สาวอยากทานมื้อเที่ยงแบบพนักงานออฟฟิศ เดินทางไปกลับ 2 ชั่วโมงเพื่อห่อข้าวมากินกับแฟน


สิ่งที่เราได้เห็นคนอื่นทำเป็นกิจวัตรประจำวันก็คงรู้สึกเฉยๆ ไป เพราะแต่ละคนต่างก็มีชีวิตไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างและเหมาะสมกับตัวเอง แต่ถ้าหากเราไม่เคยได้ทำแบบนั้นเลยล่ะ เคยคิดอยากจะลองสัมผัสชีวิตแบบนั้นบ้างรึเปล่า มันจะเป็นยังไงนะ?

 

 

เรื่องของเรื่องก็คือ ความน่ารักของแฟนสาวชาวญี่ปุ่นของหนุ่มออฟฟิศรายนี้ อยากจะมีประสบการณ์ทานมื้อเที่ยงแบบคนทำงานออฟฟิศบ้าง

 

 

เธอแชร์เรื่องราวของตัวเองผ่านทวิตเตอร์ในรูปแบบไดอารี่ แบบว่าตัวเธอเองนั้นยังว่างงานอยู่แต่อยากจะลองออกเดทกับใครสักคนที่ทำงานออฟฟิศสุดๆ

จากนั้นก็เลยไปค้นเสื้อผ้าสมัยเรียนมหาวิทยาลัยออกมา ใช้เวลาเดินทางไปกลับประมาณ 2 ชั่วโมงเพื่อห่อข้าวที่ตั้งใจทำสุดฝีมือไปนั่งกินกับแฟนหนุ่มหน้าออฟฟิศแล้วก็กลับบ้าน มีการทำป้ายชื่อเพื่อความสมจริงด้วยนะ แม้จะยังไม่มีงานทำก็เถอะ

 

 

เพื่อให้ประสบการณ์การทานมื้อเที่ยงแบบคนออฟฟิศออกมาดีที่สุด เธอตั้งใจทำอาหารและใส่กล่องเบนโตะทั้งของตัวเองและของแฟนหนุ่ม

เดทนั่งทานมื้อเที่ยงกับแฟนหน้าออฟฟิศเป็นไปอย่างราบรื่น ทำทุกอย่างให้ดูเหมือนออกมาจากละครทีวีญี่ปุ่นมากที่สุด เรียกได้ว่าเก็บทุกรายละเอียดกันเลย

 

 

เธอเดินทางไปหาแฟนถึงออฟฟิศด้วยชุดของสาวออฟฟิศ ใส่เสื้อเชิ้ตติดกระดุมให้เรียบร้อย ใส่กระโปรงทรงตรง ห้อยป้ายชื่อพนักงานขณะทานมื้อเที่ยงไปด้วย

 

 

ป้ายชื่อพนักงานที่เธอทำขึ้นมาเองนั้นมีทั้งรูปถ่าย รวมถึงข้อมูลส่วนตัวต่างๆ แทบจะเหมือนของบริษัททั่วไปเลยล่ะ อะไรจะลงทุนได้ขนาดนี้ น่ารักเกินไปแล้วววว

 

ที่มา: @linenkuramochi

Advertisement


Like it? Share with your friends!

One Comment

  1. มาบอกเนื้อหาที่น่าจะเข้าใจผิดให้นิดนึงนะครับ
    ชุดสูท เป็น ชุดที่ไว้ใส่ตอนพิธีเปิดเรียนของมหาวิทยาลัย (เวลาเรียนปกติใส่ชุดไปรเวท)
    ส่วนเดินทาง 2ชั่วโมง เป็นเดินทางไปกับร่วม 2ชั่วโมงนะครับ

    แถม บัตรพนักงาน บริษัทรักคุณ…มากๆ จำกัด
    ตำแหน่ง President