CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชาวเน็ตตั้งคำถาม เมื่อ Offset ถูกตำรวจรวบกลางไลฟ์สด หลังโดนกลุ่มผู้สนับสนุนทรัมป์รุมทุบรถ

กลายเป็นข่าวที่น่าตกใจของวันนี้เลยค่ะ เมื่อศิลปินแร็ปเปอร์หนุ่ม Offset สามีของเจ้าแม่แร็ปเปอร์สาว Cardi B ถูกตำรวจแจ้งจับขณะที่เขากำลังไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับบนอินสตาแกรม

 

 

อย่างที่เราทราบกันดีค่ะว่าช่วงนี้การเมืองในสหรัฐอเมริกากำลังร้อนแรง และเหล่าคนดังก็ออกมาแสดงจุดยืนของตนเองมากมาย เช่นเดียวกับ Offset และ Cardi B ที่แสดงจุดยืนว่าตนเองไม่เลือก Donald Trump 

ซึ่งที่ผ่านมาเหล่าผู้สนับสนุน Trump ก็ออกมาชุมนุมกันอยู่ตามท้องถนนในเขตเมืองต่างๆ อยู่บ่อยๆ อย่างวันนี้ก็มีกลุ่มผู้ชุมนุมอยู่ริมถนนแถบเบเวอร์ลีฮิลส์ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย

 

 

เรื่องราวมันเริ่มต้นขณะที่ Offset กำลังขับรถผ่านไปบนถนนแถบนั้นและไลฟ์สดกับแฟนคลับอยู่ เขากลับโดนเหล่าผู้ชุมนุมเดินเข้ามาที่รถและพยายามใช้ธงฟาดรถของเขา พร้อมกับมีบางส่วนพยายามทุบรถของเขาด้วย

สาเหตุที่หลายคนคาดการณ์กันก็น่าจะเป็นเพราะ Offset ติดธงที่บอกว่าไม่เอารัฐบาลของ Trump ไว้บนตัวรถ จึงทำให้เหล่าผู้ชุมนุมไม่พอใจและแสดงท่าทีแบบนี้

 

 

อย่างไรก็ตาม เหล่าผู้ชุมนุมก็ถอยออกไปเมื่อเหล่าเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุ แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำเอาชาวเน็ตเป็นงงอีกครั้งเพราะเจ้าหน้าที่พยายามจะควบคุมตัว Offset แทนที่จะควบคุมตัวเหล่าผู้ชุมนุมที่ทุบรถของเขา

ตัว Offset เองก็งงมากว่าเขาทำอะไรผิด ทางตำรวจก็บอกว่า “เราได้รับแจ้งว่าพวกคุณเอาปืนออกมาจ่อใส่ผู้คน” และ Offset ก็เลยสวนกลับว่า

“คุณเพิ่งเห็นว่ามีคนทุบรถผมด้วยธงนะ คุณพูดเรื่องอะไรน่ะ? คุณบอกให้ผมยกมือขึ้นทั้งที่ผมไม่ได้ทำอะไรเลย

ตอนนี้มีคน 25,000 คนกำลังดูไลฟ์ผมอยู่ คุณจะโดนฟ้องได้นะ”

 

 

ในตอนแรก Offset ไม่ยอมลงรถค่ะ จนสุดท้ายตำรวจก็เปิดประตูรถและลากเขาลงมาจนในที่สุด สร้างความเป็นงงให้แฟนคลับและเกิดคำถามตามมามากมาย

บางคนก็ตั้งคำถามว่าตำรวจมีสิทธิทำแบบนี้ด้วยเหรอ? ทำไมไม่ไปจัดการกับกลุ่มผู้สนับสนุน Trump บ้าง? หรือเรื่องสีผิวมีส่วนที่ทำให้ Offset โดนแบบนี้?

 

 

และล่าสุดทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจของเบเวอร์ลีฮิลส์ก็ออกมาแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วค่ะว่าเรื่องราวมันเป็นยังไงกันแน่

จริงๆ แล้ว Offset ไม่ได้ถูกจับกุม แต่เขาแค่ถูกควบคุมตัวไปสอบสวนเฉยๆ เนื่องจากญาติของ Cardi B นามว่า Marcelo Almanzar เพิ่งถูกจับกุมข้อหาพกอาวุธปืนและโบกปืนใส่ผู้คนที่สัญจรไปมา

ทำให้ Offset กลายเป็นผู้ต้องสงสัยอย่างช่วยไม่ได้ เพราะก่อนหน้านี้เขาเคยถูกจับกุมในเรื่องนี้มาก่อน

 

 

แต่หลังจากที่ทำการสอบสวนไปแล้วก็พบว่าครั้งนี้ Offset ไม่ได้ครอบครองอาวุธตามที่มีคนแจ้ง เขาจึงถูกปล่อยตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, variety, bet,

 

Comments

ใส่ความเห็น