CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คุณตาวัย 74 จะขอหย่าภรรยาเด็กวัย 21 พบหลักฐานคบชู้กับลุงวัย 60 ทำหัวใจสลาย…

เรื่องของความรักความใคร่มันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ นะเนี่ย ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงอายุไหนๆ หากไม่มีการยับยั้งชั่งใจก็จะกลายเป็นเรื่องอลเวงเช่นนี้

 

 

ก่อนหน้านี้ความสัมพันธ์ของนาง Milijana Bogdanović สาววัย 21 ปี กับนาย Milojko ‘Mikan’ Božić วัย 74 ปี อยู่ด้วยกันฉันสามีภรรยาตั้งแต่เดือนกันยายน 2019 จากรายการเรียลลิตี้ ‘Parovi’ ประเทศเซอร์เบีย

แม้จะมีอายุห่างกันถึง 53 ปีทั้งคู่ก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าอยู่ด้วยกันดี๊ดีมีเล่นจ้ำจี้กันแทบทุกวันโดยไม่ต้องพึ่งตัวช่วยใดๆ เลย

 

 

ดั่งวลีที่ว่า ‘ไม่มีอะไรจีรังยั่งยืน’ ความสัมพันธ์ของทั้งสองเริ่มสั่นคลอนดิ่งลงเหว หลังจากที่นาง Milijana ถูกจับได้คาหลังคาเขาว่าแอบเล่นชู้กับชายวัย 60 ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นสเปคของเธอเลยทีเดียว

 

ภาพที่ทำให้คุณตาวัย 74 หัวใจสลาย…

 

ภาพหลักฐานที่ว่านี้กลายเป็นที่ลือลั่นไปทั่ว สำนักข่าวท้องถิ่นหยิบประเด็นนี้มาขยี้กันอย่างหนัก เผยให้เห็นภาพที่หญิงสาวนั่งตักคลอเคลียพลอดรักกับชายสูงวัยอีกคนที่ไม่ใช่สามีจากรายการโชว์เดียวกัน ในขณะที่ยังมีอีกภาพที่เผยให้เห็นทั้งคู่นอนกอดกันบนเตียง

 

ภาพจากรายการเรียลลิตี้กับความใกลชิดนาย Nemanja

 

นอกจากนี้สำนักข่าวท้องถิ่นรายงานเพิ่มว่าเธอได้ร่วมอาบน้ำกับนาย Nemanja Stamatovic Zabac ชายที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นชู้กับนาง Milijana

ส่วนคุณตา Milojko ที่ได้ทราบข่าวเกี่ยวกับภรรยาวัย 21 ของเขา รู้สึกโกรธเป็นฟืนเป็นไฟบอกว่าเธอจะไปอาบน้ำกับใครก็ได้ เขาไม่แคร์ไม่สนใจแล้ว

 

 

หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นระบุว่าตอนนี้คุณตาสุขภาพร่างกายแย่ จิตใจก็ยิ่งแย่ไปใหญ่หลังจากที่จับได้ว่าภรรยาคบชู้แบบนี้ จนถึงขั้นให้ทนายความเริ่มจัดการขอฟ้องหย่าแล้ว

โปรดิวเซอร์รายการหาคู่ที่เคยจัดให้ทั้งสองมาเจอกันกล่าวว่า คุณตาไม่อยากจะหย่าภรรยาแต่จำใจต้องทำ ทีมงานรายการถึงกับต้องไปหาคุณตาเพื่อไปดูใจและพาเขาไปส่งโรงพยาบาล เนื่องจากความดันขึ้นจากอาการเครียดต่างๆ

 

 

มหกรรมการแฉยังไม่มีหมดเพียงเท่านี้ ยังมีชาวเน็ตโพสต์กล่าวหาว่านาง Milijana แอบไปนอนกับชายอื่นอีก ซึ่งก็อยู่ในวัยเกินกลางคนไปแล้วแถมยังมีอายุมากกว่าสามีของเธอเสียอีก

อย่างไรก็ตามนาง Milijana ออกมาปฏิเสธแถมยังขู่ฟ้องคนที่โพสต์ภาพเหล่านี้ ชายที่ปรากฎในภาพเป็นเพียงคนรู้จักกันเท่านั้นแต่ไม่ได้มีความสัมพันธ์เกินเลย ส่วนภาพเซลฟี่นั้นเธอได้ส่งไปให้คนรู้จัก ซึ่งเธอคิดว่าน่าจะจับตัวได้ว่าใครเป็นคนโพสต์

 

 

แม้จะมีข้อปฏิเสธออกมามากมายแค่ไหน แต่คุณตา Milojko ไม่ยอมที่จะให้เป็นแบบนี้ต่อไป เขาอยากจะหาทางหย่าภรรยาสาวคนนี้เพื่อจบความสัมพันธ์ที่ผ่านมาทั้งหมด และอยากจะให้มันจบลงด้วยดี

 

ที่มา: ladbible, mirror


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น