CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คุณแม่เข้าสู่วงการ OnlyFans หารายได้เสริม จ่ายค่าเรียนกฎหมายให้ลูกสาวทำตามความฝัน

เรื่องราวของคุณแม่ที่อยากจะสนับสนุนความฝันของลูกให้กลายเป็นจริง ด้วยการตัดสินใจหันมาสมัครเว็บ OnlyFans ขายรูปวาบหวิวของตัวเองเพื่อหาเงินไปจ่ายค่าเล่าเรียนกฎหมายของลูกสาว

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับคุณแม่ Marcela Alonso วัย 41 ปี จากรัฐนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2017 เธอได้เข้าสู่เว็บไซต์ OnlyFans โดยมีจุดประสงค์เพื่อหารายได้เพิ่มเติม เพื่อช่วยเหลือค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่าเล่าเรียนของลูกสาว

แต่พอเกิดปัญหาโรคระบาดขึ้น การขายภาพวาบหวิวในเว็บ OnlyFans ก็กลายมาเป็นงานหลักของเธอ และตั้งเป้าเอาไว้ว่าจะต้องหาเงินให้ได้จำนวน 63,000 เหรียญสหรัฐฯ (1.95 ล้านบาท) เพื่อเป็นค่าเรียนกฎหมายของลูกสาว

 

 

คุณแม่ Marcela กล่าวว่า “เป้าหมายของฉันที่ทำไปทั้งหมดนี้ก็เพื่อลูกสาวทั้งนั้น และพยายามมอบโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตให้กับเธอ โดยเฉพาะเรื่องของการศึกษา เป็นหนทางที่จะทำให้ไปสู่จุดนั้นได้”

“ในสหรัฐอเมริกา การที่คุณเป็นหญิงชาวสเปน จะทำให้ใช้ชีวิตลำบากมาก ฉันไม่มีโอกาสที่จะได้เข้าถึงงานที่ดี และมีเงินที่มากพอจะจ่ายเงินค่าเรียนให้ลูกสาวได้”

“ลูกสาวของฉันเรียนได้ดี ผลการเรียนของเธอยอดเยี่ยม และเธอมีความสนใจในการเรียนด้านกฎหมาย ฉะนั้นฉันจะหาเงินมาสนับสนุนเธอ และการที่เราจะมีนักกฎหมายเพิ่มเข้ามาในครอบครัวก็ถือเป็นเรื่องที่ดี”

 

 

ก่อนหน้านี้เธอทำงานอยู่ในบาร์เมื่อ 6 ปีที่แล้ว ก่อนที่จะลาออกมาทำงานรับจ้างทั่วไป และตัดสินใจเข้ามาสู่เว็บไซต์ OnlyFans เพื่อหารายได้เสริม

ซึ่งปัจจุบันในช่องของเธอ ผู้ติดตามจะต้องจ่ายเงินรายเดือน เดือนละ 4.55 เหรียญฯ (140 บาท) เพื่อเข้าไปดูคอนเทนต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพวาบหวิว หรือจะสามารถจ่ายเงินเป็นจำนวน 100 เหรียญฯ (3,000 บาท) เพื่อรับสิทธิ์วิดีโอคอลเป็นเวลา 20 นาที

แน่นอนว่าเธอมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก มีทั้งหนุ่มๆ สาวๆ ที่อายุน้อยกว่าเธอ ทำให้เธอสร้างรายได้เดือนละ 20,000 เหรียญฯ หรือราวๆ 600,000 บาท เลยทีเดียว

 

 

อย่างไรก็ตามคุณแม่ Marcela กล่าวว่า การทำ OnlyFans นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด เพราะเธอต้องทำงานหนักมาก และคอยคิดคอนเทนต์ใหม่ๆ ให้กับผู้ติดตามตลอดเวลา

แต่ทั้งหมดนี้เธอก็ทำไปเพื่ออนาคตของลูกสาวทั้งนั้น เธอกล่าวทิ้งท้ายว่า “สิ่งที่สำคัญที่สุดของฉันก็คือ การช่วยลูกสาวทำตามความฝันได้สำเร็จ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : ladbible, dailystar


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น