อินฟลูเอนเซอร์สาววัย 22 ตัดสินใจเปิดบัญชี OnlyFans เพื่อนำเงินไปจ่ายค่าเช่าบ้านให้พ่อแม่


5.6k shares

คงต้องยอมรับว่า เว็บไซต์ OnlyFans ได้กลายเป็นอีกหนึ่งช่องทางหารายได้ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ กับการขายภาพที่มักจะเน้นไปทางเซ็กซี่ 18+

และยิ่งในช่วงเวลาที่เกิดการแพร่ระบาดอย่างหนักของเชื้อไวรัสโควิด-19 ก็ยิ่งทำให้หลายๆ คนหันมาสนใจช่องทางการหาเงินจากเว็บไซต์นี้กันมากยิ่งขึ้น โดยหนึ่งในนั้นก็คือหญิงสาวชาวอเมริกันที่มีชื่อว่า Alexis Griswold

 

Alexis อินฟลูเอนเซอร์สาววัย 22 ปี

.

 

ต้องบอกก่อนว่า แต่เดิมแล้ว Alexis คืออินฟลูเอนเซอร์สาวสวยหุ่นดีที่มีผู้ติดตามทั้งใน TikTok, อินสตาแกรม, ทวิตเตอร์ และยูทูบ รวมๆ กันกว่าหลายแสนคนเลยทีเดียว

จนกระทั่งในเดือนกันยายน 2020 ที่ผ่านมา สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ก็ส่งผลต่อการใช้ชีวิต ส่งผลต่อรายได้ของเธอ ตอนนั้นเองที่เธอถึงเริ่มหันมาสนใจที่จะสร้างรายได้จากการทำ OnlyFans

 

ความนิยมของเธอก็ค่อยๆ เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

.

 

ปัจจุบัน เธอมีผู้ติดตามกว่า 600 คน โดยค่าติดตามรายเดือนของเธอจะอยู่ที่ 16.99 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 523 บาท) กล่าวคือเธอจะมีรายได้ต่อเดือนโดยประมาณอยู่ที่ 10,194 ดอลลาร์ (ประมาณ 314,000 บาท)

ที่สำคัญกว่านั้น Alexis ยังบอกด้วยว่า รายได้จาก OnlyFans ทำให้เธอมีเงินมากพอที่จะช่วยจ่ายค่าเช่าบ้านให้กับพ่อแม่ทุกเดือน ซึ่งมันคือเหตุผลหลักที่ทำให้เธอตัดสินใจเลือกเดินในเส้นทางนี้…

“ฉันดีใจมากที่ได้ทำอย่างนั้น และโชคดีที่ครอบครัวให้การสนับสนุนในสิ่งที่ฉันทำอย่างเต็มที่ พวกเขาเชื่อใจในดุลยพินิจและรูปแบบการนำเสนอของตัวฉันเอง ซึ่งมันก็ทำให้ฉันรู้สึกปลาบปลื้มมากจริงๆ”

 

.

 

ขณะเดียวกัน เธอก็ยังพูดถึงเว็บไซต์ OnlyFans ด้วยว่า แท้จริงแล้วมันไม่ได้มีแต่คอนเทนต์เรื่องเพศเพียงอย่างเดียว เพราะในยุคนี้ อินฟลูเอนเซอร์จำนวนมากเริ่มหันมาสนใจเว็บไซต์ดังกล่าวกันมากยิ่งขึ้น

เมื่อเหล่าอินฟลูเอนเซอร์เข้ามา ไอเดียต่างๆ ก็จะผุดขึ้นมาเป็นคอนเทนต์ที่หลากหลาย เว็บไซต์นี้ไม่ได้มีแต่เรื่องเพศอีกต่อไป และเธอก็คือหนึ่งในนั้นที่ต้องการสร้างการเปลี่ยนแปลง

 

ถึงจะมีความเซ็กซี่ แต่ก็จะเน้นไปที่ความสร้างสรรค์ด้วย

.

 

นอกจากนั้น Alexis ยังพูดถึงการเป็นอินฟลูเอนเซอร์บนโลกออนไลน์ว่า นี่ถือเป็นง่ายที่ยากกว่าที่หลายๆ คนคิดมาก เพราะเธอต้องทุ่มเทให้กับมันอย่างเต็มที่มาโดยตลอด…

“มันไม่เหมือนกับงานเข้า 9 โมง เลิก 5 โมง ที่จะมีคนบอกคุณว่าต้องมาทำงานเวลานี้เท่านั้น แต่การเป็นอินฟลูเอนเซอร์คือความไม่ตายตัว ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเราทั้งหมด

ฉันต้องคิด ต้องทำ ต้องทุ่มเทให้กับมันอย่างเต็มที่ นี่ไม่ใช่งานที่จะทำให้เรามีรายได้ในชั่วข้ามคืน เว็บไซต์ OnlyFans เองก็เช่นกัน ทว่ามันมีอะไรมากกว่านั้นเยอะ”

 

 

สุดท้าย แม้เธอจะบอกว่านี่อาจไม่ใช่งานที่เหมาะสำหรับทุกคน แต่เธอก็เชื่อว่าหากเรามีความตั้งใจจริงและมีมุมมองที่ดีกับสิ่งนี้ เส้นทางสู่ความสำเร็จก็อาจเปิดออกมาให้เราได้เห็นกันในไม่ช้าล่ะนะ

 

 

สำหรับใครที่อยากจะเข้าไปติดตาม Alexis กันต่อ สามารถเข้าไปกันในหลายช่องทางมากๆ ทั้งอินสตาแกรม lexigriswold ทวิตเตอร์ @lexigriswold ยูทูบ Alexis Griswold และ TikTok ที่ชื่อ lexigriswold1

พิเศษกว่านั้น ใครอยากเข้าไปสนับสนุนเธอใน OnlyFans บอกเลยว่า “เธอมี 2 บัญชี” ติดตามฟรี 1 บัญชี และอีกบัญชีคือเสียเงิน!!

โดยบัญชี OnlyFans ที่ติดตามได้ฟรีๆ ของเธอคือ alexisgriswold และส่วนติดตามแบบเสียเงินคือ lexigriswold

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: EastCoastRadio , LadBible , CalgaryHerald

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

5.6k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions