คุณแม่โวย โรงเรียนคาทอลิก “ไล่ลูกๆ ทั้ง 3 คนออก” เหตุเพราะเธอหาเงินจาก OnlyFans ?!


อีกหนึ่งเรื่องที่มีความเกี่ยวข้องกับความคิดเห็นของบุคลากรในสถานศึกษา เมื่อทางโรงเรียนคาทอลิกแห่งหนึ่งตัดสินใจ “ไล่นักเรียน 3 คนออก” หลังพบว่าแม่ของพวกเขาโพสต์และขายรูปเซ็กซี่บนโลกออนไลน์

 

คุณแม่ Crystal Jackson ผู้ไม่พอใจหลังลูกชายทั้ง 3 คนถูกไล่ออก

 

Crystal หรือที่รู้จักกันในโซเชียลคือ Tiffany Poindexter (Mrs. Poindexter) เธอคือคุณแม่วัย 44 ปี จากเมืองแซคราเมนโต รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

เธอเล่าว่า ลูกชายทั้ง 3 คนของเธอนั้นถูกทางโรงเรียนประถม Sacred Heart Parish ไล่ออก โดยมีสาเหตุมาจากการหารายได้ของเธอบนโลกออนไลน์

 

รายได้ที่ว่านั้นก็คือการโพสต์และขายภาพเซ็กซี่บน OnlyFans

 

คุณแม่บอกว่า ปกติแล้วเธอและสามีสามารถหารายได้จากการขายภาพเซ็กซี่ได้มากถึง 150,000 ดอลลาร์ฯ ต่อเดือน! (ประมาณ 4.5 ล้านบาท!) โดยที่เธอเป็นนางแบบ และ Chris ผู้เป็นสามีก็จะคอยถ่ายรูปให้

เธอยังบอกด้วยว่า ผู้ปกครองของเด็กในโรงเรียนหลายๆ คนก็ยังแอบกดติดตามเธอเลยด้วยซ้ำ และนั่นก็อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ทางโรงเรียนได้รู้ถึงเรื่องนี้เข้า

 

โรงเรียนจึงไม่ต้อนรับลูกๆ ทั้ง 3 คนของเธออีกต่อไป

 

Theresa Sparks ครูใหญ่ของโรงเรียน ได้ส่งอีเมลมาหา Crystal มีใจความว่า…

“การแสวงหารายได้ผ่านเว็บไซต์ผู้ใหญ่ของคุณนั้น ถือเป็นความขัดแย้งโดยตรงกับสิ่งที่เราหวังจะมอบให้แก่นักเรียนของเรา

เราจึงจำเป็นต้องขอให้คุณไปหาโรงเรียนใหม่ให้กับลูกๆ และไม่มีความเกี่ยวข้องกับทางเราอีกต่อไป”

Crystal กล่าวว่า ข่าวร้ายที่ได้รับทำให้ลูกๆ ทั้ง 3 คนของเธอรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก ในขณะที่ผู้ปกครองคนอื่นๆ บางส่วนก็มองว่าทางโรงเรียนไม่ควรลงโทษเด็กจากสิ่งที่คนเป็นพ่อเป็นแม่ของพวกเขาทำ

 

 

“พวกเราทั้งตกใจ เสียใจ และเสียศูนย์ไปเลย หลังจากที่ได้รับอีเมลเมื่อตอน 2 ทุ่มของวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2021 บอกว่าทางโรงเรียนไม่ต้อนรับลูกๆ ของเราอีกแล้ว และพวกเขาก็ไม่ควรไปโผล่ที่โรงเรียนในวันต่อไป

พวกคุณกำลังทำร้ายเด็กๆ ไร้เดียงสาและลงโทษพวกเขาเพียงเพราะสิ่งที่พวกคุณไม่เห็นด้วย นี่ไม่ใช่ความผิดของลูกๆ เราเลย สิ่งที่เราทำไม่ได้เกี่ยวอะไรกับลูกๆ ทั้งนั้น

คุณจะลงโทษเด็กจากบาปที่พ่อแม่เป็นคนก่ออย่างนั้นหรือ? ถ้าพ่อแม่เป็นอาชญากร คุณก็จะไล่ลูกๆ ของพวกเขาออกอย่างนั้นใช่มั้ย? คำตอบมันต้องเป็น ‘ไม่!’ และนี่พวกเราก็ไม่ได้ก่ออาชญากรรมใดๆ เลยด้วยซ้ำ”

 

 

ปัจจุบัน Crystal จึงต้องตามหาโรงเรียนใหม่ให้กับลูกชายทั้ง 3 คนของเธอ โดยที่เธอก็กังวลว่าโรงเรียนคาทอลิกแห่งอื่นในเมืองจะไม่รับลูกๆ ของเธอ เพราะเชื่อว่าน่าจะมีการกระจายข่าวออกไปแล้ว

 

เธอคิดว่าอาจจะต้องเปลี่ยนไปเรียนแบบโฮมสคูล หรือให้เด็กเข้าโรงเรียนของรัฐแทน

 

ถึงอย่างนั้น เธอก็หวังว่าจะได้เจอโรงเรียนที่มี “วิจารณญาณ” มากกว่านี้

 

ท้ายที่สุดแล้ว Crystal และสามีก็จะยังคงหารายได้จากเว็บไซต์ OnlyFans ต่อไป ซึ่งเธอยังบอกด้วยว่า หลังจากที่ลูกๆ ของเธอถูกไล่ออก ก็ทำให้มีผู้เข้ามาติดตามและสนับสนุนเธอมากยิ่งขึ้น

Crystal บอกว่านับตั้งแต่ตอนนั้น เธอทำรายได้จากการขายภาพเซ็กซี่ได้มากสุดถึง 100,000 ดอลลาร์ฯ ต่อวัน! (ประมาณ 3 ล้านบาท!) จนอาจเรียกว่าเป็นความโชคดีบนความโชคร้ายของเธอเลยก็ว่าได้

 

สำหรับอินสตาแกรม the.real.mrs.poindexter ของเธอนั้น ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามกว่า 644,000 คน

 

ส่วน OnlyFans ของเธอที่ชื่อ Mrs. Poindexter ก็มีคนกดไลก์ไปกว่า 899,000 ครั้ง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: CBS7 , DailyMail , DailyStar

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู