สาววัย 19 มีรายได้มหาศาล ลาออกจากงานประจำ หลังแฟนหนุ่มแนะนำให้รู้จักกับ OnlyFans


OnlyFans กลายเป็นเว็บไซต์ขายคลิปและภาพที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เต็มไปด้วยผู้คนมากหน้าหลายตาและคอนเทนต์ในแนว 18+ ของพวกเขาและเธอ (หรือจะเป็นคอนเทนต์ธรรมดาทั่วๆ ไปก็มีนะฮะ)

และสำหรับหญิงสาวชาวชิลีคนนี้ สิ่งนั้นก็กลายเป็นช่องทางในการทำเงินมหาศาล ถึงขั้นที่เธอลาออกจากงานประจำแล้วหันมาทำแต่เว็บไซต์นี้จริงๆ จังๆ ไปเลย

 

เธอคนนี้มีชื่อว่า Mia Karina

 

Mia เล่าว่า ก่อนหน้านี้เธอเคยทำงานเป็นพนักงานต้อนรับของโรงแรม จนกระทั่งวันหนึ่งแฟนหนุ่มของเธอก็มาเล่าให้ฟังว่า เพื่อนของเขาหลายคนสามารถทำเงินจากเว็บไซต์ OnlyFans ได้ค่อนข้างมากเลย

หญิงสาววัย 19 ปี ไม่เคยรู้จักกับเว็บไซต์นี้มาก่อน แต่เธอก็ตัดสินใจลองเข้าไปเปิดบัญชีในเว็บดังกล่าวดู และเริ่มขายภาพของตัวเอง…

“แฟนของฉันเล่าว่ามีเพื่อนที่สามารถทำเงิน 2,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 60,000 บาท) ได้จากการขายภาพเปลือยท่อนบน ซึ่งฉันก็ไม่เคยรู้จักเว็บนี้มาก่อน แต่ด้วยรายได้หลักที่ค่อนข้างน้อยในตอนนั้น ฉันจึงคิดที่อยากจะลองดู”

 

 

ในตอนแรกเธอก็ทำงานขายภาพควบคู่ไปกับการทำงานประจำ แต่พอผ่านไปได้แค่เดือนครึ่ง Mia ก็ตัดสินใจลาออกจากงานประจำและหันมาทุ่มเทเวลาให้กับ OnlyFans เพียงอย่างเดียว…

“ฉันคิดว่าทำไมต้องทำงานประจำวันละ 8 ชั่วโมงด้วย ในเมื่อฉันมีหนทางที่ดียิ่งกว่านั้น ฉันจึงตัดสินใจลาออกมาหารายได้จาก OnlyFans เพียงอย่างเดียว”

 

ผ่านไปแค่ประมาณ 1 ปี เธอก็มีรายได้จากเว็บนี้กว่า 1 ล้านดอลลาร์ฯ หรือราว 30 ล้านบาท!!

(คลิปที่เธอโชว์ให้เห็นว่ามีรายได้จาก OnlyFans รวมกว่า 1 ล้านดอลลาร์ฯ แล้ว: หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์ TikTok)

@justmiakarina1

Making my first $1 Mil ? #fyp #viral #firstmillion #workfromhome @marcluts

♬ positions – Ariana Grande

 

ขณะเดียวกัน เธอก็บอกว่าหลายๆ คนอาจมองว่าการทำเงินใน OnlyFans นั้นเป็นเรื่องง่าย แต่ความเป็นจริงแล้วมันก็ไม่ได้ง่ายดายอย่างที่คิดเสมอไป

นั่นก็เพราะตัว Mia เองต้องคอยดูแลเอาใจใส่ผู้ติดตามของเธออยู่เสมอ เธอมักจะคอยตอบข้อความและให้คำปรึกษา ช่วยเยียวยาจิตใจให้แก่พวกเขาอยู่ตลอด รวมถึงต้องพยายามเพิ่มผู้ติดตามให้มากขึ้นอยู่เรื่อยๆ

“ผู้ติดตามบางคนจะส่งข้อความมาหาฉันทุกเช้า บางคนคุยกับฉันตั้งแต่เช้ายันเย็น นอกจากการพูดคุยกับพวกเขาแล้ว ฉันยังจำเป็นต้องโพสต์ภาพวันละไม่ต่ำกว่า 2-4 ภาพอีกด้วย”

 

เธอมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเยอะมากในช่วงล็อกดาวน์

 

นอกจากนั้น Mia ยังบอกด้วยว่าแฟนหนุ่มของเธอที่เหมือนจะเป็นคนริเริ่มความคิดนี้ เขาเองก็ยังคอยสนับสนุนเธอมาโดยตลอด…

“เขามีความสุขเวลาที่ได้เห็นฉันมีความสุข เขาโอเคกับสิ่งที่ฉันทำ และช่วยสนับสนุนฉันอย่างเต็มที่”

 

 

หลังจากนี้เธอก็ตั้งใจที่จะนำรายได้จำนวนมหาศาลไปลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เพื่อความมั่นคงในระยะยาว โดยที่ OnlyFans ก็จะยังคงเป็นช่องทางหลักในการหาเงินของเธอต่อไป

 

เข้าไปเป็นสมาชิกติดตามเธอใน OnlyFans กันได้ที่ @dkarina

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments