เอาใจชาวร้อนใน แว่นที่ Heartrocker ใส่ ซื้อพร้อมลุ้นแจก iPhone 12 Pro Max


-1

ชาวร้อนในเฮ! แว่นที่ HRK ใส่ ขยายโปรแจก iPhone 12 Pro Max ถึงมีนาคมนี้!!

 

จากกระแสสาวย้ายเข้าคอนโดใหม่แล้วเจอสตูดิโอเก่าของพี่เอก Heartrocker สตรีมเมอร์เกมชื่อดังที่มีคนติดตามถึง 6.8 ล้านคน จนเป็นกระแสใหญ่โตในกลุ่มแฟนคลับ ทำให้ใครต่อใครต่างก็อิจฉา

คนธรรมดาทั่วไปอย่างเราๆ คงไม่มีแต้มบุญหนักเท่านี้ ไม่รู้ว่าต้องย้ายคอนโดอีกครั้งถึงจะเจอแจ็กพ็อต!! โอกาสที่จะได้เช่าห้องต่อจากพี่เอกคงเป็นเพียงแค่ความฝัน

 

 

แต่ถ้าไม่อยากพึ่งดวงเยอะ แถมได้เปย์สนับสนุนพี่เอกไปในตัว แนะนำให้ใช้เงินในการแก้ปัญหา รีบสั่งแว่นเกมมิ่งออปตัส (OPHTUS) ที่พี่เอก และชาวโบ๊ะบ๊ะแฟมิลี่ใส่พร้อมใจกันตลอดซีรีส์การเล่นเกม Little Hope แบบ Movie Night Mode ส่งท้ายปี 2020 ที่ผ่านมา

 

.

 

บอกเลยว่าถ้าแบรนด์ไม่เจ๋งจริง  พี่เอกไม่ยอมช่วยโปรโมทให้แน่นอน แถมออปตัสยังให้โค้ดลดราคาแว่น แบบที่ไม่เคยลดให้ช่องไหนมาก่อน ???

 

 

ถ้าอยากรู้โค้ดลดราคา สามารถเข้าไปดูคลิปช่อง HeartRocker ที่ข้างล่างนี้ได้เลย

 

และด้วยบารมีช่องพี่เอก ทางแบรนด์ออปตัสเลยต่อแคมเปญแจก iPhone 12 Pro Max สี Pacific Blue อีก 2 เครื่องไปจนถึงเดือนมีนาคมนี้ เพื่อเอาใจชาวแก๊งร้อนในโดยเฉพาะ

 

 

ผู้โชคดีเดือนที่แล้วเป็นน้องนักเรียนมัธยมจังหวัดนครปฐม โอ๊ย (อิจฉามว๊ากกกก)

 

จะว่าไปโทรศัพท์ไอโฟนที่ #เหมียวหง่าว ใช้มันก็หลายปีแล้วนี่นา อยากจะเปลี่ยนเครื่องใหม่ แต่ #ประธานเหมียว ก็ไม่ยอมขึ้นเงินเดือนให้สักที คงต้องไปหวังพึ่งให้ออปตัสมาแจกให้แล้วล่ะ ว่าแล้วก็ขอตัวไปกดสั่งแว่นแปป ตามไปสั่งกันที่ลิงก์นี้ได้เลย ฟิ้ววววว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว


Like it? Share with your friends!

-1

0 Comments