CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เปิดภาพ น้องโอปอ The Voice หนุ่มน้อยเจ้าของเสียงนุ่ม ในเพลงแก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร

มีใครได้ชมรายการ The Voice Thailand 2019 ที่ออกอากาศไปเมื่อวานบ้างไหมฮะ? หากใครได้ที่ชม The Voice เมื่อวานนี้ก็คงจะสะดุดตาสะดุดใจกับนักร้องหลายคนเลยใช่ไหมล่ะ

แต่ดูเหมือนว่ามีหนุ่มน้อยอายุ 18 คนหนึ่งที่เราต่างตกหลุมรักในเสียงอันทุ้มลึกและนุ่มละมุนของเขา นั่นก็คือน้องโอปอ กิตฐิพงษ์ ศรีแพง นั่นเอง

 

 

โอปอถือกีต้าร์มากับบทเพลง ‘แก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร’ ของศิลปินเขียนไขและวานิช บอกเลยว่าน้ำเสียงของน้องต้องมนต์มากเสียจนคนที่ฟังแล้วอยากขึ้นเขาไปกางเต้นท์นอนท่ามกลางอากาศหนาวๆ เลย

และเพียงชั่วข้ามคืน โอปอก็ดังพลุแตกจนมียอดผู้เข้าชมคลิปออดิชั่นของน้องมากถึง 2.3 ล้านวิวเลยทีเดียว

 

ลองชมเสียงเพราะๆ ของน้องได้ด้านล่างนี้เลย

 

ปัจจุบันโอปอศึกษาอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนปิยะมหาราชาลัย จังหวัดนครพนม ซึ่งน้องชื่นชอบในด้านดนตรีมากและเคยมาประกวด The Voice ครึ่งหนึ่งแล้ว แต่โค้ชไม่กด…

แน่นอนว่าหนุ่มน้อยคนนี้ไม่ย่อท้อ พัฒนาตนเองให้เก่งขึ้น เริ่มออกร้องเพลงช่วงกลางคืนและมาประกวดรายการเดิม รายการเดียวในดวงใจต่อ โดยครั้งนี้น้องมีโค้ชหันมาด้วยกันถึง 4 คนเลยค้าาาาา!

 

 

ด้วยความที่ไอดอลของเขาคือพี่เวิลด์ The Voice เขาจึงเดินตามรอยพี่เวิลด์ด้วยการเลือกไปอยู่ทีมของโค้ชโจอี้ บอย ท่ามกลางเสียงเชียร์ของทุกคน

“ผมอยากให้คนฟังผมร้องเพลงมากขึ้น และผมก็มีเพลงที่ผมเขียนขึ้นมา ผมอยากให้ทุกคนรู้จักผมมากขึ้นและผมอยากจะปล่อยเพลงออกไป”

 

 

น้องโอปอพูดก่อนจะเล่นเพลงที่เขาแต่งขึ้นมาเองนามว่า ‘เดินจากไป’ ให้คนทั่วประเทศได้ฟัง เล่นเอาโค้ชอย่างโจอี้ บอยและโค้ชคิ้มถึงกับชื่นชมเขาไปตามๆ กัน

บทเพลงแสนเศร้านี้ โอปอเล่าให้ทาง PPTV ฟังว่า เพลงนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผิดหวังในความรักในครั้งก่อนและใช้เวลาเพียงแค่คืนเดียวในการถ่ายทอดมันออกมา (สุดยอดมากลูก)

 

เขายังโคฟเวอร์เพลงต่างๆ ลงไอจีตัวเองอีกด้วยนะ

https://www.instagram.com/p/BxSCzKBH4C9/

.

https://www.instagram.com/p/BzfcqK9H47t/

 

อันนี้ตอนน้องใส่ชุดนักเรียนฮะ

 

น้องเป็นคนมีสไตล์การแต่งตัวชัดเจนมาก

 

ตามสไตล์แนวเพลงของน้องเลย…

 

เป็นคนน่ารักกุ๊งกิ๊งด้วยน้า

 

เป็นเด็กอายุ 18 ที่มีความสามารถล้นเหลือจริงๆ เราก็ต้องมาติดตามและคอยเชียร์น้องต่อไปว่าเสียงนุ่มลึกนี้จะสามารถเข้าสู่รอบลึกๆ ได้มากแค่ไหน…

เปิดวาร์ปอินสตาแกรมน้องฮะ: kamporrr

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: kamporrr, pptvhd36

Comments

ใส่ความเห็น