CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ฟังความจาก ‘เด็กแคระ’ ที่ถูกใส่ความว่า ‘เป็นผู้ใหญ่อายุ 22 ปี’ และพยายามเอาชีวิตพ่อแม่อุปถัมภ์

ย้อนกลับไปในช่วงวันที่ 25 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา มีเรื่องราวของคุณแม่ท่านหนึ่ง ที่ออกมาเปิดเผยว่า ‘เด็กหญิง’ ที่เธอรับมาเลี้ยง จริงๆ แล้วไม่ได้เป็นเด็ก แต่เป็นคนแคระที่มีอายุ 22 ปี และพยายามที่จะปลิดชีวิตเธอ!!

อ่านข่าวเก่าได้ที่นี่ : แม่อ้างว่าเด็กหญิง 9 ขวบที่รับมาเลี้ยง จริงๆ แล้วมีอายุ 22 ปี และพยายามจะปลิดชีวิตเธอ

เมื่อเรื่องราวดังกล่าวถูกเปิดเผยออกมา ก็ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วโลก เพราะว่ามันคล้ายกับพล็อตหนังสยองขวัญเรื่อง ‘Orphan เด็กนรก’ ซะเหลือเกิน…

แต่พอสืบไปสืบมาก็ดูเหมือนว่าจะกลายเป็นเรื่อง ‘โป๊ะแตก’ เพราะจริงๆ แล้วเด็กที่รับมาเลี้ยงนั้นก็เป็นเด็กจริงๆ นั่นแหละ เพียงแต่ว่าเธอป่วยเป็นภาวะแคระ

 

 

และคุณแม่เองก็ถูกฟ้องร้องในข้อหาทอดทิ้งเด็ก แต่ก็ยังคงยืนยันว่าไม่ผิดเพราะเธอไม่ได้ทอดทิ้งเด็ก แต่เป็นผู้ใหญ่ที่อายุเกิน 20 ปีแล้ว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา เด็กหญิง Natalia Grace Barnett (ปัจจุบันอายุ 16 ปี แต่ที่ข่าวบอกว่าเป็นเด็กอายุ 9 ปี เพราะเรื่องนี้มันกลายเป็นข่าวในปี 2012) ที่ตกเป็นเหยื่อและพ่อแม่อุปถัมภ์คนใหม่ของเธอ ได้ออกมาเล่าเหตุการณ์ในมุมมองของตัวเองบ้าง ผ่านทางรายการ DailyMail TV

โดย Natalia เล่าว่า “มันไม่เป็นความจริง!! หนูอยากให้ทุกคนฟังเรื่องราวจากฝั่งของหนูบ้าง”

“เรื่องที่พวกเขากล่าวหาหนูว่าหนูมีประจำเดือนก็ไม่เป็นความจริง เขาไม่เคยพูดเรื่องนี้กับหนูเลยแม้แต่ครั้งเดียว”

 

 

คุณแม่อุปถมภ์คนใหม่ ซึ่งก็คือคุณ Cynthia Mans เองก็ยืนยันว่าไม่เคยเห็นประจำเดือนของ Natalia เลยสักครั้งตั้งแต่รับมาเลี้ยง

 

 

นอกจากนี้ยังยืนยันอีกว่าการสแกนกระดูกของ Natalia หลังจากที่เธอถูกทอดทิ้งนั้น พิสูจน์ได้แล้วว่าเธอมีอายุเท่ากับที่เธอบอกเอาไว้ตอนแรกจริงๆ (คือไม่ได้เป็นผู้ใหญ่แน่ๆ)

ส่วนเรื่องที่อดีตแม่เลี้ยงกล่าวหาว่าเธอพยายามใส่ยาพิษลงไปในกาแฟนั้น Natalia เล่าวว่า “ตอนนั้นหนูนั่งเช็ดโต๊ะอยู่ แล้วก็ย้ายแก้วกาแฟไปวางอีกที่ แล้ว Michael ก็เข้ามาเห็นพอดี เธอถามหนูว่า ‘ทำอะไรน่ะ?’”

“Kristine กล่าวหาว่าหนูพยายามจะเอาอะไรใส่ลงไปในแก้วกาแฟของเธอ แต่หนูไม่ได้ทำอะไรเลย มันไม่มีอะไรอยู่ในแก้วเลยแม้แต่น้อย”

 

 

แถมยังมีข้อมูลมายืนยันโดยแม่แท้ๆ ของเธอ ที่เป็นชาวยูเครนที่ชื่อว่า Anna Volodymyrivna Gava อายุ 40 ปี

คุณแม่เล่าว่าให้กำเนิด Natalia ในปี 2003 แต่เนื่องด้วยปัญหาชีวิตที่รุมเร้าเลยตัดสินใจพา Natalia ไปที่ศูนย์เด็กกำพร้า เพื่อหาครอบครัวใหม่ให้กับเธอ

 

 

ต่อมาในปี 2008 เธอก็ถูกส่งตัวมาที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และอยู่ในการดูแลของศูนย์ดูแลเด็กกำพร้าในเมืองนิว แฮมป์เชอร์

ก่อนที่จะถูก Michael Barnett รับไปเลี้ยงในปี 2010 และเกิดเรื่องราวต่างๆ ขึ้นตามข่าว

 

ที่มา : dailymail


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น