CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

‘ลูกแมวกำพร้า’ นำความสุขมาให้คุณแม่ที่แท้งลูก จนเธอตั้งท้องอีกครั้ง

เมื่อหลายปีก่อนสมาชิก Imgur ที่ใช้ชื่อว่า mraeronautic และภรรยาของเขา ได้แชร์เรื่องอันน่าประทับใจ หลังจากได้พบกับลูกแมวชื่อ Callie

ฝ่ายสามีเล่าว่า 2 เดือนก่อนหน้านี้ ภรรยาของเขาแท้งลูก เธอเสียใจเป็นอย่างมาก และจมอยู่กับความโศกเศร้าเป็นเวลานานจนไม่เป็นอันทำอะไร

 

 

สามีพยายามจะทำทุกอย่างเพื่อให้ภรรยารู้สึกดีขึ้น แต่มันก็ไม่ได้ผล จนกระทั่งได้เจอกับเจ้าเหมียว Callie

เขาเล่าว่า “ผมได้เจอกับ Callie ในศูนย์พักพิงสัตว์ โดยทางเจ้าหน้าที่บอกว่ามันเป็นลูกแมวกำพร้า เนื่องจากแม่ของมันถูกฆ่า… เมื่อได้สบตากับมัน ผมรู้สึกสงบใจอย่างบอกไม่ถูก และคิดว่าหากภรรยาผมได้เจอมัน ก็รู้สึกแบบเดียวกัน” 

 

 

เจ้าหน้าที่ศูนย์บอกกับสามีว่า ลูกแมวกำพร้าตัวนี้ต้องกินนมขวดจนกว่ามันจะสามารถกินอาหารด้วยตัวเองได้ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา เพราะเขาได้ตกหลุมรักมันไปแล้ว และยืนกรานจะพามันกลับบ้านในวันนั้นเลย

เมื่อ Callie ถูกอุ้มขึ้นรถ นางไม่ยอมอยู่ในตะกร้าแมว ผู้เป็นสามีจึงปล่อยมันออกมา แล้วมันก็มานอนบนตักของเขาตลอดทางเลย ในช่วงเวลานั้น พวกเขากลายเป็นพ่อลูกกันไปแล้ว

 

 

เมื่อ Callie มาถึงบ้านใหม่และผู้เป็นภรรยาเห็นมัน เธอดีใจมากจนพูดไม่ออก แต่ที่น่าตื้นตันที่สุดคือ ดูเหมือนเจ้าเหมียวจะรู้ว่าแม่ใหม่ต้องการมัน

Callie เดินเข้าไปคลอเคลียแม่ใหม่ด้วยความรัก จากนั้นพวกเขาก็ได้นอนกอดกันทั้งคืน และความผูกพันระหว่างทั้งคู่ก็เริ่มต้นตั้งแต่วินาทีนั้น

 

 

สามีบอกว่า “ผมไม่ได้เห็นรอยยิ้มของภรรยานานแล้ว นับตั้งแต่เธอแท้งลูก แต่วันนี้ Callie ทำให้ใบหน้าของเธอมีรอยยิ้มอันสดใสอีกครั้ง” 

Callie ปรับตัวกับบ้านใหม่ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งพ่อกับแม่เองก็รักมันมาก พวกเขาปฏิบัติกับมันราวกับลูกแท้ๆ เลย

 

 

กระทั่งวันหนึ่ง คู่รักก็มีข่าวดีอีกครั้ง…

เช้าวันนั้น ขณะที่สามีกำลังทำความสะอาดกระบะทรายของ Callie อยู่ๆ ภรรยาก็มาแตะไหล่เขา และโชว์ที่ตรวจครรภ์ให้เขาดู ผลปรากฏว่า ภรรยาตั้งท้อง

 

 

คู่รักดีใจมากๆ เพราะในที่สุด Callie ก็จะมีน้องสาวแล้ว

สามีบอกว่า “ผมไม่รู้ว่าข่าวดีนี้เกี่ยวกับ Callie มั้ย แต่ที่ผมรู้คือ นับตั้งแต่มันเข้ามา เราก็เจอแต่เรื่องดีๆ มันเป็นทุกอย่างที่เราต้องการ”

 

 

Callie เข้ามาในช่วงเวลาที่คู่รักต้องการมันมากที่สุด นี่อาจเป็นผลพวงจากการช่วยเหลือสัตว์ของพวกเขาก็ได้ เราเองก็ขออวยพรให้พวกเขามีครอบครัวที่สมบูรณ์และมีความสุขที่สุด

 

 

ที่มา iheartcats


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น