CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พบกับ ‘สามเกลอแสนรู้’ ที่ไม่ว่าจะให้โพสต์ท่าอะไร ก็ทำตามได้เหมือนเป๊ะทุกท่า

เราหลายๆ คนต้องใช้เวลานานมากในการสอนเพื่อน 4 ขา ให้ทำตามคำสั่งต่างๆ จนบางทีเราก็หมดความอดทนและตัดสินใจยอมแพ้ ซึ่งไม่ใช่ความผิดสัตว์เลี้ยงหรอก เพราะบางตัวไม่ได้เกิดมาเพื่อทำตามคำสั่งจริงๆ

ต่างจากสามเพื่อนซี้ Mojo Rana และ Mateo จากเมืองโคโลญ ประเทศเยอรมนี ที่โด่งดังไปทั่วโลก หลังจากเจ้าของแชร์คลิปใน TikTok ขณะที่พวกมันโพสต์ท่าตามภาพที่เห็นในโทรศัพท์

 

น้องๆ กำลังรอว่าแม่จะให้ทำท่าอะไร

 

อันที่จริงแล้ว คลิปดังกล่าวเป็นการตัดต่อ คือ เจ้าของให้พวกมันทำท่าทางต่างๆ แล้วถ่ายรูปไว้ จากนั้นเธอก็ตัดต่อคลิปให้ดูเหมือนกับว่าพวกมันทำตามภาพที่เธอเอาให้พวกมันดู

ถึงแม้จะเป็นอย่างนั้น แต่ชาวเน็ตก็ตกหลุมรักน้องๆ ทั้ง 3 ตัว เพราะเห็นได้ชัดว่าพวกมันฉลาด ทำตามคำสั่งได้เป็นอย่างดี โดยเพาะตอนที่ทำท่ากอดกัน น้องๆ ดูน่ารัก น่าหลงใหลมากๆ

 

นี่คือท่าที่ Vanessa ผู้เป็นเจ้าของเลือก

 

จากนั้นเธอก็เอาเด็กๆ ดู

 

จัดไปจ่ะแม่จ๋า

 

ความสามารถของ Mojo Rana และ Mateo ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก โดยคลิปนี้มีผู้เข้าชมมากกว่า 10.2 ล้านครั้ง

ทั้งนี้น้องๆ มีผู้ติดตามใน TikTok กว่า 300,000 คน และในอินสตาแกรมอีก 85,000 คน

 

 

สำหรับเรื่องราวของน้องๆ Vanessa เผยว่าเธอรับเลี้ยง Rana วัย 2 ขวบจากศูนย์พักพิง มันมีนิสัยขี้เล่น เห็นบ้านเป็นสนามเด็กเล่น และชอบวิ่ง วิ่ง แล้วก็วิ่ง

ส่วน Mojo สุนัขมินิเอเจอร์ พินช์เชอร์ มันอาจจะตัวเล็กที่สุดในแก๊ง แต่มันเป็นรุ่นพี่ของทุกคน งานอดิเรกของมันคือ เล่นก้อนหิน เล่นเกาลัด และลูกบอลลูกเล็กๆ โดยน้องมีกระรอกเป็นเจ้านาย

 

 

ตัวสุดท้าย Mateo มาจากประเทศกรีซ น้องเคยเป็นสุนัขอุปถัมภ์มาก่อน และเมื่อ Vanessa ได้เจอกับมัน เธอก็ตกหลุมรักมันตั้งแต่แรกเจอเลย

Mateo ไม่มีอุ้งเท้าหน้าข้างซ้าย ซึ่งน่าจะเป็นอุบัติเหตุในวัยเด็ก แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา เพราะ Vanessa ได้หาขาเทียมสุดเท่ให้มันใช้แล้ว

 

 

Vanessa และ Rafael สามีของเธอ ได้รับความสุขจาก Mojo Rana และ Mateo ทุกวัน ดังนั้น เพื่อเขาจึงอยากนำความสุขนี้แบ่งปันให้เพื่อนๆ ชาวเน็ต และหวังว่าทุกคนจะชอบนะ

เพื่อจะไม่พลาดทุกความสนุก ติดตามน้องๆ ได้ที่ติ๊กต๊อก verpinscht อิสตาแกรม verpinscht และเว็บไซต์ verpinscht 

 

 

ขอแบบนี้นะ

 

ได้เสมอจ้า

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา boredpanda

Comments

ใส่ความเห็น