CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ภรรยาคิดว่าสามีเริ่มนอกใจ แอบใส่น็อตล็อคให้ตอนหลับ เดือดร้อนกู้ภัยต้องเสี่ยงตัดออก!!

ชีวิตคู่หากไม่ยอมไว้เนื้อเชื่อใจกัน มันก็จะกลายเป็นการกลับมาทำร้ายกันเองด้วยความใกล้ชิด เหตุการณ์เช่นนี้อาจบานปลายจนถึงขั้นเลือดตกยางออก หากไม่ยอมคุยปรับความเข้าใจกันก่อนจะสายเกินไป

ตัวอย่างเหตุการณ์สุดโชคร้ายของชายวัย 40 ปีจากเมืองซาปอริซเซีย ประเทศยูเครน เมื่อเช้าวันหนึ่งเขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับอาการเจ็บปวดบริเวณอวัยวะเพศ พอเปิดดูก็เห็นมันถูกบีบรัดและบวมเป่งอย่างสาหัส

 

 

นั่นเป็นเพราะว่ามีน็อตเหล็กถูกร้อยเอาไว้ เป็นผลจากภรรยาแอบทำให้ตอนที่เขาหลับ โดนลงโทษจากความไม่ไว้ใจคิดว่าแอบไปมีคนอื่น

เขาพยายามดึงมันออกด้วยตัวเองแต่ก็ไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น จนต้องโทรเรียกรถฉุกเฉินมารับตัวไปส่งโรงพยาบาล

 

 

หลังจากที่ให้หมอดูอาการแล้ว หมอก็ไม่มีอุปกรณ์ในการตัดเหล็กได้ จึงโทรเรียกหน่วยกู้ภัย Kobra มาช่วยทำหน้าที่แทน…

 

 

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเดินทางมาถึงโรงพยาบาลพร้อมกับเลื่อยวงเดือน ที่จะใช้ในการตัดเหล็กให้ขาดออกเป็นสองท่อน ปฏิบัติการในครั้งนี้ถือว่าตึงเครียดพอสมควร เพราะยิ่งตัดก็ยิ่งยากขึ้นเรื่อยๆ เกิดประกายไฟที่อาจเป็นอันตรายต่อชายคนนี้

 

 

ยังไม่รวมถึงความร้อนของตัวน็อตที่เพิ่มสูงขึ้นจากการเสียดสี นั่นหมายความว่ากู้ภัยจะต้องคอยชโลมน้ำไม่ให้มีความร้อนมากจนเกินไปอยู่ตลอดเวลา โชคดีที่เจ้าตัวนั้นหมดสติจากยาสลบไปเรียบร้อยแล้วคงไม่ต้องกังวลอะไรมาก

 

 

ในที่สุดการช่วยปลดตรวนตราบาปของชายคนนี้ก็สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี นอนพักรักษาตัวจนมีอาการดีขึ้นและกลับมาปึ๋งปั๋งใช้งานได้ตามปกติ

 

 

อย่างไรก็ตาม สาเหตุทั้งหมดเกิดจากที่ภรรยาลงโทษสามี เมื่อแอบรู้มาว่าเขาเริ่มนอกใจเธอ พอได้โอกาสช่วงที่เขาหลับจึงแอบไปขันน็อตร้อยกับอวัยวะเพศของเขากลางดึก พอฝ่ายชายหายดีปุ๊บก็ขอฟ้องหย่าทันที…

 

 

ที่มา: rare, nypost, dailymail


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น