หลังจากที่กลายเป็นเรื่องร้อนๆ ในโซเชียลตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน 2563 กับเรื่องของ ฌอน บูรณะหิรัญ ไลฟ์โค้ชชื่อดังกับประเด็นการสื่อสารในคลิปปลูกต้นไม้กับพลเอกประวิตรไปแล้วนั้น…

สังคมออนไลน์ก็ยังไม่จบกับเรื่องของฌอน หลังจากที่เริ่มมีการแฉประวัติการเรียนที่อเมริกา ประสบการณ์ชีวิตที่ได้เจอมาต่างๆ นั้นไม่มีความชัดเจน รวมไปถึงการเรียกร้องขอเงินคืนจากคนที่เคยไปลงเรียนคอร์สกับฌอนด้วย

 

#เอาเงินทั้งหมดที่คุณเอาไปเอามาคืนผมด้วยนะครับSean Buranahiran – ฌอน บูรณะหิรัญ

Posted by Chna Wut on Rabu, 24 Jun 2020

 

คุณ Chna Wut ได้เริ่มออกมาเคลื่อนไหวเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2563 ด้วยการแชร์โพสต์ขอเงินคืนค่าคอร์สในปี 2562 ซึ่งก็กลายมาเป็นจุดสนใจของคนอื่นๆ ในทันที เกี่ยวกับเรื่องที่หลายคนอยากจะทราบว่าคอร์สที่เรียนไปนั้นเป็นอย่างไร

 

ขอบคุณทุกคนที่สนใจเรื่องของผมกับฌอนและคอสสอนของเขาอย่าเอาผมเข้าไปเกี่ยวกับการเมืองนะครับ 🙏🏻

Posted by Chna Wut on Khamis, 25 Jun 2020

.

ถ้า Sean Buranahiran – ฌอน บูรณะหิรัญ ไม่ตอบ งั้นผมขอเล่าเรื่องทั้งหมดให้ทุกคนฟังนะครับ

Posted by Chna Wut on Khamis, 25 Jun 2020

 

โดยหลังจากโพสต์ข้างต้นไล่เรียงมาแล้ว เขาก็ได้ทำการอัดคลิปวิดีโอ เพื่อออกมาเล่าให้ฟังว่าเขาคือหนึ่งในผู้ที่ซื้อคอร์สเรียนกับฌอน 2 ชั่วโมง มีค่าเรียนอยู่ที่ 3,900 บาท และมีคนจ่ายเงินค่าคอร์สไป 3,352 คน ตีรวมๆ ก็เป็นเงินสูงถึง 13,072,800 บาท

 

เรื่องที่ 1 … ค่าคอสเรียน 3900 คูณกับ นักเรียน 3352 คน เท่ากับเท่าไหร่? ผมเรียนกับฌอน 2ชั่วโมงเสร็จ ความรู้เท่าเดิม ผมเเค่ต้องการให้คุณคืนเงินให้กับพวกเราทุกคนก็จบเเล้ว ฝากไว้เป็นบทเรียนให้ไลฟ์โคชรุ่นต่อไปด้วยครับ… (มีต่อ)

Posted by Chna Wut on Khamis, 25 Jun 2020

 

“เรื่องของเรื่องคือคอร์สเรียนครับ คอร์สเรียนที่ราคาแพง ราคา 3,900 แพง แพงมั้ยสำหรับผม? ถ้าความรู้ดีผมไม่คิดว่าแพงครับ แต่ถ้าความรู้ธรรมดา ที่มันหาที่ไหนก็ได้ อันนี้สำหรับผมว่าแพงครับ และสำหรับทุกคนว่าแพงด้วย เมนหลักของผมคือ ผมอยากได้เงินคืนครับ แล้วคนที่ลงเรียนคอร์สนี้ก็อยากได้เงินคืนด้วย คนที่ลงเรียนคอร์สนี้ประมาณ 3,000 กว่าคน คนแค่เอาเงินคืนก็จบแล้ว”

 

โดยล่าสุดเขาได้พูดคุยกับเพจ CSI LA เพื่อทำการปรึกษาหารือกันเรื่องขอเงินค่าคอร์สคืนจากฌอน หากรวมกลุ่มกันได้ก็คงจะทำการฟ้องขอเงินคืนในที่สุด

 

ใครที่เรียนกับฌอนแล้วไม่คุ้มต้องการได้รีฟัน ทักผมมาพร้อมหลักฐานเดี๋ยวผมดึงเข้ากลุ่มขอบคุณพี่ๆ DSI LA มากครับ 🙏🏻

Posted by Chna Wut on Jumaat, 26 Jun 2020

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Advertisement

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์