CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ปาล์มมี่โปรโมท MV เพลงดวงใจ ดันเจอคู่รักเถียงกันในโพสต์ ฝ่าดงดราม่าสงบศึกให้ซะเลย

เมื่อไม่นานมานี้ พี่ปาล์มมี่เป็นคนตลกของพวกเราได้ปล่อยเพลงใหม่นามว่า ‘ดวงใจ’ ออกมาให้เราได้ฟัง ซึ่งพี่มี่ก็ปล่อยออกมาในเวอร์ชั่นวิดีโอเนื้อเพลงให้เราได้มานั่งจ้องตาแข่งกัน

 

 

และแล้วก็ถึงเวลาที่พวกเรารอคอย เมื่อพี่มี่ก็ได้ปล่อยตัวอย่าง MV เพลงดวงใจออกมาเรียบร้อยแล้ว พร้อมบอกกำหนดการเสร็จสรรพว่าจะปล่อยตัวเต็มออกมาในวันที่ 16 ตุลาคมนี้

ในส่วนของตัว MV คาดว่าจะเกี่ยวกับลอยกระทงอย่างแน่นอน เพราะเป็นเทศกาลที่กำลังจะมาถึงในเร็วๆ นี้

 

https://www.facebook.com/PALMY5/videos/3086336424769640/

 

พอตัวอย่าง MV ถูกปล่อยออกมาแบบนี้ก็ต้องมีหลายๆ คนแท็กแฟนหรือเพื่อนเข้ามาดูกันด้วยความตื่นเต้น แต่กลับมาคู่รักคู่หนึ่งมาเหนือกว่า คือมาทะเลาะกันในโพสต์พี่มี่ซะเลย

หญิงสาวแท็กให้แฟนหนุ่มของเธอมาดูพร้อมถามว่า “ตั้งแต่คบกันเคยลอยด้วยกันสักครั้งไหม?” เรียกได้ว่าเป็นคำถามที่โคตรวัดใจสุดๆ

 

 

ในส่วนของฝ่ายชายก็ตอบด้วยความจริงใจว่า เคยลอยด้วยกันสิ กระทงของเราเคียงคู่กันจนถึงฝั่งเลยน้าา แต่เหมือนฝ่ายหญิงจะจำไม่ได้ แฟนหนุ่มเลยระบุสถานที่ให้เสร็จสรรพ

อย่างไรก็ตาม พอความทรงจำของแฟนสาวย้อนกลับเข้ามาปุ๊บก็กลายเป็นว่าทั้งคู่ใช้กระทงอันเดียวลอย ไม่ใช่กระทงคู่แบบที่แฟนหนุ่มบอก งานนี้ก็เลยยาวไปอี๊กกกกก

 

 

การถกเถียงกันในครั้งนี้ไม่จบง่ายๆ ต่างคนต่างบอกว่าจำวันนั้นได้ ทำเอาคนอ่านนี่ปวดหัวไปตามๆ กัน

 

แต่ผู้ที่มาเหนือทุกการดราม่าทั้งปวงก็คงหนีไม่พ้นพี่มี่ของพวกเรานี่แหละจ้า ที่ดูเหมือนว่าเธอจะอ่านคอมเมนต์นี้ตลอดและเริ่มสงสัยว่าสรุปแล้วเขาได้ลอยหรือไม่ได้ลอยกันแน่ เลยเข้ามาสยบเหตุด้วยการคอมเมนต์ถามแบบนี้…

 

 

พี่มี่เข้ามาแบบนิ่มๆ แต่กินใจคนทั้งเพจไปเลยจ้า สุดท้ายแล้วดูเหมือนว่าดราม่านี้จะจบลงทันที พร้อมกับรายละเอียดที่ฝ่ายหญิงเข้ามาอธิบายว่า เธอและแฟนหนุ่มคบกันมานาน 8 ปีแล้ว แต่ลอยกระทงด้วยกันแค่ครั้งเดียวเอง

 

 

กลายเป็นพี่มี่มาสงบศึกดราม่าเรื่องลอยกระทงซะงั้น ทำเอาลูกเพจและแฟนคลับอย่างพวกเราอดเอ็นดูไม่ได้เลยจริงๆ

พอเห็นแบบนี้แล้วคู่รักคู่นี้ต้องไปลอยกระทงด้วยกันอีกเป็นปีที่ 2 แล้วนะ พี่มี่โผล่มาท่ามกลางดราม่าซะขนาดนี้ไปลอยเถอะเชื่อ #เหมียวนานะ 55555555

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: PALMY

Comments

ใส่ความเห็น