CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เปิดภาพ Parker Bivins หนุ่มจาก TikTok ที่ชาวเน็ตต่างยกให้เป็น ‘เดรโก มัลฟอย’ คนที่สอง

ตัวละครในภาพยนตร์และนวนิยายที่ใครหลายคนหวีดกันในตอนเด็กๆ จนมาถึงปัจจุบันก็คงจะหนีไม่พ้น ‘เดรโก มัลฟอย’ จากเรื่อง Harry Potter อย่างแน่นอนค่ะ

ยิ่งตัวละครนี้ได้พี่ Tom Felton มารับบทบาทอีก ยิ่งทำให้ทุกคนหวีดกันหนักมากจริงๆ เพราะเขาคนนี้สามารถแสดงบทบาทมัลฟอยออกมาได้สมจริง แถมพ่วงมากับหน้าตาอันหล่อเหลาไปอี๊ก

 

 

อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้พี่ Tom ก็อายุเพิ่มมาขึ้นแล้วและอาจจะไม่ได้คงคราบมัลฟอยเหมือนเมื่อก่อน จึงทำให้ใครหลายคนอาจจะคิดถึงตัวละครตัวนี้

วันนี้ #เหมียวนานะ ก็เลยอยากจะพาทุกคนมาแนะนำให้รู้จักกับชายหนุ่มนามว่า Parker Bivins ที่กำลังโด่งดังบนโลกอินเทอร์เน็ตตอนนี้ เมื่อชาวเน็ตต่างยกให้เขาเป็นมัลฟอยคนที่ 2 รองจากพี่ Tom Felton….

 

 

หนุ่ม Parker ได้รับการรู้จักครั้งแรกบนแอปพลิเคชั่น TikTok ที่เขาออกมาถ่ายคลิปตัวเองและเริ่มมีคนสังเกตเห็นว่า เขาคนนี้มีหน้าตาที่ละหม้ายคล้ายที่ Tom ตอนหนุ่มๆ ไม่มีผิดเลย

ด้วยเหตุนี้เขาเลยเริ่มทำการคอสเพลย์เป็นตัวละครมัลฟอยอยู่บ่อยๆ ค่ะ โดยชาวเน็ตให้ชื่อเขาเอาไว้ว่า Walmart Draco ซึ่งก็มีคนบอกว่าเหมือนบ้าง ไม่เหมือนบ้างเป็นครั้งคราวไป

 

 

ในส่วนของประวัติส่วนตัวของ Parker ทางเรายังไม่ทราบประวัติที่แน่ชัดของเขาเท่าไรนัก แต่เขาเป็นพ่อค้าออนไลน์ขายเสื้อผ้าของตัวเองค่ะ เราลองไปชมภาพของเขาคนนี้กันดีกว่าว่าจะเหมือนมัลฟอยแค่ไหน

 

ในตอนแรกก็ไม่ค่อยเหมือนหรอก เพราะ Parker ไว้ผมสีน้ำตาล

 

พอย้อมผมบลอนด์เท่านั้นแหละ เหมือนเลย!

.

 

พอเริ่มย้อมผมบลอนด์ เขาก็เริ่มอัดคลิปลิปซิ้งค์เป็นมัลฟอยบ่อยขึ้นเรื่อยๆ

@parkerrylanIt’s official I’m going blonde…?❤️ ##foryou ##foryoupage ##draco ##dracomalfoy♬ in my room but its draco malfoy – savannah grace

 

ยิ่งเทียบกันแบบนี้ยิ่งเหมือนมัลฟอยตอนโตเข้าไปใหญ่เลย

@parkerrylanThank y’all so much for 200k…?❤️ ##foryou ##foryoupage ##draco ##dracomalfoy♬ original sound – Certified barb

 

คลิปนี้คือเหมือนจริ๊งงงงง

@parkerrylanLol I found today that I could wink both eyes lol…?? ##foryou ##foryoupage ##draco ##dracomalfoy♬ mmmmm – it’s the✨shadowbanned✨for me

 

และทุกครั้งเวลที่ปล่อยคลิปเหล่านี้ออกมาก็จะมีคนมาคอมเมนต์ว่าเขาเหมือนมัลฟอยแค่ไหนค่ะ อย่างเช่น

“คุณกำลังอยู่ใน TikTok ของมัลฟอยอยู่”

“คุณน่าจะลองสวมสูทสีดำดูนะมัลฟอย”

“ทำไมเขาถึงเหมือนมัลฟอยมากกว่า Tom Felton อีกล่ะ”

 

@parkerrylanHow are y’all so creative with these sounds…?? ##foryou ##foryoupage ##draco ##dracomalfoy♬ all i want for xmas x draco malfoy x wap – ? ????? ?????? ?

 

ในตอนนี้บน TikTok ของเขามีผู้ติดตามมากถึง 1.2 ล้านคนแล้วล่ะ

หากใครที่อยากลองติดตามชมชีวิตของมัลฟอยคอสเพลย์คนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ TikTok: @parkerrylan หรืออินสตาแกรม @parkerbivins ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น