Paul Rudd เผยเคล็ดลับหล่อหน้าเด็กตลอดกาล แม้ 52 ปีแล้ว แต่ยังหน้าใสกิ๊งเหมือนอายุ 20


เมื่อวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณพี่ Paul Rudd หรือฮีโร่ Ant Man ของพวกเรา โดยในตอนนี้พี่ Paul ก้าวเข้าสู่ตัวเลข 52 ปีแล้ว

แต่กระแสบนโลกอินเทอร์เน็ตกลับมาแรงแซงทางโค้งจริงๆ เพราะชาวเน็ตหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าพี่ Paul ดูไม่แก่ลงเลยสักกะนิดเดียว ทั้งผิวพรรณและรูปร่างที่คงอยู่ตลอดกาลราวกับเด็กอายุ 20

 

พี่ Paul ในซีรีส์ Clueless ปี 1995

 

พี่ Paul ในปี 2019 หน้าคือเหมียนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

 

พี่ Chris Evans ยังมาแซวว่า สุขสันต์วันเกิดอายุ 30 ครั้งที่ 21 นะ 5555555

 

พี่ Matk Ruffalo ก็แซวว่า “บอกเคล็ดลับความเด็กตลอดกาลได้ยัง?” ไปอีก

 

แบบนี้หลายคนคงสงสัยล่ะสิว่าทำไมคุณพี่ Paul เขาถึงสามารถคงใบหน้าตัวเองให้ดูเด็กตลอดกาลแบบนี้ได้ ซึ่งจริงๆ แล้วพี่แกไม่ได้ทำสัญญากับซาตานหรือเป็นแวมไพร์หรอกนะคะ

แต่เป็นเพราะพี่ Paul เขาดูแลตัวเองดีมากๆ ต่างหากล่ะ วันนี้ #เหมียวนานะ มีบทสัมภาษณ์เก่าๆ ที่พี่แกเคยเล่าเคล็ดลับการดูแลตัวเองมาให้ทุกคนได้เชยชมกัน

 

เคล็ดลับ 1: ครีมบำรุงไม่เน้น โภชนาการดีสำคัญที่สุด

 

ที่ผ่านมาพี่ Paul กินแต่อาหารที่มีประโยชน์มาตลอดค่ะ นอกจากนี้ช่วงที่เขาได้รับทาบทามให้เล่นบท Ant Man เขายังลดน้ำหนักด้วยการ no-carb diet หรือการลดน้ำหนักด้วยการงดกินคาร์โบไฮเดรตอีกด้วย

 

เคล็ดลับ 2: ชีวิตไม่มีอะไรมากนอกจากออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

 

พี่ Paul เคยเล่าให้ทางเว็บไซต์ People ฟังว่า ชีวิตในหนึ่งวันของเขาไม่มีอะไรมากเลยนอกจากฟิตเนสและสุขภาพที่ดีค่ะ ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาเน้นย้ำมากเป็นอันดับแรกเลยก็ว่าได้

อย่างไรก็ตาม เมื่อก่อนพี่ Paul ค่อนข้างบ้าการออกกำลังกายมากจนทำให้เวลาชีวิตไม่สมดุล ด้วยเหตุนี้เขาจึงพยายามจัดการเวลาออกกำลังกายให้สมดุลกับเวลาว่างของตัวเองและนำเอาวิธีไดเอทของพี่ Chris Pratt มาปรับใช้

 

 

เคล็ดลับ 3: งดแอลกอฮอล์

 

แน่นอนค่ะว่าแอลกอฮอล์สามารถทำลายความเต่งตึงของผิวพรรณเราได้ ดูได้จากความหน้าเด็กของพี่ Paul ได้ เพราะเขาดื่มแอลกอฮอล์น้อยมาตลอด และเลิกดื่มตั้งแต่ที่เข้ามารับบท Ant Man นี่แหละ

 

เคล็ดลับ 4: อารมณ์ดีเข้าไว้

 

จะบอกว่าเคล็ดลับที่ 4 ดูจะเป็นเคล็ดลับที่แสนง่ายดายที่สุดแล้วล่ะมั้ง เพราะเพื่อนนักแสดงของพี่ Paul ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าพี่ Paul ดูเด็กมากอย่างไม่น่าเชื่อเลย หนุ่ม Michael Pena ถึงกับแซวว่า

“ผมไม่เชื่อนะว่าเขาฉีดโบท็อกซ์น่ะ แต่คุณรู้ไหมว่าอะไรที่บ้า? หัวเขายังไม่ล้านเลย เขาต้องใส่ Rogaine (น้ำยาปลูกผม) แน่ๆ”

 

 

นอกจากนี้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง Michael Douglas ก็ยืนยันอีกเสียงว่าพี่ Paul เป็นคนอารมณ์ดีและน่ารักมาก เขากล่าวว่า

“เขาเป็นคนที่น่ารักมากครับ เขาไม่เสแสร้งและเป็นคนตลก ผมคิดว่าการมีความสุขและหัวเราะบ่อยๆ ทำให้คุณดูเด็กลงได้”

 

 

นี่คือเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้พี่ Paul ของเราดูเด็กตลอดกาลค่ะ สำหรับใครที่อยากดูอายุ 20 ปีไปตลอดชีวิตเหมือนพี่ Paul ก็ลองเอาไปปรับใช้ดูได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: menshealth, people, cheatsheet

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments