ลูกสาว Paul Walker แชร์คลิปที่ “ไม่เคยให้ใครดูมาก่อน” รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของพ่อ…


ย้อนกลับไปในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2013 วันนั้นคือวันที่โลกต้องสูญเสียนักแสดงหนุ่มชื่อดัง Paul Walker ผู้จากโลกนี้ไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ในวัย 40 ปี

 

Paul Walker นักแสดงชาวอเมริกันที่หลายคนรู้จักในบทบาท Brian O’Conner จากหนังเรื่อง Fast&Furious

 

การจากไปของเขาสร้างความเสียใจให้กับครอบครัว เพื่อนสนิท และเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก เพราะหลังจากนี้เราคงจะไม่มีโอกาสได้เห็นรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของเขาอีกแล้ว…

และคนที่เสียใจมากที่สุดคนหนึ่งก็คงจะหนีไม่พ้น Meadow ลูกสาวของเขา แม้จะผ่านมานานเกือบ 7 ปี แต่เธอก็ยังคงรำลึกถึงการจากไปของผู้เป็นพ่ออยู่เสมอ

 

Meadow ปัจจุบันอายุ 21 ปี

 

ภาพของเธอและพ่อในอดีต

 

โดยในปี 2015 เธอก็ได้ถ่ายทอดความรักถึงผู้เป็นพ่อที่จากไป ด้วยการก่อตั้งมูลนิธิ Paul Walker Foundation องค์กรช่วยเหลือและปกป้องธรรมชาติ เพื่อเป็นเกียรติแก่พ่อของเธอ

 

ในช่วงนี้ องค์กรดังกล่าวยังมีส่วนช่วยเด็กๆ ในช่วงการระบาดของ COVID-19 อีกด้วย

 

และล่าสุดเธอก็ได้แชร์คลิปที่สามารถเรียกน้ำตาของทุกคนให้ไหลออกมาได้อย่างไม่ทันตั้งตัว และนี่ก็เป็นคลิปที่เธอไม่เคยให้ใครดูมาก่อน…

“ฉันไม่เคยคิดเลยว่า ฉันจะแชร์คลิปนี้ออกไป แต่ฉันรู้สึกว่ามันถึงเวลาที่ใช่แล้ว

ทำตัวดีๆ ฉันรักพวกคุณ ใช้ชีวิตอย่างปลอดภัย”

 

คลิปดังกล่าวของเธอ (แชร์เมื่อ 8 เมษายน 2020)

https://www.instagram.com/p/B-sc2HNj0mn/

 

แม้ไม่ทราบว่าคลิปนี้ถูกถ่ายเอาไว้ตอนไหน แต่เชื่อว่าวันนั้นคงจะเป็นวันเกิดของ Paul สักปีหนึ่ง สังเกตได้จากการที่ Meadow แอบเซอร์ไพรส์เขาพร้อมกล่าวคำว่า “แฮปปี้เบิร์ธเดย์”

และการเซอร์ไพรส์นั้นก็ทำให้พ่อของเธอถึงกับหัวเราะออกมาด้วยความตกใจปนดีใจ รวมถึงรอยยิ้มและอ้อมกอดของเขาที่ชวนให้ลูกสาวคิดถึงช่วงเวลาดีๆ ในตอนนั้น แต่มันก็คงไม่มีทางหวนกลับมาเกิดขึ้นได้อีกแล้ว…

 

เราจะคิดถึงนายตลอดไป Paul Walker

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: meadowwalker

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments