กระเป๋าสะพาย “ทรงเก้าอี้พับ” ราคา 28,000 บาท กับคำอธิบายที่ว่า “ใส่ของอะไรไม่ได้เลย” ?!


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ (ในหลายๆ ความหมาย) เมื่อแบรนด์แฟชั่นจากนิวยอร์ก ได้ออกสินค้าตัวล่าสุดเป็น ‘กระเป๋าสะพาย’ ที่พวกเขาอธิบายเอาไว้อย่างชัดเจนว่า “ใส่ของอะไรไม่ได้สักอย่าง”…?!

 

หน้าตาของกระเป๋าสะพายดังกล่าวที่มีรูปลักษณ์คุ้นตาสุดๆ

 

Area แบรนด์แฟชั่นจากนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา พวกเขาได้วางขายตัวกระเป๋าสุดลิมิเต็ดตัวนี้ และกลายเป็นที่สนใจอย่างมากจากการที่รูปลักษณ์ของมันนั้นดูคลับคล้ายคลับคลากับสิ่งที่หลายคนคุ้นเคย

เอาจริงๆ ไม่ใช่ว่าแค่ดูคล้าย แต่ทาง Area ตั้งใจที่จะทำให้มันมีหน้าตาเหมือนกับเก้าอี้พับจริงๆ ซึ่งพวกเขาบอกว่า “มั่นใจได้เลยว่าหลังจากนี้คุณจะได้ ‘เก้าอี้แถวหน้า’ อยู่เสมอ”

 

รอบๆ กระเป๋าตกแต่งด้วยคริสตัล ดูดีมีระดับ

.

 

ขณะเดียวกัน จากรูปลักษณ์ที่เราเห็นก็อาจทำให้หลายคนเกิดความสงสัยว่า “เราจะเอาของใส่เข้าไปตรงไหน?” คำตอบก็คือไม่มีที่ให้ใส่ของเลยแม้แต่นิ๊ดดดเดียว…ห๊ะ?!

ทางแบรนด์แกยอมรับกันตรงๆ เลยว่า “กระเป๋าสะพายใบนี้ไม่สามารถใส่ของอะไรได้เลย” ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็ยังคงเรียกมันว่าเป็นกระเป๋าสะพายอยู่ดี โดยใช้ชื่อว่า Pavé Chair Bag

 

กระเป๋าใบนี้ยังได้ขึ้นไปโชว์ตัวบน New York Fashion Week ด้วยนะ

 

สำหรับกระเป๋าสะพายใบนี้ก็เปิดตัววางขายบนเว็บไซต์ NORDSTROM ในราคา 895 ดอลลาร์ฯ หรือตีเป็นเงินไทยก็ประมาณ 28,000 บาท (ราคาเบาๆ สบายกระเป๋ากันไปเลย)

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันสินค้านี้ที่วางขายในเว็บดังกล่าวก็ถูกขายออกไปจนหมดเกลี้ยงแล้ว โดยหากเพื่อนๆ คนไหนสนใจก็อาจลองนำชื่อกระเป๋าไปค้นหาในกูเกิลดู เผื่อจะมีเว็บอื่นวางขายในราคาใกล้เคียงกันก็ได้นะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: NORDSTROM

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions