หนุ่มสาวนัดเดตครั้งแรก จูจุ๊บกันก่อนกลับ สุดท้ายสาวเข้าห้องฉุกเฉินเพราะแพ้พีนัทบัตเตอร์


เรื่องราวนี้ถือว่าเป็นเรื่องราวฮาๆ แต่ก็เป็นเรื่องราวที่เตือนให้หลายคนต้องระมัดระวังเอาไว้เช่นกันค่ะ เมื่อหนุ่มสาวจากทินเดอร์ต้องลงท้ายเดตแรกที่ห้องฉุกเฉิน เพียงเพราะอาหารที่มีชื่อว่า ‘แซนวิชพีนัทบัตเตอร์’

 

 

เรื่องมันเริ่มต้นที่สาว Samara Hnaien วัย 22 ปี กับหนุ่ม Charles Harris วัย 23 ปี บังเอิญถูกใจกันในแอปพลิเคชั่นหาคู่อย่าง Tinder

 

Samara Hnaien

.

Charles Harris

 

ด้วยเหตุนี้ทั้งคู่จึงนัดเจอกันที่บ้านของหนุ่ม Charles เพื่อมาทำความรู้จักกันให้มากกว่าเดิมและเดตของทั้งคู่ไปกันได้ดีเลยทีเดียวล่ะ หนุ่ม Charles เล่าว่า

“เดตของเรามันไปได้สวยมากเลยครับ ดังนั้นตอนสุดท้ายเราเลยจูบกัน…”

 

 

มันดูโรแมนติกเหมือนในหนังเลยใช่ไหมล่ะ ยิ่งชอตจูบกันนี่ยิ่งทำให้คิดถึงหนังโรแมนติกที่เราชอบเลย แต่ทว่าเรื่องราวนี้กลับพลิกล็อคทันทีเมื่อจู่ๆ สาว Samara เกิดอาการแพ้อย่างรุนแรงหลังจากที่จูจุ๊บกับ Charles เสร็จ เธอเล่าว่า

“ทั้งปากของฉันรู้สึกยิบๆ ระหว่างที่เรากำลังจูบกัน นั่นคือสัญญาณแรกของอาการแพ้ค่ะ

ฉันไม่ได้กินอะไรเลยดังนั้นฉันเลยคิดว่าน่าจะเป็นเขาแล้วล่ะที่กินบางอย่างเข้าไป…”

 

 

และก็เป็นอย่างที่ Samara คิดค่ะ เพราะหนุ่ม Charles เขากินแซนวิชพีนัทบัตเตอร์เข้าไปก่อนที่เธอจะมาหาที่บ้านและทำการจูจุ๊บกัน ซึ่งความซวยมันอยู่ตรงที่สาว Samara ดันแพ้พีนัทบัตเตอร์อย่างรุนแรงนี่สิ

พอ Samara รู้ว่าตัวเองกินพีนัทบัตเตอร์เข้าไปปุ๊บเธอจึงรีบยื่นยาแก้แพ้ฉุกเฉิน EpiPen ให้ Charles ฉีดเข้าที่ต้นขาของเธอทันทีค่ะ หลังจากนั้น Charles ก็รีบเรียกรถพยาบาลมารับตัวเธอไป

 

 

นั่นแหละค่ะท่านผู้ชม สุดท้ายทั้งคู่ก็ต้องมาอยู่ห้องฉุกเฉินในเดตแรก โดยระหว่างที่ Samara กำลังนอนดูอาการอยู่หนุ่ม Charles ก็นั่งเฝ้าเธออยู่แบบนั้นไม่ไปไหนจนถึงเวลาตี 5 ครึ่ง

บอกเลยว่า Samara รู้สึกประทับใจในตัวของหนุ่ม Charles เป็นอย่างมากเลยล่ะ เนื่องจากชายคนนี้สามารถจัดการกับสถานการณ์ฉุกเฉินแบบนี้ได้อย่างดีเยี่ยมไปเลย เธอกล่าวว่า

 

 

“เขาจัดการสถาการณ์นี้ได้ดีที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้เลยค่ะ ฉันประทับใจในตัวเขามาก

เขาเป็นคนที่ใส่ใจและทำให้ฉันรู้สึกสบายใจ ทำให้ฉันไม่รู้สึกอับอาย เพราะฉันรู้สึกแย่แทนเขาเอามากๆ

จริงๆ แล้วมันเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจอยู่นะที่คุณได้ทำร้ายคนที่เจอกันครั้งแรกด้วยยา EpiPen น่ะ 555555”

 

 

แม้เรื่องราวระหว่างเดตครั้งแรกอาจจะไม่ราบรื่นเท่าไรนัก แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ตัดสินใจเดตกันต่อค่ะ ถ้าสมมุติว่าทั้งคู่คบหาดูใจกันจนไปถึงแต่งงาน #เหมียวนานะ เชื่อว่าเรื่องนี้ต้องถูกนำไปเล่ายันรุ่นลูกรุ่นหลานฟังแน่ๆ เลย

ทั้งสองคนเอาเรื่องราวลง TikTok ด้วยนะ

Charles: https://www.tiktok.com/@charlieharris___/video/6825048510627351813

Samara: https://www.tiktok.com/@samarahnaien/video/6825064188214332678

 

เรียงเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments