คุณแม่วัย 22 หลอกล่อเด็กชายวัย 12 ในเกมออนไลน์ ให้มาหาที่บ้านเพื่อล่วงละเมิด


เกมออนไลน์ คือสิ่งบันเทิงที่มอบความเพลิดเพลินให้แก่ผู้เล่น นอกจากนี้เกมออนไลน์ยังมอบสังคมและพาเราไปรู้จักกับคนอื่นๆ ได้อีกด้วย แต่บางทีก็มีคนที่ใช้เกมออนไลน์เพื่อล่อลวงคนอื่นๆ ก็มี…

เหมือนอย่างเรื่องที่เกิดขึ้นในเมืองทาคามัตสึ จังหวัดคางาวะ ประเทศญี่ปุ่นในเร็วๆ นี้ เมื่อคุณแม่ลูกหนึ่งวัย 22 ปี ได้พบเจอกับเด็กผู้ชายวัย 12 ปีผ่านเกมออนไลน์ พร้อมล่อลวงเด็กน้อยมาที่บ้านของเธอ

 

 

โดยหลังจากที่ทั้งคู่แอบมีความสัมพันธ์ต้องห้าม “ริกะ” สาววัย 22 ปีคนดังกล่าว ได้โพสต์ภาพระหว่างทั้งสองกำลังนัวเนียกันลงในโซเชียลมีเดีย ทำให้เธอถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมในภายหลัง

จากรายงานริกะได้เผยว่าที่ผ่านมาเธอนั้นไม่มีดวงเรื่องความรักเลยสักนิด ผู้ชายที่เธอเคยคบหาดูใจต่างใช้ความรุนแรงกับเธอหรือไม่ก็แอบนอกใจเธออยู่เสมอ นั่นทำให้เธอรู้สึกเหนื่อยกับเรื่องความรักเป็นอย่างมาก

 

 

ตอนที่เธอยังเรียนอยู่ชั้นมัธยม เธอนั้นค่อนข้างเป็นที่นิยม เพราะบุคลิกของเธอนั้นค่อนข้างน่ารัก แต่หลังจากจบการศึกษามา เธอก็กลายเป็นคนเก็บตัวและเอาแต่เล่นเกม

 

 

จนกระทั่งเธอได้มาเจอกับเด็กชายนิรนามวัย 12 ปีผ่านทางเกมออนไลน์ ดูเหมือนการพูดคุยกับเด็กชาย จะช่วยเติมเต็มช่องว่างในหัวใจของเธอได้ จนเธอตัดสินใจชวนเด็กชายมามีความสัมพันธ์แบบลับๆ ที่บ้านของเธอ ซึ่งห่างจากบ้านของเด็กชายถึง 490 กิโลเมตร

 

 

หลังจากที่เธอถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับ เธอได้ยอมรับข้อเรียกร้องของครอบครัวเด็กชาย ว่าจะไม่ให้เธอติดต่อหรือมาพบเจอกับลูกชายของพวกเขาอีกเป็นอันขาด แม้เด็กชายจะยังคิดถึงและอยากเจอเธอขนาดไหนก็ตาม

ในเบื้องต้นริกะถือว่ามีความผิดในข้อหาพรากผู้เยาว์ แม้ทางผู้เยาว์จะสมยอมก็ตาม และสุดท้ายนี้ทางริกะจะถูกส่งตัวไปยังสถาบันการแพทย์เฉพาะทางในภูมิภาคคันไซ เพื่อรับคำปรึกษาและบำบัดอาการใคร่เด็ก

 

 

คลิปการรายงานจากสำนักข่าวญี่ปุ่น

 

ที่มา World of Buzz, Sina

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวโคบี้

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions