CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

นักศึกษาสาวจบชีวิต เมื่อแฟนหนุ่มไม่เห็นค่า ควบคุม-ทรมานจิตใจบังคับเรียก ‘นายท่าน’

ความสัมพันธ์ในช่วงวัยเรียนนั้นอาจจะเรียกได้ว่ามีความบอบบางมากๆ เนื่องจากในช่วงนี้เองวัยรุ่นส่วนใหญ่จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ถูกกระทบกระทั่งได้ง่าย มีความอ่อนไหวสูง และเมื่อถึงจุดขีดสุดก็จะลงเอยด้วยการจบชีวิต

ปัญหาของการทำร้ายร่างกายแฟนนั้นมีให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งในปัจจุบันการทำร้ายสภาพจิตใจก็เริ่มโผล่ออกมาให้เห็นมากขึ้นเช่นกัน…

มันก็กลายกลายเป็นสิ่งที่พูดถึงกันในโลกโซเชียลอยู่เสมอ ซึ่งในกรณีนี้ก็กำลังถกเถียงถึงการเสียชีวิตของสาวนักศึกษาจากเหตุที่ถูกทำร้ายจิตใจโดยแฟนหนุ่มมาตลอด จนกระทั่งเธอไม่อยู่บนโลกนี้อีกแล้ว

 

Bao Li

 

เรื่องราวของหญิงสาววัย 22 ปี นามแฝง Bao Li นักศึกษาของมหาวิทยาลัยปักกิ่ง สังกัดในโรงเรียนกฎหมายชั้นปีที่ 3 (นิติศาสตร์) คบหากับนาย Mou Linhan นักศึกษาจากสถาบันเดียวกัน

ทั้งคู่คบพบกันครั้งแรกในปี 2017 ระหว่างที่ทำงานอยู่ในสโมสรนักศึกษาจนเริ่มสานความสัมพันธ์ ซึ่งตลอดเวลาที่คบกันนาย Mou มักจะมีปัญหาขุดคุ้ยเรื่องแฟนเก่าของ Bao เสมอ

รวมถึงการทำร้ายจิตใจเธอบ่อยครั้งเข้าจนเริ่มสาหัสหนักข้อขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เธอรู้สึกอับอายขายหน้าจากเรื่องประสบการณ์บนเตียง รวมไปถึงการพูดถึงความบริสุทธิ์เวอร์จิ้นที่หายไปตั้งแต่ก่อนคบกัน

 

Mou Linhan

 

จากการรายงานของสื่อจีน นาย Mou ได้เอ่ยขอให้ Bao ไปสักคำ “ฉันเป็นสุนัขรับใช้ของ Mou Linhan” บนร่างกาย บังคับให้เธอเรียกเขาว่า “นายท่าน” ต่อหน้าคนอื่น

บังคับให้ถ่ายรูปเปลือยส่งให้เขาเก็บเอาไว้ เพื่อนำไปแบล็คเมล์ประจานบนโลกออนไลน์เมื่อเลิกกัน มีครั้งหนึ่งที่เขาตั้งใจอยากจะทำให้เธอท้อง แต่แล้วก็บังคับให้เอาเด็กออกพร้อมกับบังคับให้เธอไปทำหมันถาวร

 

แชตที่บังคับให้ถ่ายรูปเปลือย

 

“เธอสูญเสียสิ่งที่สวยงามในชีวิตไปแล้วนะ” หนึ่งในประโยคที่นาย Mou เคยพูดกับ Bao เอ่ยพาดพิงถึงความบริสุทธิ์ของเธอ…

 

 

Bao ทำได้เพียงแค่โต้กลับว่าอนาคตข้างหน้าต่างหากคือสิ่งที่สวยงามสำหรับเธอ แต่แล้วความมืดมิดมัวหมองในจิตใจก็กลืนกินเธอให้จมดิ่งอยู่กับความสิ้นหวัง หดหู่ นำไปสู่อาการซึมเศร้าขั้นรุนแรง

 

เขากระหน่ำส่งคำด่าทอแบบไม่ยั้ง

 

เธอพยายามจบชีวิตตัวเองด้วยการกรีดข้อมือในเดือนมิถุนายนแต่ไม่สำเร็จ พอถึงต้นเดือนตุลาคมเธอทานยาเกินขนาดถึงขั้นโคม่าหามส่งโรงพยาบาล ในที่สุดแพทย์ได้วินิจฉัยว่าเธอมีภาวะสมองตายเมื่อเดือนพฤศจิกายน

 

“คุณแค่คิดว่าฉันเป็นเครื่องมือในการสนองความต้องการเห็นแก่ตัวของคุณ” “ช่วยทิ้งความเห็นแก่ตัวและรักฉันบ้างได้ไหม”

 

ข้อความสุดท้ายที่เธอส่งให้แฟนหนุ่มระบุว่า “ตอนที่ฉันเจอเธอ เธอเป็นเหมือนดาวที่เฉิดฉาย แต่ฉันเป็นแค่ขยะไร้ค่า และวันนี้จะเป็นวันที่ฉันกล่าวขอโทษเธอ”

 

คำบอกลาสั่งเสียครั้งสุดท้าย ชีวิตที่ถูกทำลายเดินทางมาถึงจุดจบ

 

เรื่องราวนี้กลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมาในสังคมออนไลน์จีน และกลายเป็นนาย Mou เองที่ถูกผู้คนเกลียดชังมากที่สุดบนอินเทอร์เน็ต

 

 

จนเมื่อช่วงวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา เขาพยายามชี้แจงเรื่องจากฝั่งตัวเอง ด้วยการให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่าเขาไม่เชื่อว่าสิ่งที่ทำลงไปจะเป็นการทรมานจิตใจหรือควบคุมแฟนสาวเลย…

“ผมไม่อาจพูดได้ว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆ่าตัวตายของ Bao เธอเป็นแฟนผมและผมก็ไม่ดูแลเธอดีเท่าที่ควร และด้วยการเป็นแฟนหนุ่ม ผมก็มีหน้าที่ความรับผิดชอบเหมือนกัน”

 

อย่างไรก็ดีในท้ายที่สุดเขาก็ถูกควบคุมตัวและสอบสวนโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ แหล่งข่าวระบุว่าทำการปิดคดีนี้แล้วแต่ไม่ได้เอ่ยถึงบทลงโทษแต่อย่างใด

 

ที่มา: china.org.cn, globaltimes, shanghai.ist


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น