CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ทำความรู้จัก Penn Badgley ในซีรีส์ YOU ความโรคจิตกลายเป็นความฮอตที่สาวๆ หลงใหล

ในตอนนี้ซีรีส์เรื่อง YOU จากทาง Netflix ได้เดินทางมาถึงซีซั่น 2 แล้ว และได้เข้าฉายใน Netflix ของไทยเมื่อวันที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมา

ซึ่งหนึ่งในตัวละครหลักที่ใครหลายคนต่างหวาดกลัว ไม่อยากให้มีตัวละครตัวนี้อยู่ในชีวิตจริงของเรา ก็คงจะเป็นตัวละคร โจ โกลด์เบิร์ก สตอร์กเกอร์หนุ่มหล่อที่กลายเป็นว่าเขาขโมยหัวใจของสาวๆ หลายคนไปเสียแล้ว

ตัวละครโจได้รับหนุ่ม Penn Badgley มารับบท บอกได้เลยว่าเขาสามารถถ่ายทอดตัวละครตัวนี้ออกมาได้อย่างเยี่ยมยอดสุดๆ จนได้รับเสียงชื่นชมไปทั่วโลก

 

 

อย่างไรก็ตาม ทุกคนรู้หรือไม่ว่าถึงแม้ตัวละครตัวนี้จะเป็นโรคจิตชอบ แต่สาวๆ ก็ยังหลงใหลและกรี๊ดในตัวของหนุ่ม Penn อยู่ดี ยิ่งภาค 2 นี่ยิ่งทำให้เขามีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเยอะแยะเลยล่ะ

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมารู้จักกับหนุ่ม Penn ให้ลึกซึ้งมากกว่าเดิมกันดีกว่า

 

 

1. Penn เคยรับบทบาทในภาพยนตร์ดังและซีรีส์ดังมาก่อน

Penn Badgley เป็นหนุ่มสัญชาติอเมริกัน ปัจจุบันอายุ 33 ปี เขาเริ่มต้นการเป็นนักแสดงตั้งแต่อายุ 11 ปี และรับบทซีรีส์เรื่องแรกใน Will & Grace

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเราจะคุ้นหน้าคุ้นตากับเขามากขึ้นในบทบาท Woodchuck Todd จากภาพยนตร์เรื่อง Easy A (2010) ที่เขาแสดงร่วมกับสาว Emma Stone

 

 

และหากใครที่เป็นแฟนของซีรีส์เรื่อง Gossip Girl ก็จะรู้จักเขาจากบทบาท Dan Humphrey ที่ทำให้เขากลายเป็นสามีแห่งชาติของสาวๆ ไปพักหนึ่งเลยล่ะ

 

2. ไม่ใช่เพียงอัจฉริยะด้านการแสดง แต่ยังเป็นอัจฉริยะด้านการเรียนอีกด้วย

 

ดูๆ แล้วไม่ว่า Penn จะรับบทบาทไหนก็ดูมีเสน่ห์ไปหมดเลยจริงๆ แต่เขาไม่ได้เก่งแค่เรื่องการแสดงเท่านั้นนะ เพราะเขายังเป็นอัจฉริยะด้านการเรียนอีกต่างหาก

Penn เรียนจบไฮสคูลเมื่อเขาอายุได้เพียง 13 ปีเท่านั้น และเขาสามารถเรียนจบมหาวิทยาลัยได้ในวัยเพียง 17 ปี โคตรเลิศอ่ะพ่อ!

 

3. เป็นนักแสดงไม่พอหรอก ควบตำแหน่งศิลปินไปด้วยเลยง่ายดี

 

นอกจากเขาจะเก่งเรื่องการแสดงแล้ว เขายังเป็นศิลปินอีกด้วยนะ หนุ่มคนนี้ร้องเพลงและแต่งเพลงเก่งมาก เขาเคยเป็นนักร้องให้กับวง MOTHXR ซึ่งเคยเดินทางไปแสดงสดรอบโลกมาแล้ว

ยังไม่พอจ้า เขายังชอบแต่งเพลงให้กับสาวๆ ที่เคยเดตกับเขาด้วยนะ คืออะไรมันจะครบเครื่องขนาดนี้คะคุณ…

 

4. Penn ไม่โสดแล้วนะ แถมเคยเดทกับสาวของ Deadpool อีก

ในส่วนของสถานะหัวใจ สมัยที่เขาแสดงซีรีส์เรื่อง Gossip Girl เขาเคยคบกับสาว Blake Lively ภรรยาสุดสวยของ Ryan Reynolds ด้วย เดทกันนานถึง 3 ปีและก็เลิกรากันไป

 

 

อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้สถานะหัวใจของ Penn เขาไม่ว่างแล้วค่ะ เพราะเขาได้นักร้องสาวชาวอเมริกันอย่าง Domino Suzy Kirke เข้ามาครอบครองหัวใจของเขาทั้งดวงไปแล้ว ซึ่งทั้งคู่เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อปี 2017 นี้เอง

 

 

5. Penn เป็นคนตรงๆ และมักจะไม่ปลื้มบทที่ตัวเองเล่น

จริงๆ แล้ว Pann เป็นคนที่ตรงไปตรงมามากค่ะ เขาเป็นคนที่ไม่ชอบอะไรก็บอกว่าไม่ชอบเลย

 

 

ในซีรีส์เรื่อง Gossip Girl เขาถูกทางทีมงานทาบทามให้มาเล่นบท Dan มากถึง 2 ครั้งและเขาก็ปฏิเสธทุกครั้ง ซึ่งเหตุผลง่ายๆ เลยคือเขาเบื่อบทบาทเดิมๆ ที่ได้รับ

แต่พอมาถึงครั้งสุดท้ายเขาก็ตอบตกลง เหตุผลที่ตกลงก็ไม่มีไรมากเพราะเขาไม่มีตังแล้วต่างหาก 55555555555

 

 

ส่วนบทโจในซีรีส์เรื่อง YOU ก็เป็นอีกตัวละครหนึ่งที่ Penn เขาไม่ปลื้มเอาซะเลย เขาไม่ชอบผู้ชายอย่างโจเอามากๆ

อีกทั้งเขายังคิดว่าตัวเองแตกต่างจากบทโจมากเกินไป จึงทำให้รู้สึกไม่อยากรับบทบาทนี้ แต่สุดท้ายแล้วเขาก็สามารถสร้างคาแรคเตอร์ของโจออกมาได้อย่างดีเยี่ยมจริงๆ

 

6. เขาไม่ได้หลงใหลในความดังของตนเองเลย

Penn เป็นคนรักสงบมากค่ะ ช่วงที่เขาแสดงเป็น Dan เขากลายเป็นที่หมายปองของสาวๆ เป็นอย่างมากจนเขาเคยถูกรุกรานอยู่ช่วงหนึ่ง เขาเคยกล่าวไว้ว่า

“ในฐานะของดารา คุณสามารถกลายเป็นวัตถุความใคร่ได้ง่ายๆ”

 

 

สำหรับบทบาทโจที่สาวๆ กรี๊ดกันนั้น Penn เคยกล่าวเอาไว้ว่าเขาต้องรับผิดชอบร่วมกับผู้กำกับที่ทำให้คนชอบตัวละครโจมากขนาดนี้ เนื่องจากโจเป็นโรคจิตและสตอล์กเกอร์ ซึ่งเขาไม่สมควรได้รับการชื่นชอบจากผู้หญิงสิ

“อย่าลืมนะครับว่าผมแสดงเป็นฆาตกร ผมว่าทุกคนต้องร่วมกันรับผิดชอบต่อเสน่ห์ของโจ จริงๆ แล้วเขาไม่ใช่คนที่น่านับถือเลย”

 

 

เรียกได้ว่าหนุ่ม Penn ในชีวิตจริงนี่ไม่ว่าจะมองมุมไหนเขาก็ดูมีเสน่ห์ไปหมดจริงๆ ค่ะ ทั้งทัศนคติ ความสามารถและการใช้ชีวิต สมแล้วที่มีแต่คนตกหลุมรักเขามากขนาดนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น