เพิ่มความระทึกให้ห้องนอนด้วย “โคมไฟลูกโป่งแดง” ของเด็ดปีศาจตัวตลกเพนนีไวส์


ใครเป็นแฟนภาพยนตร์แนวสยองขวัญล่ะก็คงเตรียมตัวไปตื่นเต้นกับ IT ภาค 2 ในโรงภาพยนตร์กันแล้ว หลังจากภาคแรกในปี 2017 ที่ได้เสียงตอบรับดีเป็นอย่างมาก

จากตอนนั้นมาจนถึงวันนี้ที่ภาคต่อได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว เราก็ได้เห็นสินค้าและของเล่นในธีม IT มามากมาย ไม่ว่าจะตุ๊กตาเพนนีไวส์หรือกระทั่งบอร์ดเกม

 

 

สัญลักษณ์อีกอย่างในภาพยนตร์นอกจากตัวตลก เด็กชายในเสื้อกันฝนสีเหลือง และเรือกระดาษแล้ว จะขาด “ลูกโป่งสีแดง” ไปไม่ได้ ซึ่งในหนังนั้นก็เป็นเหมือนสัญญาณเตือนว่าเพนนีไวส์กำลังจะโผล่มาแล้วนะ

ถ้าใครที่ชื่นชอบในสิ่งเล็กๆ ที่เป็นสัญลักษณ์ในหนังแบบนี้ และที่บ้านยังขาดโคมไฟให้แสงสว่างล่ะก็ คุณอาจจะกดถูกใจสิ่งนี้ก็เป็นได้

 

 

มันคือ โคมไฟที่มาในรูปลักษณ์ ลูกโป่งสีแดง ที่มักโผล่มาพร้อมกับการปรากฏตัวของเพนนีไวส์นั่นเอง ตัวโคมไฟนั้นเป็นลูกโป่งสีแดง มีขาตั้งเป็นรูปเชือกผูก รวมแล้วสูงราว 34 เซนติเมตร

โคมไฟนี้เป็นสินค้าแบรนด์ Zavvi ร้านขายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์หรือสื่อบันเทิงดัง แถมยังผลิตด้วยพลาสติกที่สามารถย่อยสลายได้ ปลอดภัยกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

 

แม้ดูไม่ค่อยเหมาะกับการเปิดเพื่ออ่านหนังสือ แต่สวยนะ 5555555

 

เจ้าโคมไฟนี้วางขายในเว็บไซต์ของ Zavvi ในราคาชิ้นละ 29.99 ปอนด์ (ประมาณ 1,125 บาท) จะซื้อมาแต่งบ้านหรือให้เป็นของขวัญวันฮาโลวีนที่ใกล้จะถึงนี้ก็กิ๊บเก๋อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

มีโป่งแดงติดบ้านแล้ว เดี๋ยวพี่แวะไปหานะยาหยี

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Unilad และ Zavvi

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions