แนะนำ Phan Hằng สาวเวียดนามสุดน่ารักและดีต่อใจสุดๆ หน้าสวยแบบนางฟ้า


แทบไม่น่าเชื่อเลยว่าโลกอินเทอร์เน็ตจะช่วยผลักดันให้คนหนึ่งกลายมาเป็นคนดังได้ หลังจากที่ชีวิตของสาวเวียดนาม Phan Hằng ปัจจุบันกำลังเรียนวิทยาลัยชั้นปีที่ 2 ได้กลายมาเป็นดาวเด่นมีชื่อเสียงด้วยความสวยราวนางฟ้ากันเลยทีเดียว

 

 

จากการนำเสนอข่าวของเว็บไซต์ต่างประเทศระบุว่า Phan เริ่มมีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์หลังจากที่เพื่อนๆ ร่วมชั้นเรียนถ่ายภาพเธอในระหว่างช่วงพิธีเรียนจบชั้นมัธยมปลาย

 

https://www.instagram.com/p/CE3L5F1Aoak/

 

หลังจากนั้นเป็นต้นมาเธอก็ได้รับข้อเสนอจากแบรนด์ต่างๆ มากมายทางด้านสายแฟชั่นที่มีชื่อ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางต่างๆ และทั้งหมดนี้เกิดขึ้นก่อนที่เธอจะมีอายุครบ 20 ปีเสียอีก.

ปัจจุบันนี้ Phan มียอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากถึง 422,000 คนแล้ว

 

 

ความสวยแบบนางฟ้า

https://www.instagram.com/p/CBzjsscg2Mf/

 

สาว Phan มักจะได้รับคำชื่นชมเกี่ยวกับความงามของเสมอเสมอ ไม่ว่าจะเป็นดั้งจมูกที่สูงพร้อมกับโหนกแก้ม รวมไปถึงดวงตากลมโตและหุ่นที่เป๊ะปัง

ในประเทศเวียดนาม ผู้หญิงที่มีตาสองชั้นและสีผิวโทนสว่างก็จะเป็นที่นิยมอย่างมากเลยทีเดียว

 

 

และด้วยความโดดเด่นภายในตัวของเธอก็ยิ่งทำให้ได้รับความสนใจจากเพื่อนร่วมชั้นและเพื่อนร่วมโรงเรียน แบบว่าป๊อบปูลาร์สุดๆ อารมณ์ก็จะเป็นแบบว่าพี่คนนั้นสวยมาก มีการถ่ายรูปเก็บเอาไว้ตั้งกันเป็นกลุ่มแฟนคลับ และมีการมอบของขวัญให้อะไรทำนองนี้ด้วย

 

https://www.instagram.com/p/B9gxE02BsW5/

 

งานอดิเรกเป็นสาวคอสเพลย์

https://www.instagram.com/p/CDjIE0FgCCB/

 

นอกจากจะเป็นอินฟลูเอนเซอร์ขายของแล้ว งานอดิเรกที่เธอชอบก็เป็นสายคอสเพลย์ด้วยล่ะ ว่างจากการเรียนก็มาแต่งคอสเพลย์ เอาเป็นว่าใครที่ชอบแบบนี้ก็ไปกดติดตามกันได้เลย @cas.naf

 

ที่มา: yahoo, @cas.naf

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments