ทำความรู้จัก Phoebe Dynevor จาก Bridgerton ผู้เพียบพร้อมไปด้วยหน้าตาและความเก่งกาจ


ในตอนนี้กระแสซีรีส์ Bridgerton กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในบ้านเรา ไปจนถึงต่างประเทศ อย่างที่เห็นค่ะว่านักแสดงที่ทาง Netflix คัดสรรมานั้นมีแต่คำว่าดีย์งามอยู่เต็มไปหมด

โดยเฉพาะตัวนางเอกของเรื่องอย่างดาฟนี่ บริดเจอร์ตัน สาวน้อยแสนสวย เพชรน้ำดีที่ควีนเลือกให้เป็นอันดับ 1 ของบรรดาหญิงสาวทั้งหมด ซึ่งได้รับนักแสดงสาวนามว่า Phoebe Dynevor มารับบทบาทนี้

 

 

ด้วยจริตจะก้าน รวมถึงความงดงามอันแสนจะเทียบไม่ติดของเธอ วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาทำความรู้จักเธอคนนี้ให้ลึกซึ้งกันเลยดีกว่า

 

 

ฟีบี้ เดเนวอร์ เป็นนักแสดงสาวชาวอังกฤษ ผู้โลดแล่นในวงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุยังน้อย หากใครที่ได้ดู Bridgerton แล้วก็คงจะคิดว่าเธอคงอายุผ่านวัยเด็กหญิงมาได้ไม่นานใช่ไหมล่ะ

แต่จริงๆ แล้วฟีบี้อายุ 25 ปีแล้วค่ะ อาจจะเป็นเพราะเธอสูง 164 เซนติเมตร และน้ำหนัก 50 กิโลกรัม จึงทำให้เธอดูเด็กและตัวเล็กปุ๊กปิ๊กมากเวลาอยู่กับพระเอกหนุ่มที่สูงถึง 183 เซนติเมตร

 

.

 

มากล่าวถึงผลงานของฟีบี้กันบ้างดีกว่า เธอคนนี้เริ่มเข้าวงการจากการเป็นนักแสดงเด็กในซีรีส์เรื่อง Waterloo road (2009-2010)

ด้วยความที่คุณพ่อของเธอเป็นนักประพันธ์และคุณแม่เป็นถึงนักแสดงชาวอังกฤษ จึงทำให้ชีวิตของฟีบี้ไม่ได้ห่างไกลจากวงการบันเทิงเลย

 

 

ซึ่งเธอก็ปรากฎตัวในซีรีส์หลายๆ เรื่องอย่าง Prisoners’ Wives,  Dickensian และ Younger จนกระทั่งได้รับการพูดถึงในซีรีส์ Snatch ที่เธอได้เล่นคู่กับ Rupert Grint

เรียกได้ว่าเป็นการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในด้านการแสดงผ่านบทบาทมากมาย พร้อมทั้งมีคุณแม่คอยผลักดันอยู่เบื้องหลังด้วย จนสุดท้ายฟีบี้ก็กลายเป็นที่รู้จักในบทบาทดาฟนี่ ในซีรีส์ Bridgerton นี่แหละ

 

 

ในส่วนของนิสัยส่วนตัวของฟีบี้ก็บอกได้เลยว่าเธอเป็นหนอนหนังสือคนหนึ่งเลยค่ะ เพราะถ้าใครติดตามอินสตาแกรมของเธอก็จะเห็นว่าเธอมักจะแนะนำหนังสือหรือนักเขียนที่สร้างแรงบันดาลใจอยู่บ่อยๆ

 

 

สำหรับใครที่สงสัยว่าเธอคนนี้โสดอยู่หรือไม่ คำตอบคือโสดค่ะ แถมยังมีคนจิ้นกับ Rege Jean Page ผู้รับบทบาทดยุกหนุ่มของพวกเราไปอี๊กกกกก

 

 

หากใครที่อยากติดตามไลฟ์สไตล์และความสดใสของฟีบี้ก็สามารถติดตามได้ที่อินตาแกรม: @phoebedynevor

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments