นักร้องเพลงแร็ป P-Hot เผยเบื้องหลังเพลง Bye Bye แต่ละความหมายโดนใจจี๊ดทั้งนั้น!


94 shares

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว นักร้องเพลงแร็ปสุดหล่ออย่าง P-Hot ได้ปล่อยซิงเกิลสุดจี๊ด โดนใจคนอกหักออกมาชื่อว่า Bye Bye

ที่ทำเอาติดหูไปทั่วบ้านทั่วเมืองกับประโยค “ขอบคุณที่ทำให้รู้ว่ารักเราคืออะไร รักกันขนาดนี้ไปลงนรกด้วยกันเลยไป” เลยทีเดียว

 

ซึ่งเพลงนี้มียอดเข้าชมในยูทูปมากถึง 135 ล้านวิว แล้วในตอนนี้

แต่รู้หรือไม่ ว่าแท้จริงแล้วเพลงนี้ที่หนุ่ม P-Hot แต่งขึ้นมาเป็นเพลงที่มีเบื้องลึกเบื้องหลังอันเจ็บแสบอยู่พอสมควรเลยล่ะ

ล่าสุด หนุ่ม P-Hot ได้มีโอกาสเข้าร่วมรายการกับนักพูดหนุ่มชื่อดังอย่าง ฌอน บูรณะหิรัญ ในช่วงแรกนักร้องหนุ่มก็ได้เล่าถึงประสบการณ์ก่อนเข้าวงการเพลงแร็ปของเขาให้พวกเราฟัง

 

 

จนมาถึงช่วงหนึ่ง ฌอนได้ถาม P-Hot ว่า “เพลง Bye Bye เกิดขึ้นได้อย่างไร?” เขาจึงเริ่มเล่าเบื้องหลังของเพลงสุดเจ็บเพลงนี้ให้เราฟังกัน

ในตอนแรกเขาแต่งเพลงนี้มาเพื่อผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาเคยรัก P-Hot เข้าไปพบ Deejay B และฮัมเมโลดี้เพลงนี้ให้ดีเจหนุ่มคนนี้ฟัง Deejay B ชอบมากจึงยกบีทนี้ให้ P-Hot ทำต่อเลยทันที

 

 

P-Hot เล่าต่อว่า ท่อนแรกเขาแต่งที่ว่า “ขอบคุณที่ทำให้รู้ว่ารักเราคืออะไร รักกันขนาดนี้ไปลงนรกด้วยกันเลยไป” หมายถึงในตอนนั้น หญิงสาวที่เขาเคยคบมานานร่วมปีไปมีคนอื่น

เขาเล่าต่อว่า แฟนสาวของเขาเริ่มไปเที่ยวกับคนอื่นทั้งที่ยังคบกับเขาอยู่ ไปจนถึงกลับบ้านมาในช่วงเช้าของทุกวันบ่อยๆ จึงทำให้เป็นที่มาของท่อน “กลางวันเธอกอดฉัน แล้วกลางคืนเธออยู่กับใคร”

 

 

ด้วยหน้าตาอันหล่อเหลาของ P-Hot ทำให้หลายๆ คนคิดว่าเขาคงเป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าชู้

แต่ P-Hot กล่าวว่า “จริงๆ เราก็เป็นคนเจ้าชู้ได้นะ แต่เราเลือกที่จะไม่ทำ เลือกที่จะคบกับเขา เราสามารถมีได้ แต่เลือกที่จะไม่มี” จึงเป็นที่มาของท่อน “ลองถามสาวๆ พวกนั้น เดี๋ยวก็รู้ว่าฉันเป็นใคร”

 

 

P-Hot เล่าต่อว่า เขาพยายามออกจากความสัมพันธ์นี้ แต่แฟนสาวของเขาก็ตามกลับมาทุกครั้ง อีกทั้งยังเคยไปอาละวาดในที่ทำงานของเขาจนทำให้เขาถูกสถานที่นั้นแบนอีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น P-Hot ยังพยายามเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์หนีเธอคนนั้นมาตลอด แต่ก็ไม่เป็นผลเพราะเธอมักจะตามหาเบอร์โทรเขาได้เสมอ (โคนันสุดๆ ไปเลย!)

 

 

เขายังเล่าอีกนะ ว่าหลังจากที่เขาลงโพสต์เพลง Bye Bye ได้เพียงแค่ 2 วัน ช่องยูทูปของเขาก็ถูกแฮกและลบเพลงออกไป จนเขาต้องออกไปเจอแฟนสาวคนนั้นเพื่อเคลียร์ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น

 

 

ในช่วงท้าย ฌอนถาม P-Hot ว่า “เรื่องราวของเธอที่ช็อคที่สุดคืออันไหน” หนุ่ม P-Hot ก็ตอบว่า “ทุกอย่างเลย ทำเป็นหนังผมว่าผมดังแน่”

P-Hot ลิสต์วีรกรรมของสาวคนนี้ออกมา 6 ข้อ ซึ่งในช็อตนี้ ทางรายการได้เซ็นเซอร์ข้อต่างๆ เอาไว้ (ได้ยินแต่เสียง ตึ๊ด ตึ๊ด ตึ๊ด ตึ๊ด ยาวเลย 5555555)

 

 

แต่ก็ได้ยินเสียงของทีมงานและฌอนถึงกับอุทานว่า “โหวววววววว” หลังจากที่เขากล่าวลิสต์ทั้ง 6 ข้อจบเลยทีเดียว

 

 

สามารถชมคลิปที่หนุ่ม P-Hot เล่าถึงเบื้องหลังเพลง Bye Bye ได้ที่ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Sean Buranahiran – ฌอน บูรณะหิรัญ

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

94 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions