CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

นักข่าวภาคสนามรายงานข่าวอยู่ดีๆ โดน ‘หมู’ ไล่งับ งานนี้ถึงไม่ได้ข่าว แต่ได้ความฮามาเต็ม

อุปสรรคและความลำบากของนักข่าวภาคสนาม ไม่เพียงแต่จะต้องเจอทนร้อน ทนเหนื่อยลงพื้นที่เองแล้ว ยังต้องเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันหลายๆ อย่างอีกต่างหาก

ด้วยเหตุนี้เอง เหล่านักข่าวภาคสนามต้องมีไหวพริบและปฏิภาณเป็นเลิศ แต่จะเป็นอย่างไรถ้าคุณเป็นนักข่าวภาคสนามและเจอกับเหตุการณ์แบบนี้…

 

 

คุณพี่นักข่าวภาคสนาม Lazos Mantikos จากช่อง Antenna TV ทางประเทศกรีซ ได้ลงพื้นที่ไปยังเมือง Kineta เพื่อรายงานข่าวเกี่ยวกับน้ำท่วม

การลงพื้นที่เมืองน้ำท่วมว่าลำบากแล้ว แต่สิ่งที่ลำบากกว่าก็คือตอนที่กำลังรายงานข่าวอยู่กลับมีน้องหมูตัวหนึ่งไล่งับเขา จนพี่ Lazos แกรายงานข่าวไม่ได้เลยน่ะสิ

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรายการข่าวสด ขณะที่ผู้สื่อข่าวจากในสตูดิโอกำลังรายงานข่าวเรื่องน้ำท่วมของเมือง Kineta และส่งหน้าที่ต่อให้กับคุณพี่ Lazos เพื่อรายงานต่อแบบเห็นภาพชัดๆ

แต่พอตัดภาพไปที่คุณพี่ Lazos ปุ๊บ ทุกคนต้องขำพรืดไปตามๆ กัน เมื่อเห็นพี่แกกำลังพยายามเดินหนีน้องหมูตัวหนึ่งที่เหมือนไม่ชอบใจที่คุณพี่นักข่าว Lazos มาเยือนในพื้นที่ของมัน

 

 

คุณพี่ Lazos กล่าวกับทางบ้านในตอนแรกว่า “สวัสดีตอนเช้าครับทุกคน” ก่อนจะร้อง “อ๊าก!” ออกมาเพราะโดนน้องหมูไล่ไม่หยุด คุณพี่ Lazos กล่าวว่า

“คุณได้ยินผมไหม? คือหมูตัวนี้มันไล่พวกเรามาตั้งแต่เช้าแล้วอ่ะครับ

ขอโทษด้วยนะครับทุกคน ผมยืนนิ่งๆ ไม่ได้เลยเพราะมันงับผมอยู่”

 

 

ความน่ารักของพี่ Lazos คือเขาก็พยายามรายงานข่าวให้ผู้ชมทางบ้านฟังว่า ตอนนี้เขามาอยู่ที่นี่เป็นวันที่ 2 แล้ว แต่ยังไง๊ยังไงเขาก็ไม่สามารถพูดอะไรได้มาก เพราะโดนเจ้ากรรมนายเวรตัวตุ้ยกำลังไล่ตามอยู่

 

 

เหตุการณ์นี้สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนในสตูดิโอและคนทางบ้านกันใหญ่เลยล่ะ เมื่อเห็นความลำบากลำบนของพี่ Lazos ขนาดนั้น นักข่าวในห้องส่งจึงบอกเขาว่า

“Lazos เดี๋ยวผมจะปล่อยให้คุณเคลียร์ความสัมพันธ์อันยุ่งเหยิงของคุณต่อนะ

ผมขอตัดภาพแล้วนะครับ”

 

 

เป็นคลิปที่ทั้งน่ารักและฮาจริงๆ เลยล่ะค่ะ เอ็นดูคุณพี่ Lazos จริงๆ เลย ส่วนน้องหมูก็ไม่รู้ไปโกรธอะไรพี่เขานะ ไล่งับซะจนไม่ได้ทำการทำงานกันเลย 555555555555

 

ลองชมคลิปความฮาและความน่ารักได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: indianexpress 

Comments

ใส่ความเห็น