น้องน่ารัก!! พบกับ ‘โคมไฟพิคาชูนุ่มนิ่มพุดดิ้งดึ๋งๆ’ สามารถโต้ตอบเสียง พร้อมดิ้นดุ๊กดิ๊ก


หากพูดถึงการ์ตูนและเกมชื่อดังอย่าง “โปเกมอน” แล้วล่ะก็ คงไม่มีใครที่ไม่คิดถึง “พิคาชู” โปเกมอนที่เรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของเรื่องเลยทีเดียว

และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบพิคาชูหรือกำลังจะหาของขวัญให้กับคนที่ชอบพิคาชู วันนี้เรามีของที่แฟนๆ พิคาชูต้องถูกอกถูกใจมาให้ดู นั่นคือ “Pikachu Puni Lamp” หรือ “โคมไฟพิคาชูสุดนุ่มนิ่ม” นั่นเอง

 

 

โดยเจ้าโคมไฟพิคาชูตัวดังกล่าวนั้น มีความสูงประมาณ 30 เซนติเมตร สามารถวางตั้งโชว์ในฐานะโมเดลได้อย่างสบายๆ

และสิ่งสำคัญที่ทำให้โคมไฟชิ้นนี้ แตกต่างจากโคมไฟทั่วไป ก็คือพิคาชูตัวนี้มีผิวสัมผัสที่ “นุ่มนิม” ราวกับพุดดิ้งเลยทีเดียว แถมยังสามารถปรับระดับไฟในตัวได้ด้วยการแตะหรือลูบหัวลูบตัวพิคาชูได้ด้วย!!

 

 

แถมโคมไฟตัวนี้ยังมี “โหมดสนทนา’ ที่เมื่อเจ้าของพูดกับเจ้าพิคาชู ตัวเซนเซอร์ในโคมไฟจะทำการจับเสียงและสั่งการให้พิคาชู “พูด” ตอบโต้กลับมาด้วยน้ำเสียงน่ารักๆ อย่าง “พิคาจู้วว” หรือหัวเราะตอบโต้ได้ด้วย

 

 

นอกจากนี้ยังมีโหมดพิเศษ อย่าง “โหมดแดนซ์” ที่จะทำให้เจ้าพิคาชูสุ่มจังหวะการเต้นออกมา เมื่อใดก็ตามที่ได้ยินเสียงเพลง พร้อมกับกระพริบไฟเป็นจังหวะอีกด้วย

 

.

 

สุดท้ายนี้สำหรับใครที่ต้องการซื้อเจ้าพิคาชูตัวนี้ ก็สามารถเข้าไปหาได้ตามร้านขายของออนไลน์จากประเทศญี่ปุ่น สนนราคาอยู่ที่ 9,698 เยนหรือประมาณ 2,750 บาทจ้า

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Soranews

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments