จากแม่ค้าสู่ศิลปิน ‘พิมรี่พาย’ ประกาศผันตัวเข้าวงการบันเทิง เปิดค่ายเพลงใหม่ร่วม ‘F.Hero’


หากกล่าวถึงแม่ค้าผู้โด่งดังสุดๆ ในบ้านเราในตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นชื่นของ ‘พิมรี่พาย‘ อย่างแน่นอนค่ะ ที่เธอออกมาช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสมากมาย จนกลายเป็นข่าวใหญ่ทั่วประเทศ

 

 

ซึ่งตัวของพิมรี่พายเปิดตัวในฐานะแม่ค้ามาตลอด แต่เมื่อสองเดือนที่แล้วเธอได้ทำการปล่อยบทเพลง ‘อย่านะคะ’ ออกมา บอกเลยค่ะว่ามันมาแรงแซงทางโค้งสุดๆ

จนมียอดรับชมบนยูทูบไปแล้วกว่า 39 ล้านครั้ง แถมบทเพลงนี้ยังได้แร็ปเปอร์คนดังอย่าง ‘พี่กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่‘ มาช่วยแต่งให้อีกด้วยนะ

 

 

และดูเหมือนพี่พิมจะชื่นชอบการเป็นศิลปินเอามากๆ เลยค่ะ เพราะล่าสุดเธอได้ออกมาแถลงข่าวร่วมกับพี่กอล์ฟและ ‘พี่หลุยส์ ธนา‘ เปิดตัวค่ายเพลงใหม่ภายใต้ชื่อ High Cloud Entertainment 

โดยก่อนหน้านี้เธอเพียงแค่อยากร้องเพลงเฉยๆ เลยติดต่อพี่กอล์ฟไปเพื่อให้เขาช่วยโปรดิวซ์บทเพลงขึ้นมา

แต่สุดท้ายเหมือนคุยกันถูกคอเหลือเกิน พี่กอล์ฟและพี่หลุยเลยชวนพี่พิมมาลงทุนทำค่ายเพลงด้วยกันซะเลย และอย่างที่เราทราบกันค่ะว่าพี่พิมเป็นคนไปไหนไปกันอยู่แล้ว เธอเลยตกลงอย่างง่ายดาย

 

 

ถึงอย่างนั้นการผันตัวมาเป็นศิลปินพี่พิมก็ต้องปรับตัวมากมายเช่นกันค่ะ เพราะการเป็นแม่ค้ามันค่อนข้างอิสระและไม่ได้รับการจับตามองมากเท่าการเป็นศิลปิน

โดยในตอนนี้เธอกำลังเริ่มเรียนเต้นและเรียนร้องเพลงเพื่อผลงานใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว…

 

ชมคลิปสัมภาษณ์ตรงๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ของในบ้านเราเลยค่ะ หลังจากนี้เราต้องติดตามรอชมกันต่อไปว่าค่ายเพลงใหม่ของพิมรี่พายจะออกมาปังและถูกใจผู้ฟังมากแค่ไหน รอลุ้นกันได้เลย!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Around Entertainment, khaosod

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments