หรือคุณจะบอกว่าเขาไม่เฟี้ยว? หนุ่มขว้างพิซซ่าเข้าไมโครเวฟ ที่อยู่ตึกฝั่งตรงข้ามได้สำเร็จ!!


วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปรับชมอะไรเจ๋งๆ คูลๆ ที่จะทำให้ร้องว้าวออกไปตามๆ กัน

เรื่องของเรื่องก็คือ รายการทีวีของญี่ปุ่นได้เชิญนักขว้างจานร่อนมืออาชีพ มาทำภารกิจโยน “พิซซ่า” ข้ามตึก ห่างประมาณ 20 เมตร ให้เข้าไปในไมโครเวฟแบบพอดิบพอดี มาดูกันว่าเขาจะทำสำเร็จหรือไม่!?

รายการดังกล่าวนี้มีชื่อว่า Ultraman DASH เป็นรายการวาไรตี้ชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น ที่มักจะมีคอนเทนต์ แปลกๆ ฮาๆ มาได้รับชมกันเสมอ

ที่เราอาจจะได้เห็นบ่อยๆ ในโซเชียลก็คือ ตอนที่ให้แขกรับเชิญในรายการเล่นเกมลองกินสิ่งของต่างๆ ซึ่งบางอย่างก็เป็นของจริง และบางอย่างก็เป็นขนมที่ทำออกมาเหมือนสิ่งของจนแทบจะแยกไม่ออก เป็นต้น

 

 

และจากตอนที่ออกอากาศไปเมื่อปี 2012 ทางรายการได้เชิญนาย Tetsuya Kikuchi นักขว้างจานร่อนมืออาชีพมาทำภารกิจ และให้แขกรับเชิญทายว่าจะทำสำเร็จหรือไม่

 

 

โดยภารกิจที่ว่านี้ก็คือ ให้นาย Tetsuya โยนพิซซ่า (เอาจริงๆ เหมือนจะเป็นจานร่อนรูปพิซซ่ามากกว่านะ) ข้ามตึก ที่มีระยะห่างราวๆ 20 เมตร โดยมีเป้าหมายคือ “เตาไมโครเวฟที่เปิดเอาไว้”

 

 

มีการกำหนดเวลาเอาไว้ให้ 2 นาที ตามไปชมกันเลยดีกว่าว่า Tetsuya จะทำสำเร็จหรือไม่!?

 

คลิปรายการ

 

Tetsuya ต้องใช้โอกาสถึง 3 ครั้ง ถึงจะทำสำเร็จ เนื่องจากความกดดันที่ต้องทำให้สำเร็จ จึงทำให้มีความยากเพิ่มอีกเป็นกอง สังเกตในตอนท้ายที่โยนจานร่อนใส่ฝาไมโครเวฟ พอไม่ต้องกดดันแล้วก็สามารถทำได้แบบง่ายๆ เลย

 

 

เข้าไปแล้ว

 

ดีใจกันยกใหญ่เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : Tokyo Stylishsports

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว