CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หญิงสาวคบทางไกลกับ “เครื่องบิน” มานานกว่า 6 ปี เตรียมจัดงานแต่งงาน ฝันอยากใช้ชีวิตร่วมกัน

มันคงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรถ้าหากเรารักใครสักคนแล้วต้องการที่จะอยู่ร่วมกันกับเขาไปตลอดชีวิต เหมือนกับเรื่องราวความรักของหญิงสาวคนนี้ที่คบหาดูใจกับ “เครื่องบิน” มานานกว่า 6 ปี… ?!

Michele Kobke หญิงสาวชาวเยอรมันวัย 30 ปี เธอได้เจอกับรักแท้ครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคม 2014 ซึ่งความรักของเธอนั้นไม่ได้เกิดขึ้นกับคน แต่เกิดขึ้นกับเครื่องบิน โบอิ้ง 737-800

 

Michele กับเครื่องบินที่เธอมีความสัมพันธ์ด้วย

 

นับตั้งแต่ที่เธอได้เจอกับเครื่องบินลำดังกล่าวที่สนามบิน Berlin Tegel หญิงสาวก็รู้สึกได้ถึงความรักและเรียกมันว่า Schatz มาโดยตลอด (ในภาษาเยอรมันคำว่า Schatz ก็คือ “ที่รัก”)

แต่แม้ว่าเธอจะรู้สึกว่าตนเองมีความสัมพันธ์กับเครื่องบินลำนี้ไปแล้ว เธอก็บอกว่ามันไม่ต่างอะไรกับ “รักระยะไกล” เพราะในช่วงแรกนั้นเธอทำได้เพียงแค่มองมันอยู่ห่างๆ ผ่านทางกระจกสนามบินเท่านั้นเอง

 

 

ถึงอย่างนั้น Michele ก็ไม่คิดที่จะยอมแพ้ให้กับความรักที่เกิดขึ้นมา เธอตกอยู่ในภวังค์ของความรักไปแล้วจริงๆ จนในที่สุดเธอก็ได้รับโอกาสให้สามารถสัมผัสร่างของมันได้เป็นครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน 2019

“ฉันได้เข้าไปเจอกับที่รักของฉันในโรงเก็บเครื่องบิน และนั่นก็ทำให้ฉันได้จูบกับเขาเป็นครั้งแรก รวมถึงได้นั่งอยู่บนปีกของเขาด้วย”

เธอยังบอกด้วยว่าครอบครัวและเพื่อนๆ ของเธอก็ยอมรับในความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นมานี้ พวกเขายินดีที่จะสนับสนุนความรักของเธอ เพียงแค่ว่าพวกเขาไม่คิดที่จะมาเจอกับสุดที่รักของเธอก็เท่านั้นเอง

 

 

เธอเคยมีโอกาสได้เดินทางไปพร้อมกับสุดที่รักของเธออยู่เหมือนกัน

 

และถึงแม้ว่าในปี 2019 เธอจะได้พบกับที่รักของเธอแค่ 2 ครั้ง นอกเหนือจากนั้นเธอทำได้เพียงแค่เก็บชิ้นส่วนบางอย่างเท่าที่เก็บได้มาอยู่ข้างกาย แม้มันจะดูยากลำบากเพียงไหน แต่เธอก็ยังจะสู้ต่อไปเพื่อความรัก

 

.

 

“เราได้ใช่เวลาร่วมกันในโรงเก็บเครื่องบินซึ่งเป็นบ้านของเขา เรามีความสุขด้วยกัน และนั่นก็ทำให้ฉันวางแผนที่จะย้ายเข้าไปใช้ชีวิตกับเขาให้ได้สักวันหนึ่ง

เพราะอย่างนั้นฉันจึงตั้งใจที่จะแต่งงานกับเขาในปีนี้ ฉันคิดแล้วว่าฉันจะใส่ชุดสบายๆ กางเกงขายาว เสื้อแขนยาว กล่าวคำสาบาน ก่อนจะจบลงด้วยรอยจูบที่มอบให้กันและกัน”

 

.

 

Michele เชื่อว่าสักวันหนึ่งเธอจะสามารถใช้ชีวิตอยู่กับสุดที่รักของเธอตลอดไปได้ และวางแผนที่จะจัดงานแต่งงานในวันที่ 18 มีนาคม 2020 ที่โรงเก็บเครื่องบินในเมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์

 

 

แถมท้าย…

สำหรับความรู้สึกของ Michele นั้นถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่เรียกว่า Objectophilia ซึ่งเป็นรูปแบบความรู้สึกและความดึงดูดสนใจในเรื่องเพศกับสิ่งไม่มีชีวิต

คนที่มีอาการในลักษณะนี้จะเชื่อว่าสิ่งของที่เห็นนั้นมีจิตวิญญาณ มีความคิด มีความรู้สึก คิดว่าสามารถสื่อสารต่อกันได้ และจะหลงใหล คลั่งไคล้ มองว่าตนเองมีความรักกับสิ่งสิ่งนั้นราวกับว่ามันเป็นคนรักของพวกเขา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Unilad , LadBible , Mirror


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น