CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เมื่อลูกเข้ามาเห็นตอนกำลัง “ระเริงรักในท่ามิชชันนารี” คนเป็นแม่เลยตัดสินใจ “แกล้งตาย”

เหตุการณ์ไม่คาดฝันสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเป็นตอนที่เรากำลังนั่งกินข้าวในยามเช้า จิบกาแฟยามสาย ดูหนังยามบ่าย หรือแม้แต่การสังสรรค์ยามค่ำคืน

และวันนี้เราก็จะมาพูดถึงเหตุไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นกับสามีภรรยาคู่หนึ่ง ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขานั้นอาจดูเหมือนเรื่องทั่วๆ ไปที่เกิดขึ้นได้ แต่ทว่าการแก้ปัญหาของพวกเขากลับเป็นในรูปแบบที่หลายคนอาจคาดกันไม่ถึง

 

Karl และ Jessica Hood คู่รักชาวออสเตรเลีย

 

บล็อกเกอร์สาวนามว่า Jessica เจ้าของนามปากกา House of Hoods เธอได้แชร์ประสบการณ์ล่าสุดของตัวเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัว บอกเล่าถึงเรื่องราวที่ทั้งน่าตกใจและชวนขบขันในเวลาเดียวกัน

เรื่องมันมีอยู่ว่า ตอนเวลาประมาณ 3 ทุ่มครึ่งของคืนวันที่ 23 กันยายน 2020 ขณะที่เธอกำลังทำกิจกรรมเข้าจังหวะกับสามีอยู่นั้นเอง จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น…

“ขณะที่ร่างของฉันเปลือยเปล่า ฉันนอนหงายอยู่บนเตียงโดยที่ขาของฉันชี้ขึ้นฟ้า กางออกเป็นรูปตัว V สามีของฉันเองก็กำลังสอดใส่มันอย่างเป็นจังหวะ

ตอนนั้นเองที่จู่ๆ ประตูห้องก็เปิด เผยให้เห็นแสงไฟจากห้องโถงที่ลอดเข้ามา พร้อมกับใบหน้าที่แสนคุ้นเคย”

 

และใบหน้าที่เห็นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นลูกๆ ของพวกเธอเองนั่นแหละ!!

 

พอได้เห็นลูกๆ เปิดประตูห้องนอนของพวกเธอ ทำเอา Jessica ถึงกับช็อกจนทำอะไรไม่ถูก ตอนแรกเธอคิดว่า Lily และ Logan ลูกๆ ทั้งสองคนของเธอน่าจะหลับไปแล้ว…

“ฉันสับสนไปหมดเลย ทันใดนั้นเองที่สมองและร่างกายของฉันตัดสินใจทำอะไรบางอย่างไปแบบไม่ทันยั้งคิด นั่นก็คือ “การแกล้งตาย”

ฉันแกล้งตายไปโดยไม่ได้ตั้งใจ แถมยังแลบลิ้นออกมาเพื่อความสมจริง นอนแน่นิ่งไปราวกับร่างอันไร้วิญญาณ”

 

 

เมื่อ Jessica แกล้งตายไปต่อหน้าต่อตาลูก คนเป็นพ่ออย่าง Karl จึงตัดสินใจเอาผ้าห่มไปคลุมหน้าเด็กทั้งสองคนเอาไว้ พร้อมกับเตรียมตัวที่จะต้องตอบคำถามที่ว่า “พ่อแม่ทำอะไรกันอยู่?”

ตอนนั้นทั้ง Karl และ Jessica ต่างก็คิดว่าลูกๆ น่าจะยังไม่เห็นอะไรกันมากเท่าไหร่ เพราะด้วยองศาที่ด้านหลังของ Karl น่าจะช่วยบดบังจุดซ่อนเร้นของทั้งสองเอาไว้อยู่ คนเป็นพ่อเลยตอบลูกกลับไปว่า…

“พวกเรากำลังเล่นต่อสู้กันอยู่ จริงๆ คือพ่อกำลังนวดให้แม่เขาอยู่นั่นแหละ”

 

ตอนนั้นพวกเขากลัวว่าลูกๆ จะฝังใจกับสิ่งที่เห็น จึงบอกออกไปอย่างนั้น

 

แน่นอนว่าคำตอบนั้นฟังดูแล้วยังไงก็ไม่น่าเชื่อ แต่พวกเขาก็คิดว่าด้วยอายุของลูกๆ ทั้งสองอาจจะหลงเชื่อในสิ่งที่พวกเขาพูดบ้างก็ได้ ทว่าความเป็นจริงแล้วมันก็ไม่เป็นอย่างนั้นซะทีเดียว…

“หลังจากที่ Karl ดันทั้งสองให้กลับไปนอน พวกเราก็ได้ยินเต็มสองหูเลยว่า Lily ลูกสาววัย 7 ขวบของเราแอบหัวเราะออกมาเบาๆ แล้วพูดออกมาว่า “พ่อแม่ของเรากำลังมีเซ็กส์กันอยู่แหละ” ก่อนที่น้องชายจะหัวเราะออกมา”

 

แกล้งตายไม่ได้ผลจริงๆ สินะ

 

ท้ายที่สุดแล้วพวกเขาก็เลือกที่จะทำทุกอย่างเป็นปกติราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งนี้จากท่าทีของลูกๆ ทั้งสองคนแล้ว Karl และ Jessica ก็ยังพอโล่งอกได้บ้างว่า พวกเขาน่าจะไม่ได้รู้สึกฝังใจอะไรกับสิ่งที่เห็น…

“เกรงว่าลูกๆ จะเอาสิ่งที่เกิดขึ้นมาแบล็คเมล์พวกเรามากกว่าอีกนะ ตอนนี้พวกเราก็พยายามหวังว่าพวกเขาจะไม่ถามอะไร ไม่อย่างนั้นฉันก็คงอาจแกล้งตายอีกครั้งก็ได้”

 

โพสต์ต้นฉบับ

https://www.instagram.com/p/CFepmJ6HUjd/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: House of Hoods , LadBible


Tags:

Comments

ใส่ความเห็น