วัยรุ่นพากันเล่นปั่นจิ้งหรีดริมสระ ทำให้มึนหัวก่อนลงน้ำ จมลงสระเกือบหาตัวไม่เจอ


997 shares

การละเล่นต่างๆ ที่เกิดขึ้นก็เป็นไปเพื่อความสนุกสนานตามประสาของวัยคึกคะนอง บางครั้งที่อาจจะมองว่าเล่นกันแค่นี้ไม่อันตราย แต่บางกรณีมันก็คือการเอาชีวิตไปเสี่ยงได้เลยทีเดียว

กรณีดังกล่าวคือการ ‘ปั่นจิ้งหรีด’ ลักษณะการเล่นที่จะให้คนหนึ่งก้มหัวและหมุนตัวไปเรื่อยๆ ก่อให้เกิดอาการวิงเวียนศีรษะและจับทิศทางไม่ถูก และการเล่นกับพื้นผิวน้ำถือว่าเป็นเรื่องที่อันตรายมาก

 

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวเพิ่งถูกเผยแพร่ผ่านโซเชียลมีเดียได้ไม่นานนัก เผยให้เห็นวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งกำลังเล่นปั่นจิ้งหรีดริมสระว่ายน้ำ ขณะที่เพื่อนคนหนึ่งต้องก้มหัวให้เพื่อนปั่นจิ้งหรีดจนเกิดอาการมึน ก่อนที่จะช่วยกันผลักลงสระว่ายน้ำในสภาพที่ไม่พร้อม

 

 

เมื่อลงสระไปแล้วจะเห็นได้ว่าเขาพยายามตะเกียกตะกายเอาชีวิตรอดจากสระว่ายน้ำอยู่พักหนึ่ง เพื่อนต่างก็คิดว่าเขาไม่น่าจะเป็นอะไร จึงปล่อยให้เพื่อนที่อยู่ในสภาพไม่พร้อมว่ายน้ำจมหายไปเงียบๆ อยู่ใต้สระ

 

.

 

แต่หารู้ไม่ว่าที่เพื่อนเงียบหายไปนั้น เขาจมน้ำไปเรียบร้อยแล้ว จนหลายคนเริ่มเอะใจและออกตามหาเพื่อนที่หายไปในสระว่ายน้ำ แต่หาอย่างไรก็หาไม่เจอสักที

 

ดูคลิปได้ที่นี่

 

สุดท้ายต้องเรียกเจ้าหน้าที่ไลฟ์การ์ดมาช่วยกันหา ในที่สุดเจ้าหน้าที่ก็พบร่างของวัยรุ่นชายที่จมอยู่ใต้น้ำพาขึ้นมาพักริมสระด้วยสภาพที่หมดสติ

อย่างไรก็ตาม ไม่มีการยืนยันว่าเขาเพียงแค่หมดสติหรือถึงขั้นเสียชีวิตหรือไม่ แต่การเล่นเช่นนี้ถือว่ามีความเสี่ยงอันตรายต่อชีวิตอย่างยิ่ง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: philnews

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

997 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions