CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ญี่ปุ่นเปิดตัวกระดาษชำระแบบใหม่ มีภาพอยู่บนกระดาษ ให้ใช้ ‘อึ’ เพื่อแต่งเติมจินตนาการ

หากไม่มี “สมาร์ทโฟน” การเข้าไปถ่ายหนักในห้องน้ำคงเป็นช่วงเวลาที่น่าเบื่อเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้นบางคนจึงพยายามจะประดิษฐ์สิ่งที่สร้างความบันเทิงในห้องน้ำขึ้นมา

ขอเชิญพบกับของแปลกชิ้นใหม่ของญี่ปุ่น “PooPaint” กระดาษชำระชนิดใหม่ ที่สามารถให้ผู้ใช้ ใช้ “อึ” ของพวกเขา แต่งแต้มจินตนาการลงบนกระดาษได้!!

 

 

ทางบริษัท Kleur เป็นบริษัทที่ให้บริการศูนย์เลี้ยงเด็กเล็ก Lohas ในโตเกียวมานานถึง 15 ปี พวกเขาต้องการลดความเครียดของเด็กๆ ในช่วงระหว่างการฝึกฝนการขับถ่าย จึงได้พัฒนาเจ้ากระดาษชำระ PooPaint ขึ้นมา โดยหวังว่ามันจะช่วยให้คนหมั่นสังเกตกับสีของอุจจาระของพวกเขามากขึ้นอีกด้วย

จากการศึกษาของ Geometry Ogilvy Japan พบว่าประมาณ 70% ของผู้ปกครองมักมีปัญหาในการฝึกให้ลูกน้อยขับถ่าย นอกจากนี้ช่วงเวลาขับถ่ายก็ถือว่าเป็นช่วงที่น่าเบื่อสำหรับเด็กๆ เช่นกัน

ทางบริษัทจึงต้องสร้างกระดาษชำระที่จะช่วยให้เด็กๆ สนใจในการฝึกขับถ่าย พร้อมกับทำให้พวกเขาเพลิดเพลินกับการขับถ่ายอีกด้วย

 

“PooPaint: อึของคุณนั้นสีอะไร?!”

 

ความพิเศษของเจ้า PooPaint ที่ไม่เหมือนกับกระดาษชำระชนิดอื่น ก็คือแต่ละแผ่นของมัน จะมีรูปภาพการ์ตูนน่ารักๆ อยู่ด้วย

ซึ่งแต่ละรูปก็จะมีช่องว่างให้ผู้ใช้ได้เติมเต็มจินตนาการเหมือนอย่างระบายสีใส่สมุดภาพนั่นเอง เพียงทว่าการเติมสีในครั้งนี้ไม่ได้ใช้สีธรรมดา แต่ใช้สีอย่างอุจจาระของผู้ใช้ต่างหาก!!

 

ภาพต่างๆ ที่มีอยู่ในเจ้า PooPaint

 

สำหรับคนที่อยากจะทดสอบเจ้า PooPatin มันจะวางขายอยู่ชั้นสองโซนห้องน้ำเด็ก ณ ศูนย์การค้า Rise ในระหว่างวันที่ 7 ตุลาคม ถึง 6 พฤศจิกาคม

และหากไม่ว่างไปเดินเลือกซื้อล่ะก็ สามารถเข้าไปหาซื้อได้ในเว็บไซต์ PooPiant ได้เลย สนนราคาอยู่ที่ชุดละ 500 เยน (140 บาท) จ้า

 

เด็กๆ ให้ความสนใจกันอย่างมากมาย

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา PooPiant, Soranews


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น