บัญชีไอจีสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสเอาอีกแล้ว ลั่นกดถูกใจรูปนางแบบเป็นครั้งที่สอง


ในโลกออนไลน์เช่นนี้ เรามักจะรู้กันอยู่แล้วว่าสำหรับบุคคลที่มีชื่อเสียงส่วนใหญ่มักจะมีทีมงานคอยมอนิเตอร์ดูแลบัญชีโซเชียลต่างๆ ให้อยู่แล้ว และน้อยครั้งที่จะพลาดเห็นอะไรที่ไม่คิดว่าน่าจะได้เห็นกันด้วย

กรณีของบัญชีอินสตาแกรมของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสก็ดันดังขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งไม่แน่ใจใครก็ตามที่เล่นแอคนี้อยู่ก็ควรจะต้องระมัดระวังนิ้วกันเสียหน่อย

 

 

เพราะในโลกออนไลน์ตอนนี้ กำลังพูดถึงกันอย่างครึกโครมด้วยภาพหลักฐานที่ชี้ชัดได้ว่า บัญชีของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสมีการกดถูกใจภาพของนางแบบรายหนึ่งอีกแล้วล่ะ…

นางแบบคนดังกล่าวคือ Margot Foxx ในชุดว่ายน้ำสีดำรัดรูป และมีชื่อบัญชี @franciscus ติดอยู่ในรายชื่อของผู้ที่กดถูกใจอยู่ด้วย

 

 

พอนางแบบสาวได้เห็นภาพนี้ก็ตอบกลับมาแบบสั้นๆ ว่า ‘อุ้ย นั่นฉันเอง’ ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจก็คืองบัญชีของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสไม่ได้ติดตามใครเลย นั่นก็อาจหมายความได้ว่าคนที่คุมไอจีนี้ก็น่าจะกดค้นหานางแบบโดยตรงกันเลย

 

 

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันได้ว่าภาพดังกล่าวนั้นจริงเท็จแค่ไหน หรืออาจจะเป็นแค่การใช้เทคนิคตัดต่อรูปภาพก็เป็นได้

 

 

โดยก่อนหน้านี้ก็เกิดขึ้นกับ Natalia Garibotto นางแบบชาวบราซิลกับภาพชุดนักเรียนตัวรัดติ้ว และปรากฎว่ามีภาพหลักฐานบัญชีไอจีของสมเด็จพระสันตะปาปามากดถูกใจให้ จนตัวเธอเองได้ตอบกลับว่า ‘อย่างน้อยก็ได้ขึ้นสวรรค์แล้วล่ะ’

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: ladbible, @margot_foxx

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions