บัญชีไอจีสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสเอาอีกแล้ว ลั่นกดถูกใจรูปนางแบบเป็นครั้งที่สอง


ในโลกออนไลน์เช่นนี้ เรามักจะรู้กันอยู่แล้วว่าสำหรับบุคคลที่มีชื่อเสียงส่วนใหญ่มักจะมีทีมงานคอยมอนิเตอร์ดูแลบัญชีโซเชียลต่างๆ ให้อยู่แล้ว และน้อยครั้งที่จะพลาดเห็นอะไรที่ไม่คิดว่าน่าจะได้เห็นกันด้วย

กรณีของบัญชีอินสตาแกรมของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสก็ดันดังขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งไม่แน่ใจใครก็ตามที่เล่นแอคนี้อยู่ก็ควรจะต้องระมัดระวังนิ้วกันเสียหน่อย

 

 

เพราะในโลกออนไลน์ตอนนี้ กำลังพูดถึงกันอย่างครึกโครมด้วยภาพหลักฐานที่ชี้ชัดได้ว่า บัญชีของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสมีการกดถูกใจภาพของนางแบบรายหนึ่งอีกแล้วล่ะ…

นางแบบคนดังกล่าวคือ Margot Foxx ในชุดว่ายน้ำสีดำรัดรูป และมีชื่อบัญชี @franciscus ติดอยู่ในรายชื่อของผู้ที่กดถูกใจอยู่ด้วย

 

 

พอนางแบบสาวได้เห็นภาพนี้ก็ตอบกลับมาแบบสั้นๆ ว่า ‘อุ้ย นั่นฉันเอง’ ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจก็คืองบัญชีของสมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสไม่ได้ติดตามใครเลย นั่นก็อาจหมายความได้ว่าคนที่คุมไอจีนี้ก็น่าจะกดค้นหานางแบบโดยตรงกันเลย

 

 

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันได้ว่าภาพดังกล่าวนั้นจริงเท็จแค่ไหน หรืออาจจะเป็นแค่การใช้เทคนิคตัดต่อรูปภาพก็เป็นได้

 

 

โดยก่อนหน้านี้ก็เกิดขึ้นกับ Natalia Garibotto นางแบบชาวบราซิลกับภาพชุดนักเรียนตัวรัดติ้ว และปรากฎว่ามีภาพหลักฐานบัญชีไอจีของสมเด็จพระสันตะปาปามากดถูกใจให้ จนตัวเธอเองได้ตอบกลับว่า ‘อย่างน้อยก็ได้ขึ้นสวรรค์แล้วล่ะ’

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: ladbible, @margot_foxx

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments