หนุ่มดวงเฮง เสี่ยงโชคได้ปอร์เช่มาขับฟรีก่อนขายซื้อบ้าน อีกสองวันต่อมาได้ฟรีอีกคันนึง!!


นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มดวงเฮง ที่ได้รางวัล ‘รถปอร์เช’ ติดๆ กันถึง 2 ครั้ง ภายในระยะเวลาไม่ถึงเดือน!!

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับนาย Tom Harvey หนุ่มช่างประปาจากเขต Dartfort เมือง Kent ประเทศอังกฤษ ที่เพิ่งจะได้รับรางวัลเป็น ‘รถปอร์เช่’ จากการเสี่ยงดวงเล่นเกม Spot the Ball ถึง 2 ครั้ง

เกม Spot the Ball นั้นเป็นการเสี่ยงดวงอย่างหนึ่ง ที่เป็นที่นิยมของประเทศอังกฤษ โดยเกมที่ว่านี้จะมีภาพมาให้ภาพหนึ่ง มีนักฟุตบอลอยู่ในภาพแล้วผู้เล่นจะต้องมาร์กตำแหน่งลูกฟุตบอลที่ควรจะอยู่เอาไว้

ถ้าตำแหน่งลูกฟุตบอลที่มาร์กเอาไว้ถูกต้อง ก็จะได้รับรางวัลเป็นรถหรูไปครอง

 

หากใครยังงงๆ ก็ลองไปชมคลิปวิดีโอนี้ดูครับ

 

มาเข้าเรื่องกันต่อ เรื่องของเรื่องก็คือนาย Tom เนี่ยเค้าไปเล่นเจ้าเกม Spot the Ball ครั้งแรกเมื่อปี 2017

แล้วก็ได้รับรางวัลเป็นรถรุ่น Porsche 911 Carrera 4 GTS มูลค่ากว่า 110,000 ปอนด์ (4.2 ล้านบาท) พร้อมกับได้เงินสดแถมมาด้วยอีก 20,000 ปอนด์ (770,000 บาท)

หลังจากที่ถูกรางวัลในครั้งแรกมาแล้ว นาย Tom และแฟนสาวก็เลยตัดสินใจที่จะขายรถที่ได้มานั้นในราคา 90,000 ปอนด์ (3.4 ล้านบาท) เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2019 เพื่อนำเงินไปซื้อบ้าน

 

 

หลังจากนั้น 2 วันต่อมา (13 ตุลาคม 2019) พี่แกก็ได้รับแจ้งมาจากบริษัท BOTB อีกครั้ง ว่าพี่ Tom แกชนะเกม Spot the Ball อีกรอบแล้ว!!

และรอบนี้ก็ได้เป็นรถปอร์เช่เช่นเดิม แต่เป็นรุ่น Macan S ที่มีมูลค่า 50,000 ปอนด์ (1.9 ล้านบาท) และเงินสดอีกจำนวน 20,000 ปอนด์เช่นเดิม

 

 

“ผมน่าจะเป็นชายที่โชคดีที่สุดในโลกแล้วล่ะนะ สำหรับตอนนี้ เมื่อผมได้ทราบข่าว ผมอยู่กับพ่อที่ Essex พวกเขาต่างก็ตกใจกันเป็นอย่างมาก”

“ผมไม่เคยคิดเลยว่าจะชนะ แต่นี่กลับได้รางวัลติดๆ กันถึง 2 ครั้ง แทบไม่อยากจะเชื่อเลย”

 

ที่มา : dailymail, ladbible

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments