หนุ่มโคราชถือปืนขู่เมีย ก่อนหนีไปซ่อนในป่า แต่ดันร้องจนโดนจับ เพราะมดแดงกัดไข่??


กลายเป็นข่าวแปลกๆ อีกข่าว ที่กำลังได้รับความสนใจของประเทศไทยไปแล้ว เมื่อในวันที่ 1 เมษายน 2564 ที่ผ่านมาสำนักข่าวหลายสำนักในไทยได้รายงานข่าวการจับกุมตัวชายคนหนึ่ง

หลังจากที่เจ้าตัวก่อเหตุถืออาวุธปืนข่มขู่ภรรยา ก่อนหลบหนีตำรวจไปซ่อนในป่า แต่ก็ต้องร้องออกมาจนถูกพบตัวจนได้ เพราะถูกมดแดงกัดที่สุดสำคัญ

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกรายงานว่าเกิดขึ้นที่จังหวัดนครราชสีมา เมื่อช่วงกลางดึกของ วันที่ 31 มีนาคม

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งเหตุชายใช้อาวุธปืนข่มขู่ภรรยาที่บ้านพักในอำเภอสีคิ้ว ก่อนที่เจ้าตัวจะใช้รถจักรยานยนต์หลบหนีไปที่อำเภอสูงเนินอีกที

 

 

เมื่อสอบถามไปยังตัวภรรยา ทางเจ้าหน้าที่ก็ทราบว่าที่ขาของผู้ก่อเหตุมีกำไล EM ซึ่งใช้ในการติดตามตัวป้องกันการหลบหนีของผู้ต้องหาประกันตัวอยู่

ดังนั้นทางตำรวจจึงสามารถใช้การตรวจสอบพิกัดจากกำไล EM เพื่อติดตามคนร้ายไปยังบริเวณป่ากระถิน บ้านญาติเจริญ ที่อำเภอสูงเนิน ก่อนกระจายกำลังปิดล้อม เพราะผู้ต้องหาอาจมีอาวุธปืนอยู่กับตัว

 

 

ในตอนแรกทางตำรวจไม่สามารถพบตัวผู้ต้องหาที่หายไปได้เลย แม้กระจายกำลังกดดันอย่างหนัก อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไปหลายชั่วโมง จู่ๆ คนร้ายกลับร้องขึ้นอย่างเจ็บปวด

ส่งผลให้ตำรวจสามารถตามเสียงไปจนจับตัวคนร้ายที่ซ่อนตัวอยู่บนต้นไม้ได้สำเร็จ

 

 

เมื่อตรวจสอบในเบื้องต้นทางตำรวจก็ได้ทราบว่าชายคนที่ก่อเหตุในครั้งนี้ มีชื่อเล่นว่า “เฟิร์ส” ผู้ต้องหาคดีเสพยาเสพติด ซึ่งประกันตัวออกมาสู้คดี แต่กลับก่อเหตุขึ้นอีกครั้งเสียก่อน

โดยในตอนที่ถูกจับ นายเฟิร์สไม่ได้พกอาวุธปืนอยู่กับตัวแต่อย่างใด ดังนั้นเจ้าหน้าที่จึงเจ้าหน้าที่จึงสามารถควบคุมตัวไปสอบสวนและนำตัวไปตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติด ก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหาต่อไปได้แบบไม่มีปัญหาอะไรนัก

 

 

ส่วนสำหรับเหตุผลที่ว่าทำไมจู่ๆ นายเฟิร์สจึงร้องขึ้นมาระหว่างการซ่อนตัวนั้น

ทางตำรวจได้รายงานว่าเป็นเพราะเขาถูกมดแดงจำนวนมากรุมกัดตามลำตัว อวัยวะเพศ และอัณฑะ ระหว่างอยู่บนต้นไม้ จนทนความเจ็บปวดไม่ไหวนั่นเอง

 

ที่มา komchadluek, kapook และ one31

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments