ผู้คนเดือด! นายจ้างแกล้ง “คุณยายบ้าจี้” กำลังนั่งคัดกระจก บอกเล่นขำๆ แต่คนดูไม่ขำด้วย!!


ปัจจุบัน คอนเทนต์การถ่ายคลิปบนโลกออนไลน์ถือว่ามีความหลากหลายอย่างมาก มีทั้งตลก ซาบซึ้ง และขณะเดียวกันก็อาจมีบางคอนเทนต์ที่ผู้คนส่วนใหญ่เห็นแล้วรู้สึกไม่ชอบใจสักเท่าไหร่นัก…

และคลิปนี้ก็อาจถือว่าเป็นตัวอย่างของคอนเทนต์ในลักษณะนั้น หลังจากที่คนจำนวนมากต่างเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างล้นหลาม เกี่ยวกับคลิปที่เผยให้เห็นคุณยายคนหนึ่งกำลังนั่งคัดกระจกอยู่

 

ภาพจากคลิปดังกล่าว

 

ทางต้นโพสต์เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า…

“#ยายเล็กบ้าจี้55 #สาวสวยคัดกระจก #สาวฉะเชิงเทรา #ขอเม้นขอใจหน่อยคร้าบ #FX4MaxYourLife”

ภายในคลิปเผยให้เห็นคุณยายคนหนึ่งกำลังนั่งคัดกระจกอยู่ ก่อนที่คนถ่ายคลิปซึ่งคาดว่าจะเป็นนายจ้างจะเดินเข้าไปหา ถามยายว่า “ทำอะไรอ่ะ?” แล้วยายก็ตอบกลับมาด้วยสีหน้าเศร้าๆ โดยที่ไม่สามารถจับใจความได้

แต่สิ่งที่ทำให้ผู้คนรู้สึกไม่พอใจกับคลิปนี้เป็นอย่างมาก ก็คือตอนที่จู่ๆ ผู้หญิงที่เป็นคนถ่ายคลิปก็พูดออกมาว่า “ก็โยนลงไปสิ” แล้วคุณยายก็โยนกระจกออกไปด้านหน้าในทันที

 

บวกกับแคปชั่นด้วยแล้ว คุณยายน่าจะมีอาการบ้าจี้ ถึงทำออกไปอย่างนั้น

 

คลิปดังกล่าว ปัจจุบันยอดวิวทะลุ 2.2 ล้าน (13 มีนาคม 2564)

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์ TikTok)

@moddom3nutcha

#ยายเล็กบ้าจี้55#สาวสวยคัดกระจก#สาวฉะเชิงเทรา? #ขอเม้นขอใจหน่อยคร้าบ #FX4MaxYourLife

♬ เสียงต้นฉบับ – มดดำ Nutcha – มดดำ Nutcha

 

โดยชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยต่างเข้าไปคอมเมนต์ในลักษณะที่ว่าไม่พอใจ เพราะการแกล้งกันในลักษณะนี้อาจทำให้คุณยายเป็นอันตรายได้ เนื่องจากเศษกระจกมีความคม อาจกระเด็นเข้าตา

และหลังจากที่มีคนเข้าไปคอมเมนต์ในลักษณะนั้นเยอะมาก เจ้าของโพสต์ก็เข้ามาตอบประมาณว่า “แกล้งกันปกติอยู่แล้ว” และบางคำตอบก็พูดเหมือนกับว่า “ตัดสินใจไล่คุณยายออกไปแล้ว”

 

ตัวอย่างคอมเมนต์ และการโต้ตอบของเจ้าของคลิป

.

.

.

 

เรื่องนี้ยังถูกพูดถึงในถึงทวิตเตอร์กันแล้วด้วย

.

ปัจจุบัน เจ้าของคลิปยังไม่ได้ออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับประเด็นที่กลายเป็นกระแสดราม่าในตอนนี้ แล้วเพื่อนๆ ล่ะ มีความคิดเห็นเกี่ยวกับคลิปดังกล่าวว่าอย่างไรกันบ้าง…

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments