CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มปลอมตัวเป็นสาว อยากได้ส่วนลดเข้าสวนสนุกในวันสตรีสากล พยายามแล้วแต่ไร้ผล

วันที่ 8 มีนาคมของทุกปี ถือว่าเป็นวันสตรีสากล แน่นอนว่าเพื่อให้ตระหนักถึงความสำคัญของผู้หญิงที่มีต่อโลกใบนี้ และเช่นเดียวกันที่จะมีหน่วยงานห้างร้านต่างๆ จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเหล่าสตรีเช่นกัน

แต่ดูเหมือนว่าทางฝั่งเหล่าชายชาตรีนั้นก็อยากจะได้ส่วนลดพิเศษเหมือนกับสตรีบ้าง ด้วยเงื่อนไขที่ต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้นเหล่าท่านชายจึงลองพยายามหาวิธีให้มันได้มาแหละ…

 

 

ชายคนหนึ่งจากเมืองซีอานอยากจะได้ส่วนลดเข้าสวนสนุกแถวนั้นบ้าง เขาจึงคิดวิธีปลอมตัวเป็นผู้หญิงใส่หมวกผมยาวเพื่อส่วนลดครึ่งราคาสำหรับโปรโมชั่นวันสตรีสากล

 

 

ในวันนั้นทางสวนสนุกได้จัดโปรโมชั่นตั๋วครึ่งราคาให้กับสตรีทุกท่าน แล้วชายคนนี้ที่สูงประมาณ 180 เซนติเมตร (สำหรับผู้หญิงก็คงสูงผิดปกติแล้วล่ะ) ก็พบว่ามาเดินต่อคิวเข้าซื้อตั๋วแกล้งๆ ทำตัวเป็นผู้หญิงหน่อย

 

 

วิกผมยาวพร้อมเสื้อคลุมยาวเสมอตัว เพื่อความสมจริงยังทาลิปสติกสีแดงแถมไปด้วย ทว่าเมื่อเจอกับพนักงานขายตั๋วของสวนสนุก กลายเป็นว่าต้องหยุดชะงักแผนการลงเพราะโดนจับได้

“ทำไมไม่ปล่อยให้ฉันเข้าไปล่ะ? จะพิสูจน์ยังไงว่าฉันไม่ใช่ผู้หญิง นี่เธอคิดว่าเธอเป็นใคร ห๊ะ?”

 

 

เมื่อโดนยั่วโมโหไม่ปล่อยให้เข้าเสียที ด้วยความโกรธจัดก็ดันทำให้เขาเผยร่างที่แท้จริงออกมา จากการที่แค่พยายามจะถอดหมวกออกเฉยๆ (วิกผมดันหลุดติดออกมาด้วย ผ่างงงงง)

ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ในคลิปดังกล่าวก็ช่วยอะไรเขาไม่ได้ นอกไปเสียจากความตลกที่ได้เห็นความพยายามของชายคนนี้ อย่างไรก็ดี เขาได้ส่วนลดเข้าสวนสนุกในภายหลังด้วยนะ

 

 

ที่ได้ส่วนลดก็เพราะเป็นนักแสดงต่างหาก…

ภายหลังคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวกลายมาเป็นกระแสไวรัลทั่วโลกออนไลน์ ทางด้านสวนสนุกออกมายอมรับตามตรงว่ามันเป็นการจัดฉากแสดงทั้งหมด มีการตกลงกันไว้แล้วและการถ่ายคลิปนี้เจ้าตัวก็ยินยอมทั้งหมด

ทางสวนสนุกอธิบายเพิ่มเติมว่า พวกเขาต้องการให้คลิปวิดีโอตัวนี้ทำให้ผู้คนได้รู้ว่าโปรโมชั่นวันสตรีสากลนี้มอบให้เฉพาะผู้หญิงเท่านั้น แต่ต้องขอบคุณชายคนนี้ที่ร่วมแสดงทางสวนสนุกก็ต้องมอบโปรโมชั่นตัวเดียวกันให้เขาไปด้วย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: orientaldaily, 163, ctwant


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น