หนุ่มปลอมตัวเป็นสาว อยากได้ส่วนลดเข้าสวนสนุกในวันสตรีสากล พยายามแล้วแต่ไร้ผล


1.7k shares

วันที่ 8 มีนาคมของทุกปี ถือว่าเป็นวันสตรีสากล แน่นอนว่าเพื่อให้ตระหนักถึงความสำคัญของผู้หญิงที่มีต่อโลกใบนี้ และเช่นเดียวกันที่จะมีหน่วยงานห้างร้านต่างๆ จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเหล่าสตรีเช่นกัน

แต่ดูเหมือนว่าทางฝั่งเหล่าชายชาตรีนั้นก็อยากจะได้ส่วนลดพิเศษเหมือนกับสตรีบ้าง ด้วยเงื่อนไขที่ต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้นเหล่าท่านชายจึงลองพยายามหาวิธีให้มันได้มาแหละ…

 

 

ชายคนหนึ่งจากเมืองซีอานอยากจะได้ส่วนลดเข้าสวนสนุกแถวนั้นบ้าง เขาจึงคิดวิธีปลอมตัวเป็นผู้หญิงใส่หมวกผมยาวเพื่อส่วนลดครึ่งราคาสำหรับโปรโมชั่นวันสตรีสากล

 

 

ในวันนั้นทางสวนสนุกได้จัดโปรโมชั่นตั๋วครึ่งราคาให้กับสตรีทุกท่าน แล้วชายคนนี้ที่สูงประมาณ 180 เซนติเมตร (สำหรับผู้หญิงก็คงสูงผิดปกติแล้วล่ะ) ก็พบว่ามาเดินต่อคิวเข้าซื้อตั๋วแกล้งๆ ทำตัวเป็นผู้หญิงหน่อย

 

 

วิกผมยาวพร้อมเสื้อคลุมยาวเสมอตัว เพื่อความสมจริงยังทาลิปสติกสีแดงแถมไปด้วย ทว่าเมื่อเจอกับพนักงานขายตั๋วของสวนสนุก กลายเป็นว่าต้องหยุดชะงักแผนการลงเพราะโดนจับได้

“ทำไมไม่ปล่อยให้ฉันเข้าไปล่ะ? จะพิสูจน์ยังไงว่าฉันไม่ใช่ผู้หญิง นี่เธอคิดว่าเธอเป็นใคร ห๊ะ?”

 

 

เมื่อโดนยั่วโมโหไม่ปล่อยให้เข้าเสียที ด้วยความโกรธจัดก็ดันทำให้เขาเผยร่างที่แท้จริงออกมา จากการที่แค่พยายามจะถอดหมวกออกเฉยๆ (วิกผมดันหลุดติดออกมาด้วย ผ่างงงงง)

ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ในคลิปดังกล่าวก็ช่วยอะไรเขาไม่ได้ นอกไปเสียจากความตลกที่ได้เห็นความพยายามของชายคนนี้ อย่างไรก็ดี เขาได้ส่วนลดเข้าสวนสนุกในภายหลังด้วยนะ

 

 

ที่ได้ส่วนลดก็เพราะเป็นนักแสดงต่างหาก…

ภายหลังคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวกลายมาเป็นกระแสไวรัลทั่วโลกออนไลน์ ทางด้านสวนสนุกออกมายอมรับตามตรงว่ามันเป็นการจัดฉากแสดงทั้งหมด มีการตกลงกันไว้แล้วและการถ่ายคลิปนี้เจ้าตัวก็ยินยอมทั้งหมด

ทางสวนสนุกอธิบายเพิ่มเติมว่า พวกเขาต้องการให้คลิปวิดีโอตัวนี้ทำให้ผู้คนได้รู้ว่าโปรโมชั่นวันสตรีสากลนี้มอบให้เฉพาะผู้หญิงเท่านั้น แต่ต้องขอบคุณชายคนนี้ที่ร่วมแสดงทางสวนสนุกก็ต้องมอบโปรโมชั่นตัวเดียวกันให้เขาไปด้วย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: orientaldaily, 163, ctwant

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1.7k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions