CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ความเป็นกันเองของเจ้าชาย Harry ที่ญี่ปุ่น โดนเด็กชมว่าหล่อ เจ้าชายโชว์แหวนแต่งงานให้เลย

อย่างที่เราทราบกันดีว่าราชวงศ์อังกฤษเป็นราชวงศ์ที่มีความน่ารักและเป็นกันเองกับบรรดาประชาชนอยู่แล้ว โดยเฉพาะเจ้าชายสุดหล่ออย่างเจ้าชาย Harry

โดยเรามักจะเห็นภาพเจ้าชายคนนี้ไปไหนมาไหนคนเดียวอยู่บ่อยๆ แบบชิวๆ

ซึ่งนี่ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่เจ้าชาย Harry ฉายเดี่ยว บินตรงจากประเทศอังกฤษมายังประเทศญี่ปุ่น เพื่อเข้าชมการแข่งขัน Rugby World Cup 2019 กีฬาที่เขาชื่นชอบเป็นอย่างมาก

 

 

โดยการแข่งขันครั้งนี้เป็นนัดชิงชนะเลิศระหว่างอังกฤษและแอฟริกาใต้ แน่นอนว่างานนี้เจ้าชายเขาไม่มีพลาดหรอก แต่เป็นเรื่องที่น่าเสียดายมากที่ปีนี้อังกฤษไม่ได้คว้าแชมป์ไป…

อย่างไรก็ตาม เจ้าชายของเราที่บินตรงมาอย่างไกลก็ไม่ได้รู้สึกผิดหวังแต่อย่างใด เขายังเข้าสวมกอดกับประธานาธิบดีแอฟริกาใต้ Cyril Ramaphosa อย่างเป็นกันเองเลยล่ะ อีกทั้งยังกล่าวให้กำลังใจเหล่าทีมรักบี้ว่า

 

“คืนนี้ไม่ใช้คืนของอังกฤษ แต่เป็นคืนที่ชาติของเราต่างภูมิใจในทีมรักบี้ของอังกฤษมากกับความสำเร็จที่ผ่านมาไม่กี่เดือนนี้ เชิดหน้าเข้าไว้นะพวก คุณทำออกมาได้ดีมากๆ และพวกเราไม่ขออะไรจากคุณอีกแล้ว”

 

https://www.instagram.com/p/B4XUQHgJ-gj/

 

และครั้งนี้เจ้าชาย Harry ไม่ได้แค่ไปชมการแข่งขันรักบี้เท่านั้นนะ เพราะเขายังไปเยือนยังโรงเรียนแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นอีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น เขายังนั่งหัวเราะ พูดคุยกับนักกีฬาพาราลิมปิกและเหล่านักเรียนอย่างเป็นกันเอง เรียกได้ว่าติดดินมากๆ เลยแหละพ่อขา

 

 

ความขี้เล่นของเจ้าชาย Harry ยังคงมีอย่างต่อเนื่องเลยล่ะ เมื่อนักเรียนตัวน้อยคนหนึ่งอดใจในความหล่อของเขาไม่ไหว จนกล่าวชมเจ้าชายว่า “คุณหล่อมากๆ เลยค่ะ”

และเจ้าชายของเราก็ทำการชูมือข้างซ้ายของตัวเองขึ้นมา ก่อนจะชี้ไปที่แหวนตรงนิ้วนางและบอกว่า “เสียใจด้วย ผมแต่งงานแล้ว” โอ๊ยยยยย 5555555555555

 

.

 

มีความน่ารักและเป็นกันเองแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมประชาชนถึงชื่นชอบในตัวของเจ้าชายคนนี้ อีกทั้งยังมีแฟนคลับไปทั่วโลกด้วยนะ

 

ลองชมคลิปความน่ารักของเจ้าชายได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรีัยบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people

Comments

ใส่ความเห็น