‘อลเวงรักติดคุก’ เจ้าหน้าที่เรือนจำแอบคบหานักโทษ มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง พาติดคุกด้วยกันเลย


เรื่องของความรักนี่มันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ คุณเคยเจอคนรอบตัวที่เป็นแบบนี้บ้างรึเปล่า? ชนิดที่ว่าหลงคนนั้นคนนี้แบบหัวปักหัวปำ ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นยังไง ทำไมถึงชอบถึงรักได้ขนาดนั้น…

สำหรับเจ้าหน้าที่เรือนจำ Ayshea Gunn วัย 27 ปี มีหน้าที่คุมผู้ต้องขังในเรือนจำ Berwyn แต่อยู่ดีไม่ว่าดีดันไปตกหลุมรักกับนักโทษชาย Khuram Razaq วัย 29 ปีเข้าซะงั้น

 

Ayshea Gunn (ซ้าย) Khuram Razaq (ขวา)

 

ทั้งสองพบกันในระหว่างที่ Ayshea กำลังทำงานอยู่ในเรือนจำ จนกระทั่งก่อให้เกิดเป็นความสัมพันธ์เชิงชู้สาว เกินเลยลึกซึ้งจนคบหากัน

ซึ่งในระหว่างช่วง 5 เดือนมีการโทรศัพท์หากันไม่ต่ำกว่า 1,200 ครั้ง พูดคุยกันถึงเรื่องใต้สะดือ รวมไปถึงส่งภาพส่วนสงวนแลกกัน

 

 

นอกจากนั้นแล้วยังมีภาพหลักฐานที่ทั้งคู่จูบกันอยู่ในห้องขัง ซึ่งเกรงว่าจะก่อให้เกิดช่องโหว่ทางด้านการรักษาความปลอดภัยในเรือนจำ

 

 

ทางศาลจึงได้ตัดสินให้นาง Ayshea จำคุก 1 ปีเต็ม มีความผิดฐานประพฤติมิชอบ เหมือนเป็นการทรยศต่อหน้าที่และหน่วยงานตัวเอง

 

 

เบาะแสเริ่มปูดออกมาหลังจากที่เพื่อนร่วมงานสังเกตเห็นว่าเธอมักจะแวะไปหานาย Khuram ที่ห้องขังอยู่บ่อยครั้ง จึงนำไปสู่กระบวนการสอบสวนภายใน จนพบว่าคนที่ติดต่อในชื่อ Keeley Mason ในโทรศัพท์ของนักโทษปรากฎว่าเป็นนาง Ayshea เอง

 

 

ในส่วนของนาย Khuram มีโทษจำคุกอยู่แล้ว 12 ปี ก็โดนเพิ่มไปอีก 8 เดือนจากสิ่งที่เกิดขึ้น ยอมรับสารภาพว่ามีนาฬิกาสมาร์ทวอชท์และโทรศัพท์ไว้ครอบครองในเรือนจำ โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้ใกล้ชิดนั่นแหละเป็นคนลักลอบหามาให้

 

ที่มา: dailymail, thesun, bbc, ladbible

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments