หนุ่มวางแผนขอแต่งงานสุดโรแมนติก แต่งห้องด้วยเทียนหอม กลับมาเซอร์ไพรส์ไฟไหม้วอดหมด


ช่วงเวลาแห่งความโรแมนติกไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ อย่างที่เราจะได้เห็นในภาพยนตร์หรือสื่อต่างๆ แต่ก็ไม่ใช่ว่าคนเราก็ไม่อยากจะมีแบบนั้นเลยนะ มันขึ้นอยู่กับจังหวะและเวลาที่เหมาะสมมากกว่า

 

 

นั่นก็เป็นเรื่องที่เพิ่งจะเกิดขึ้นกับพ่อหนุ่ม Albert Ndreu วัย 26 ปี จากเมืองเชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษ กับแผนการอยากเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว Valeria Madevic เพื่อแต่งงานกัน

 

 

แผนการของเขาก็เรียบง่ายไม่มีอะไรมาก โดยก่อนเกิดเหตุเขาได้ตกแต่งห้องในอพาร์ทเมนท์เต็มไปด้วยเทียนหอม 100 ชิ้นและลูกโป่งอีกจำนวนหนึ่ง ดูน่ารักโรแมนติกแบบว่าแฟนสาวต้องตอบตกลงแน่ๆ

 

 

ภายหลังจากแต่งห้องเสร็จเรียบร้อยพ่อหนุ่มของเรา ก็ออกไปรับแฟนสาวกลับมาที่อพาร์ทเมนท์เตรียมเซอร์ไพรส์ ทว่าพ่อกลับมาเจออะไรที่เซอร์ไพรส์กว่า เพราะทั้งห้องมอดไหม้ไปกับไฟหมดแล้วววว…

 

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจาก South Yorkshire Fire ได้เข้ามาควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้ทัน โชคดีที่ไม่มีใครได้รับอันตรายจากเหตุการณ์ในครั้งนี้

 

 

และหลังจากที่ควันดำและเปลวเพลิงดับลง เหลือเพียงแต่ซากห้องดำๆ ที่ถูกเผาไปหมดแล้ว คุณคงจะคิดว่าแฟนสาวต้องไม่ชอบใจแน่ๆ ที่เป็นแบบนี้…

 

 

ทว่ากลับกันแล้วพ่อหนุ่ม Albert ยังคงยืนยันตามเดิมขอแฟนสาว Valeria แต่งงาน ณ จุดเกิดเหตุที่ไม่เหลืออะไรให้โรแมนติกอีก แต่เธอก็ยังคงตอบตกลงด้วย

ถือว่าเป็นการลงทุนขอแต่งงานที่สูงพอสมควรเลยนะเนี่ยยยยย

 

 

ที่มา: nypost, mirror, nzherald

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments