หนุ่มสุดซวย วางแผนจะขอแฟนแต่งงานอย่างดี โจรเซอร์ไพรส์ทุบรถซิวแหวนตัดหน้า


743 shares

คู่รักที่คบหาดูใจกันมาพอสมควร เมื่อมาถึงจุดหนึ่งหลายๆ คนก็จะมีความคิดอยากขยับความสัมพันธ์จากคู่รักไปเป็นคู่ชีวิต วัฒนธรรมการขอแต่งงานจึงสามารถพบเห็นได้ในทุกพื้นที่ทั่วโลก

การเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานก็เป็นที่นิยมมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นใหญ่ในที่สาธารณะ หรือการเซอร์ไพรส์คนรักด้วยแหวนสักวงระหว่างนั่งทานอาหาร

 

 

Ethan Frazier หนุ่มชาวรัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา วัย 29 ปี เองก็คิดวางแผนจะเซอร์ไพรส์ Chanler Phelps แฟนสาวของเขาด้วยการแต่งงาน

ตัวเขาก็ได้ซื้อแหวนเพชรมาเตรียมเอาไว้ นัดแนะกับครอบครัวของเขาและเธอ พร้อมทั้งจัดการทุกอย่างเอาไว้เรียบร้อยหมดแล้ว และหวังว่าสาวคนรักจะต้องตกใจและประทับใจมากๆ

 

 

และในวันที่เขาจะลงมือทำตามแผนนั้นเอง Ethan พาว่าที่ภรรยาไปทานมื้อค่ำที่แอตเลนตา หลังจากนี้ก็จะขับรถไปที่บ้านของพ่อแม่เธอ และเขาก็จะขอเธอแต่งงานต่อหน้าครอบครัวของทั้งสองฝั่ง

แต่แผนการสุดโรแมนติกก็ต้องพังทลายลงเมื่อทั้งคู่ออกจากร้านอาหารและกลับไปที่รถ Ethan ก็ต้องเป็นฝ่ายเซอร์ไพรส์เอง เมื่อพบว่ารถของเขาถูกใครบางคนทุบกระจกและขโมยของไป รวมทั้งแหวนที่จะใช้ขอแต่งงานด้วย

Chanler เล่าเหตุการณ์ในวันนั้นว่า พอไปถึงรถแล้วพบว่าถูกโจรทุบกระจกแล้วขโมยของไป แฟนหนุ่มของเธอก็ถึงกับร้องไห้ออกมา จนตัวเธองงว่าทำไมเขาดูเศร้ามากขนาดนั้น

 

 

จนตัว Ethan เริ่มตั้งสติได้จึงสารภาพกับแฟนสาวว่า เขาตั้งใจจะขอเธอแต่งงาน และโจรได้ขโมยเอาแหวนวงนั้นไปแล้ว และเขาก็รู้สึกแย่มากที่ต้องเผยแผนการตัวเองในเหตุการณ์แบบนี้

อย่างไรก็ตามเป็นโชคดีที่ Ethan ได้เซ็นชื่อในเอกสารนโยบายประกันภัยของร้านที่เขาไปซื้อแหวนเมื่อ 2 ชั่วโมงก่อนจะเกิดเหตุ

 

 

หลังจากไปแจ้งความไว้แล้ว Ethan ก็ขับรถพาคนรักไปที่บ้านของครอบครัวเธอตามแผนเดิม และได้แหวนวงเก่าของคุณแม่ของ Chanler มาสวมตอนคุกเข่าของเธอแต่งงานแทน

เรื่องราวจบลงด้วยดี แม้ว่าทางตำรวจจะยังหาตัวคนร้ายไม่พบ และ Chanler ยังต้องสวมแหวนวงเก่านั้นไปชั่วคราวก่อนที่จะไปเลือกแหวนวงใหม่ของตนเองได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา ABCNews และ hawaiinewsnow

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

743 shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions