หนุ่มสาวพบรักใน PUBG ก่อความสัมพันธ์ถึงขั้นแต่งงาน แม้เธอจะพิการก็ไม่ใช่ปัญหา…


2.9k shares

PUBG คือเกมแนวเอาชีวิตรอดให้เหลือเป็นคนสุดท้ายจากคู่ต่อสู้ทั้งหมด ซึ่งเกมนี้ถือว่าฮอตฮิตเอามากๆ ทั้งในประเทศไทยหรือกับประเทศอื่นๆ แห่โดดร่มแย่งชิงกันเป็นที่หนึ่ง

แต่เชื่อหรือว่าว่านอกเหนือจากความมัน ความเร้าใจที่ได้จากเกมนี้แล้ว ยังทำให้มีชายคนหนึ่งได้มีโอกาสรู้จักกับหญิงสาว และได้ดูแลเธอในเวลาต่อมาด้วยฐานะสามี – ภรรยา!!

 

 

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา มีพิธีการสมรสหมู่จัดขึ้นที่เขตบาตู ปาฮัท รัฐยะโฮร์ ประเทศมาเลเซีย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือคู่ของ Amirul Syahmi Mohd Yazid ผู้เป็นเจ้าบ่าว และ Siti Aisyah Zaid เจ้าสาววัย 22 ปี

ทางด้านเจ้าสาวกล่าวว่า เธอรู้สึกตื้นตันใจมากๆ ที่ทางเจ้าบ่าวยอมรับเธอได้ แม้ว่าช่วงขาของเธอจะเป็นอัมพาตจากอุบัติเหตุ ซึ่งนี่คือประโยคที่เธอเล่าให้กับสื่อฟัง…

“ขาทั้งสองข้างของฉันเป็นอัมพาต หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุขณะขี่มอเตอร์ไซค์เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ในตอนนั้นฉันยังไม่รู้จักกับสามีของฉันหรอกนะ แม้ว่าเราจะอยู่เขตเดียวกันก็เถอะ 

แต่เมื่อปีที่แล้วเราได้รู้จักกันผ่านเกม Pubg โดยบังเอิญ ทุกอย่างเริ่มต้นจากตรงนั้นแล้วความสัมพันธ์ของเราก็งอกงามขึ้นมาก่อเกิดเป็นความรักในเวลาต่อมา” 

 

 

การตัดสินใจแต่งงานของทั้งคู่ เริ่มต้นจากการที่เมื่อ 2 – 3 เดือนที่แล้ว ฝ่ายชายบอกกับครอบครัวของเขาว่า จะมีการพิธีการสมรสหมู่เกิดขึ้น เขาจึงขออาศัยโอกาสนี้แต่งงานกับสาวสวยผู้เป็นหวานใจ

นาย Amirul เล่าว่าสำหรับตัวเขาแล้วรู้สึกพอใจกับการแต่งงานเป็นอย่างมาก แม้จะเสียค่าใช้จ่ายไปเพียงแค่ราวๆ 3,500 ริงกิต (ราวๆ 25,000 บาท)

แต่ก็เป็นการแต่งงานที่ถูกต้องตามธรรมเนียมและเรียบง่าย ซึ่งนี่จะเป็นความทรงจำไปตลอดทั้งชีวิตของเขาและภรรยาเลยทีเดียว

 

สงสัยต้องไปโดดร่มหาคู่บ้างแล้วล่ะ!!

 

เรียบเรียงโดย: #เหมียวจิวยี่ 

ที่มา: worldofbuzz, sinarharian

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2.9k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions