CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

กลุ่มหญิงสาวโผล่เปลือยริมระเบียงในนครดูไบ ตำรวจรวบยกกลุ่ม คาดทำสื่อพรให้ต่างชาติ

เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำนครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้ทำการจับกุมกลุ่มผู้หญิงที่ปรากฎอยู่ในคลิปวิดีโอในสภาพที่ไม่สวมใส่เสื้อผ้า (เปลือย) และรวมกลุ่มโพสท่าถ่ายรูปร่วมกันบริเวณริมระเบียงในช่วงกลางวันแสกๆ

โดยทุกคนที่ปรากฎอยู่ในคลิปนั้นถูกจับกุมทั้งหมดในข้อหาอนาจารในที่สาธารณะ มีโทษจำคุกสูงสุด 6 เดือนและปรับอีก 42,000 บาท

 

 

คลิปและภาพที่หลุดออกมาบนโลกออนไลน์นั้นออกมาในช่วงกลางคืนของวันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2021 เผยให้เห็นกลุ่มของหญิงสาวยืนเรียงกันบนระเบียงกระจกในตึกสูงย่านที่พักอาศัยหรู Dubai Marina

นอกจากนั้นยังมีชายอีกหนึ่งคนที่กำลังถ่ายภาพอยู่ ร่วมปรากฎอยู่ในกลุ่มของหญิงสาวเปลือยด้วย และหลักฐานทั้งหมดนี้ถูกถ่ายเอาไว้โดยเพื่อนบ้านผู้แสนดีที่อยู่บนตึกข้างๆ กัน

 

 

หนังสือพิมพ์ของรัฐ The National รายงานว่าการกระทำดังกล่าวดูเหมือนจะเป็นการแสดงเพื่อเรียกร้องความสนใจ แต่ยังไม่มีข้อมูลอะไรเพิ่มเติมมากนัก

ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจดูไบกล่าวว่าบุคคลที่โดนจับจากเหตุการณ์นี้จะถูกสั่งฟ้องโดยอัยการทั้งหมด เนื่องจากเป็นพฤติกรรมที่รับไม่ได้และไม่สะท้อนถึงคุณค่าและจริยธรรมของประเทศ

การละเมิดกฎหมายที่เรียกว่า “พฤติกรรมอันเหมาะสมของประชาชน” เหล่านั้นก็คือการความโป๊เปลือยและพฤติกรรมลามกอื่นๆ

 

 

การแชร์สื่อลามากภายในประเทศก็เช่นเดียวกัน มีโทษจำคุกและปรับที่หนักหน่วงโดยมีพื้นฐานมาจากชะรีอะฮ์ ทั้งนี้บริษัทโทรคมนาคมหลักของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เองก็ได้ทำการบล็อกเว็บไซต์ลามกรายใหญ่เอาไว้ทั้งหมด (เหมือนที่ไหนนะ?)

ส่วนบุคคลอื่นๆ ที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแต่แสดงความคิดหรือแชร์คลิปวิดีโอดังกล่าวก็จะได้รับโทษจำคุกเช่นเดียวกัน

 

 

ทว่าในภายหลังจากที่กลายเป็นข่าวใหญ่โตไปแล้ว มีข้อมูลเผยออกมาแล้วว่ากลุ่มผู้หญิงที่เปลือยอยู่ในคลิปนั้นเป็นการแสดงเพื่อทำคลิปให้กับเว็บไซต์ลามกต่างประเทศ และอาจได้รับโทษจำคุกสูงถึง 2 ปี

Radha Stirling ผู้อำนวยการและผู้ก่อตั้งองค์กรช่วยเหลือผู้ถูกคุมขังในดูไบ กล่าวว่าได้รับข้อมูลระบุว่าการแสดงที่เห็นนั้นเป็นส่วนหนึ่งของผู้ผลิตสื่อลามกสัญชาติอิสราเอล เป็นสาขาย่อยของเว็บไซต์พรชื่อดังของสหรัฐอเมริกา

 

 

ในส่วนของนางแบบนักแสดงที่ปรากฎอยู่ในคลิปและภาพมีหลากหลายสัญชาติ โดยส่วนใหญ่จะเป็นชาวยูเครน ที่เหลือก็เป็นชาวเบรารุส มอลโดวา และรัสเซีย ทั้งนี้คาดว่ามีชายชาวรัสเซียเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการจัดรวมตัวนักแสดงทั้งหมด

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: dailymail, metro, ladbible


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น