กลุ่มหญิงสาวโผล่เปลือยริมระเบียงในนครดูไบ ตำรวจรวบยกกลุ่ม คาดทำสื่อพรให้ต่างชาติ


5.9k shares

เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำนครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้ทำการจับกุมกลุ่มผู้หญิงที่ปรากฎอยู่ในคลิปวิดีโอในสภาพที่ไม่สวมใส่เสื้อผ้า (เปลือย) และรวมกลุ่มโพสท่าถ่ายรูปร่วมกันบริเวณริมระเบียงในช่วงกลางวันแสกๆ

โดยทุกคนที่ปรากฎอยู่ในคลิปนั้นถูกจับกุมทั้งหมดในข้อหาอนาจารในที่สาธารณะ มีโทษจำคุกสูงสุด 6 เดือนและปรับอีก 42,000 บาท

 

 

คลิปและภาพที่หลุดออกมาบนโลกออนไลน์นั้นออกมาในช่วงกลางคืนของวันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2021 เผยให้เห็นกลุ่มของหญิงสาวยืนเรียงกันบนระเบียงกระจกในตึกสูงย่านที่พักอาศัยหรู Dubai Marina

นอกจากนั้นยังมีชายอีกหนึ่งคนที่กำลังถ่ายภาพอยู่ ร่วมปรากฎอยู่ในกลุ่มของหญิงสาวเปลือยด้วย และหลักฐานทั้งหมดนี้ถูกถ่ายเอาไว้โดยเพื่อนบ้านผู้แสนดีที่อยู่บนตึกข้างๆ กัน

 

 

หนังสือพิมพ์ของรัฐ The National รายงานว่าการกระทำดังกล่าวดูเหมือนจะเป็นการแสดงเพื่อเรียกร้องความสนใจ แต่ยังไม่มีข้อมูลอะไรเพิ่มเติมมากนัก

ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจดูไบกล่าวว่าบุคคลที่โดนจับจากเหตุการณ์นี้จะถูกสั่งฟ้องโดยอัยการทั้งหมด เนื่องจากเป็นพฤติกรรมที่รับไม่ได้และไม่สะท้อนถึงคุณค่าและจริยธรรมของประเทศ

การละเมิดกฎหมายที่เรียกว่า “พฤติกรรมอันเหมาะสมของประชาชน” เหล่านั้นก็คือการความโป๊เปลือยและพฤติกรรมลามกอื่นๆ

 

 

การแชร์สื่อลามากภายในประเทศก็เช่นเดียวกัน มีโทษจำคุกและปรับที่หนักหน่วงโดยมีพื้นฐานมาจากชะรีอะฮ์ ทั้งนี้บริษัทโทรคมนาคมหลักของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เองก็ได้ทำการบล็อกเว็บไซต์ลามกรายใหญ่เอาไว้ทั้งหมด (เหมือนที่ไหนนะ?)

ส่วนบุคคลอื่นๆ ที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแต่แสดงความคิดหรือแชร์คลิปวิดีโอดังกล่าวก็จะได้รับโทษจำคุกเช่นเดียวกัน

 

 

ทว่าในภายหลังจากที่กลายเป็นข่าวใหญ่โตไปแล้ว มีข้อมูลเผยออกมาแล้วว่ากลุ่มผู้หญิงที่เปลือยอยู่ในคลิปนั้นเป็นการแสดงเพื่อทำคลิปให้กับเว็บไซต์ลามกต่างประเทศ และอาจได้รับโทษจำคุกสูงถึง 2 ปี

Radha Stirling ผู้อำนวยการและผู้ก่อตั้งองค์กรช่วยเหลือผู้ถูกคุมขังในดูไบ กล่าวว่าได้รับข้อมูลระบุว่าการแสดงที่เห็นนั้นเป็นส่วนหนึ่งของผู้ผลิตสื่อลามกสัญชาติอิสราเอล เป็นสาขาย่อยของเว็บไซต์พรชื่อดังของสหรัฐอเมริกา

 

 

ในส่วนของนางแบบนักแสดงที่ปรากฎอยู่ในคลิปและภาพมีหลากหลายสัญชาติ โดยส่วนใหญ่จะเป็นชาวยูเครน ที่เหลือก็เป็นชาวเบรารุส มอลโดวา และรัสเซีย ทั้งนี้คาดว่ามีชายชาวรัสเซียเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการจัดรวมตัวนักแสดงทั้งหมด

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: dailymail, metro, ladbible

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

5.9k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions