CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คำแนะนำจากหนุ่มที่ได้รับการปัดขวามากที่สุดในแอปฯ Tinder ทริคเล็กน้อยที่คุณอาจมองข้าม

Tinder เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชันที่เอาไว้สำหรับหาคู่ ที่เชื่อว่าคนโสดหลายๆ คนอาจจะเคยผ่านหูผ่านตากันมาบ้างแล้ว

แน่นอนว่าสำหรับบางคนมันก็ได้ผล แต่สำหรับบางคนมันก็ใช้แล้วไม่เห็นผลอะไร ไม่เห็นมีใครทักมาคุยบ้างเลย จนทำให้คิดว่าแอปฯ นี้มันช่วยหาคู่ให้เราได้จริงๆ เหรอ!?

วันนี้เรามีบทความดีๆ มาฝาก เป็นคำแนะนำจากหนุ่มผู้ใช้แอปฯ Tinder และเป็นหนึ่งในคนที่ได้รับการ “ปัดขวา” มากที่สุดจากเหล่าผู้ใช้งานในแอปฯ ว่าเขามีเทคนิคอย่างไร? ลองไปรับชมพร้อมๆ กันได้เลยครับ…

 

 

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับนาย James Langton เขาเป็นหนึ่งในคนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดจากแอปฯ หาคู่ Tinder เป็นหนุ่มที่อยู่ในลิสต์ 30 คนแรกที่ถูกปัดขวามากที่สุด (ปัดขวาหมายถึงว่ามีคนสนใจและอยากพูดคุยด้วย ส่วนการปัดซ้ายหมายความว่าไม่สนใจ)

และได้ทำการเปิดช่องยูทูบ Dater Help เพื่อแนะนำ ให้ความช่วยเหลือในการใช้แอปฯ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

ล่าสุดพี่แกเข้าไปตั้งกระทู้ถามตอบอะไรก็ได้ ในเว็บไซต์ Reddit (เป็นเว็บบอร์ดคล้ายๆ กับ Pantip บ้านเรา) ก็มีคนโสด (รวมถึงไม่โสด) หลายคนเข้ามาถามถึงเทคนิคต่างๆ ว่าทำอย่างไรให้ได้รับการปัดขวาแบบเขา

 

 

ซึ่งพ่อหนุ่ม James ก็ตามไปว่า “ผมคิดว่ามันขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลายๆ อย่างรวมกัน เช่น รูปถ่ายที่บ่งบอกความเป็นตัวเอง เรื่องราวข้อมูลแนะนำตัวต่างๆ ที่อ่านแล้วเคลียร์ ชัดเจน ไม่มั่ว เป็นเหตุผลที่ทำให้คนสนใจ และตัดสินใจปัดขวาและเข้ามาคุยกับผม”

ทีนี้ชาวเน็ตก็สงสัยต่อว่า ‘แล้วถ้าเราไม่รวย อาชีพหน้าที่การงานของเรามันไม่สวยหรูล่ะ? จะทำอย่างไร?’ 

ซึ่งพี่ James ก็ตอบไปว่า จริงๆ แล้วหน้าที่การงานของเขาก็ไม่ได้ดีเด่นอะไร ไม่ได้รวยเสียด้วยซ้ำ ไม่ได้ใส่ว่าได้เงินเดือนเท่าไหร่ หรือ อวดรวยเลยแม้แต่น้อยในโปรไฟล์ของเขา

 

 

เพราะฉะนั้น หากคุณต้องการให้คนปัดขวา คุณจะต้องเลือกภาพโปรไฟล์ที่ดูดี ใส่เรื่องราวของตัวเองลงไปเล็กน้อย ใส่ประวัติส่วนตัวที่ชัดเจน ก็น่าจะเพียงพอแล้ว

 

นอกจากนี้ก็ยังมีเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ อีก ดังนี้ครับ

 

– ต้องแน่ใจก่อนว่ากรอกข้อมูลโปรไฟล์ให้ครบถ้วน เพื่อให้คนที่สนใจได้ลองอ่าน มีตัวตนอยู่จริงๆ

– เข้าไปตั้งค่า และปรับสถานะให้เป็น Recently Active ให้เรียบร้อย เพื่อให้ผู้ใช้งาน Tinder คนอื่นๆ เห็นว่าคุณออนไลน์อยู่ และพร้อมที่จะพูดคุยด้วยเมื่อพวกเขาปัดขวา

– ในวันธรรมดา ให้ใช้แอปฯ ในช่วงเวลา 20.00-22.00 น. เพราะจะมีผู้ใช้งานพร้อมกันเป็นจำนวนมาก เพิ่มโอกาสในการได้รับการปัดขวา

– พยายามเปลี่ยนสถานที่ในการใช้แอปไปเรื่อยๆ เป็นการเพิ่มโอกาสใหม่ๆ ที่จะได้เจอกับคนที่ปัดขวาให้เรามากขึ้น

 

ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่

 

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : Dater Help


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น