CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เส้นทางความรักของ กวินท์ ดูวาล ชีวิตนี้ดีขึ้นได้เพราะได้คู่ชีวิตดีดีแบบ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา

อีกหนึ่งคู่รักไอดอลที่น่าติดตามอีกหนึ่งคู่ในตอนนี้ กวินท์ & ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา จากคลิปเซอร์ไพรส์ภรรยาด้วยการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมจากเงินเก็บของตัวเองที่ทำให้ใครหลายคนอิจฉา

แต่กว่าจะมาเป็นกวินท์กับปุ้ยในวันนี้ ทั้งคู่ก็ผ่านความยากลำบากมาเหมือนกัน จากสัมภาษณ์ของรายการ พฤหัสข้างสนาม กวินท์เปิดใจเล่าเรื่องเส้นทางความรักว่า  ช่วงที่กวินท์จีบปุ้ยใหม่ๆ กวินท์สัญญากับตัวเองเอาไว้ว่า

“ถ้าได้คบกับปุ้ย จะยอมหยุดทุกอย่าง” จีบอยู่นานจนกระทั่งปุ้ยยอมใจอ่อนคบเป็นแฟน

 

กวินท์เล่าว่าในช่วงเวลาก่อนที่จะแต่งงานกันมันไม่ง่ายเลย ช่วงแรกที่คบหาดูใจปุ้ยเป็นแฟน กวินท์ไม่มีงานก็เลยไปเป็นทหาร ไม่มีเงินใช้ ซึ่งปุ้ยก็เป็นคนที่เอาเงินให้กวินท์เอาไว้ใช้กินข้าววันละ 100-200 จนกวินท์เริ่มคิดที่จะพัฒนาตัวเองและมีโอกาสกลับมาทำผลงานเพลงอีกครั้ง

 

หลังจากที่กวินท์เริ่มกลับมามีชื่อเสียงด้วยการเป็นศิลปินในนาม Gavin.d เริ่มมีงาน เริ่มมีเงิน กวินท์ก็เลยขอปุ้ยแต่งงานเพราะคิดว่า คนนี้แหละคือคนที่ใช่ที่สุดสำหรับเขาแล้ว ปุ้ยคือคนที่สามารถคุมอยู่และทำให้ชีวิตของเขาดีขึ้นจริงๆ

 

จนกระทั่งหลังจากที่ทั้งสองคนได้แต่งงานกัน ชีวิตคู่ก็ดีขึ้นมากๆ สองคนช่วยกันทำงานสร้างครอบครัว ปุ้ยทำงานเป็นนางแบบ เป็นยูทูบเบอร์ กวินท์เป็นศิลปินทำเพลงฮิตติดชาร์ตหลายเพลง มีงานเข้ามาไม่หยุด มีเงิน มีรายได้จนสามารถซื้อบ้านหลังใหญ่มูลค่ากว่า 18 ล้านบาท

 

เรือนหอหลังใหม่มูลค่า 18 ล้าน

 

ล่าสุดกวินท์ทำให้ผู้หญิงหลายคนต้องอิจฉาปุ้ยด้วยการซื้อกระเป๋า Hermes ราคาหลายแสนมาเซอร์ไพรส์ เป็นของขวัญที่กวินท์ตั้งใจเก็บเงินเพื่อซื้อให้ตอบแทนที่ปุ้ยเป็นคู่ชีวิตที่ดีมาตลอด


จากศิลปินที่เคยไม่มีงาน ไม่มีเงิน จนมาได้คู่ชีวิตที่ดี ช่วยกันทำมาหากินจนชีวิตทั้งคู่เจริญรุ่งเรืองขึ้นไปอีก เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความรักที่น่าชื่นชมมากจริงๆ

 

คลิปสัมภาษณ์ รายการ พฤหัสข้างสนาม

 

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น