CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

PUMA x Balmain เมื่อสายสปอร์ตเจอกับความหรูหรา ร่วมออกแบบโดย Cara Delevingne

มีให้เห็นกันไม่บ่อยนักที่แบรนด์ไฮเอนด์จะจับมือสร้างคอลเลกชั่นร่วมกัน กับแบรนด์ที่ขึ้นเชื่อเรื่องอุปกรณ์กีฬาต่างๆ แต่วันนี้เราจะได้เห็นกันแล้วกับคอลเลกชั่น PUMA x Balmain

Balmain คือแบรนด์หรูจากประเทศฝรั่งเศส ได้จับมือกับแบรนด์สตรีทสัญชาติเยอรมันอย่าง PUMA ออกคอลเลกชั่นต่อยมวยสุดเท่ โดยมีสาว Cara Delevingne ร่วมเป็นนางแบบในงานนี้ด้วยล่ะ

 

วิดีโอโปรโมต “PUMA x Balmain” จัดทำโดย Cara Delevingne

https://www.instagram.com/p/B3o86XPDFKY/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=embed_video_watch_again

 

อันที่จริงดูเผินๆ แล้วทั้ง 2 แบรนด์ดูเหมือนจะเข้ากันไม่ได้ เพราะความแตกต่างของสไตล์แฟชั่น อีกทั้งยังไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนเลยด้วย

แต่ผลลัพธ์สินค้าที่ได้รับการออกแบบโดย Olivier Rousteing ผู้อำนวยการสร้างแห่ง Balmain และพรีเซนเตอร์ นางแบบสาวของ PUMA อย่าง Cara ก็กลายเป็นเสื้อผ้าที่ใสได้อย่างไม่จำกัดเพศ เท่สุดๆ เลยล่ะ

คอลเลกชั่น PUMA x Balmain นั้นได้ผสมผสานกีฬา และแฟชั่นเข้าด้วยกัน โดยได้แรงบันดาลใจมาจากกีฬามวยแบบดั้งเดิม มิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดหรูสไตล์ปารีส ทั้งชุดเดรส เสื้อกลิตเตอร์ และลายตาข่าย

 

 

ทั้ง Olivier และ Cara ได้เปิดใจถึงการทำงานร่วมกันในครั้งนี้ว่า มันเป็นไปอย่างสนุกสนาน และสบายสุดๆ เพราะทั้งคู่เองก็เคยร่วมงานกันมาแล้ว

“Cara เป็นเพื่อนที่ดี ทำให้เราร่วมงานกันได้อย่างราบรื่น ทุกคนมีส่วนร่วมในผลงานชิ้นนี้ ทั้ง PUMA, Balmain, Cara และตัวผมเอง

เราตั้งใจสร้างแฟชั่นที่เป็นอมตะ เผยให้เห็นถึงความเข้มแข็ง เพื่อสะท้อนถึงสิ่งที่เราเชื่อ และสิ่งที่เราเป็น” Olivier กล่าว

 

 

ทางด้าน Cara เองก็เป็นพรีเซนเตอร์สาวเท่ให้กับ PUMA มาตั้งแต่ปี 2016 เธอได้กล่าวเสริมว่า “PUMA มักนำเสนอพลังของการทำงานเป็นทีมอยู่แล้ว ดังนั้นการร่วมมือกับ Olivier จึงเหมาะมาก

และทั้ง Balmain กับ PUMA ก็สื่อถึงความกล้าหาญและความดุร้ายเหมือนกัน บอกเลยว่าฉันตื่นเต้น และภูมิใจกับโปรเจกต์นี้จริงๆ” นางแบบสาวจากสหราชอาณาจักรกล่าว

ทั้ง Olivier และ Cara รับประกันมาขนาดนี้ เห็นทีคงต้องไปรับชมภาพตัวอย่างเสื้อผ้าเท่ๆ จากคอลเลกชั่นนี้กันบ้างแล้วล่ะ!

 

เท่และร้อนแรงอย่างมีสไตล์ไปกับสีแดงสด เพิ่มความวิ้งวับและเซ็กซี่ด้วยลายตาข่าย

 

ผู้ชายก็เล่นใหญ่ได้ด้วยเสื้อครอปสั้น จัดเต็มกับการตกแต่งกลิตเตอร์คุมโทนสีธงชาติฝรั่งเศส

 

ใครเห็นเป็นต้องสยบกับชุดเดรสกลิตเตอร์สีเงิน โลโก้ PUMA บนหน้าอก เป็นแม่เสือสาวพร้อมออกล่าเหยื่อ!

 

หรือจะลุคเสื้อยืด กางเกงขายาวธรรมดา แต่แฝงความหรูหราด้วยขอบสีทองทั้งตัว แพงมาก!

 

สำหรับใครที่สนใจนะคะ คอลเลกชั่น PUMA x Balmain x Cara Delevingne จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2019 นี้ ติดตามได้ทาง puma และ balmain ได้เลยค่ะ : )

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: @balmain, @caradelevingne & highsnobiety

Comments

ใส่ความเห็น