CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

แม่ต่อยลูกชายวัย 10 ขวบจนกรามหลุด เหตุเพราะเขา “ไม่ยอมหยุดเล่นเกม” แล้วไปอาบน้ำ

“แม่ต่อยผม” นั่นคือคำให้การของเด็กชายวัย 10 ขวบ ในเมืองเซาท์เดย์โทนา รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา หลังจากที่เขามีปากเสียงกับ Ann Perugia แม่แท้ๆ วัย 35 ปี…

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงเย็นวันหนึ่ง หลังจากที่ผู้เป็นแม่ไปรับลูกชายกลับจากโรงเรียนตามปกติ และอนุญาตให้เขาเล่นเกม Fortnite ได้จนถึงเวลา 1 ทุ่มตรง

ทว่าเมื่อเธอขึ้นห้องไปดูก็พบว่า ลูกชายของเธอไม่ยอมเลิกเล่นเกมตามเวลาที่ตกลงกันเอาไว้ และที่สำคัญคือเขายังไม่ได้อาบน้ำเลยด้วยซ้ำ

 

 

เธอไล่ให้เขาไปอาบน้ำ ก่อนที่จะออกห้องไปแล้วกลับเข้ามาใหม่ใน 10 นาทีให้หลัง ทว่าลูกชายของเธอก็ยังคงนั่งเล่นเกมอยู่เหมือนเดิม ทำให้เกิดปากเสียงกันขึ้นมา

เด็กชายวัย 10 ขวบเล่าว่า หลังจากนั้นเขาก็เดินเข้าห้องน้ำไป แต่แม่ของเขาก็ยังคงเดินตามมา จากนั้นก็กำหมัดแน่นและต่อยเข้าไปที่บริเวณใบหน้าของเขาอย่างแรง

หลังจากนั้นเด็กชายก็เล่าว่าเขาตัดสินใจโทรหา Brian Butler พ่อของเขาให้มารับไปที่อื่น เก็บข้าวของเพราะไม่อยากต้องทนอยู่กับแม่อีกแล้ว

 

Ann ผู้เป็นแม่

 

แล้วเรื่องราวนี้ก็ลามไปรู้เข้าถึงหูคุณป้าของเขา ทำให้เธอตัดสินใจเข้ามาแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่สุด

จากการตรวจร่างกายพบว่า เด็กชายนั้นกรามหลุดและมีร่องรอยขีดข่วนทั่วร่างกายที่ไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งถือว่าเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่ชี้ได้ว่าผู้เป็นแม่น่าจะต่อยเขาจริงๆ

 

 

อย่างไรก็ตาม Ann กลับเล่าเรื่องต่างออกไป เธอบอกว่าเธอไม่ได้ต่อยลูกชาย เธอทะเลาะกับเขาจริงและไม่ชอบทัศนคติของลูกในตอนนั้น เธอพยายามเข้าไปพูดคุยกับเขาต่อในห้องน้ำ

แต่แล้วลูกชายของเธอก็พูดออกมาว่า “ผมเกลียดคุณและคุณไม่คิดจะทำอะไรให้ผมเลย” เธอจึงรู้สึกสะเทือนใจ เดินออกจากห้องและโทรเรียกให้ Brian มาหาเธอที่บ้าน

 

 

ท้ายที่สุดแล้ว รายงานในวันที่ 24 ตุลาคม 2019 กล่าวว่า ข้อมูลหลักฐานและคำให้การของเด็กชาย ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวผู้เป็นแม่เอาไว้ในข้อหาทารุณกรรมเด็กจนได้รับการบาดเจ็บทางร่างกาย และจะต้องพิจารณาคดีต่อไป

ส่วนเด็กชายนั้นก็ย้ายไปอยู่ในความดูแลของผู้เป็นป้า เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่แน่ใจว่า Brian ผู้เป็นพ่อจะมีส่วนกับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วยหรือไม่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyMail , WFLA , MiamiHerald


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น